Địa chỉ xưởng in bao bì lì xì giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ xưởng in bao bì lì xì giá rẻ tại Hà Nội

Oct 28, 2021

Nói đến bao lì xì là nghĩ đến những ngày tết đầy niềm vui ý nghĩa. Bao lì xì trở thành món quà chứa đựng nhiều niềm vui với ý nghĩa may mắn, phát tài. Không nằm ngoài quỹ đạo đó, nhiều doanh nghiệp cũng sở hữu những mẫu bao lì xì độc quyền thương hiệu nhằm dành tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên…Đây cũng là cách mà các doanh nghiệp marketing thương hiệu một cách tốt nhất đến với khách hàng thân yêu.

in bao li xi gia re

Xưởng in Bao bì Trung Thành sẽ mang lại cho bạn những ấn phẩm đẹp, chất lượng mang sắc xuân 2022 với nhiều mẫu bao lì xì đầy ấn tượng, độc đáo. Với dịch vụ in nhanh, giao hàng chuyên nghiệp và nhiều chủ đề ấn tượng, xưởng in chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng những thiết kế độc đáo, sáng tạo bậc nhất trên thị trường và mang đâm phong cách xuân năm 2022.

tui li xi ha noi

Chuyên in bao lì xì giá rẻ HCM

Ý nghĩa của việc sử dụng bao lì xì

Với việc sử dụng bao lì xì trong dịp xuân luôn ẩn chứa những điều ý nghĩa. Theo đó, những phong bao lì xì đẹp là mang lại một năm đầy niềm vui, may mắn. Hơn nữa, việc sử dụng phong bao lì xì còn là cách tặng quà một cách tế nhị nhất, tranh đố kị, hơn thua ở những người nhận.

mau lixi tet

Chuyên sản xuất in ấn túi lì xì tết giá rẻ

mau li xi dep chat luong

Công dụng của bao lì xì

Sử dụng bao lì xì đẹp mà các công ty, doanh nghiệp thường sử dụng. Đây là cách quảng bá truyền thông một cách tốt nhất, vừa tiết kiệm chi phí vừa tiếp cận được khách hàng mình một cách rất thân thiện và mang tính chuyên nghiệp.

bao li xi tet

Chuyên sản xuất túi lì xì tết

mau li xi gia re hcm

Bao bì Trung Thành xưởng in bao bì nhựa giá rẻ HCM

Các kích thước in bao lì xì Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu in bao lì xì trên thị trường khá phổ biến, để lựa chọn được quy cách phù hợp, khách hàng có thể tham khảo mẫu kích thước như sau:

Đối với quy cách cỡ lớn

Loại 7,5cm x 16cm, nắp 2,5cm

Loại 8cm x 16cm, nắp 3cm

Loại 8cm x 18cm, nắp 3cm

Đối với quy cách nhỏ

Loại 7,5cm x 11,5cm, nắp 2,5cm

Loại 7,5cm x 10cm, nắp 2,5cm

Chất liệu in bao lì xì: Hiện nay việc in ấn bao lì xì cũng trở nên đa dạng hơn, các chất liệu cũng được sử dụng khá phổ biến như: giấy Kraft, giấy Couche, giấy mỹ thuật…

xuong in bao bi li xi gia re

tui li xi gia re

Công nghệ in bao lì xì: thường áp dụng là bằng kỹ thuật in offset và kỹ thuật in nhanh.

Đối với kỹ thuật in offset: hình ảnh cho ra chất lượng, trung thực, hình ảnh sắc sảo. Hơn nữa, có thể in ấn với đơn hàng số lượng lớn, thời gian in nhanh chỉ từ 2-3 ngày với giá thành khá rẻ.

Đối với kỹ thuật in nhanh: thường áp dụng với những đơn hàng gấp và có giá thành khá cao

tui li xi gia re hcm

Bao bì Trung Thành – Xưởng in Bao bì lì xì lớn nhất nước ta

Bao bì Trung Thành là xưởng in ấn lớn nhất và nhận in trực tuyến trên toàn quốc. Sản phẩm gia công tại đây với nhiều mẫu mã và thiết kế đa dạng đáp ứng tốt nhất nhu cầu đặt in bao bì lì xì. Theo đó, xưởng in luôn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay:

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu, thắc mắc của quý khách hàng.

xuong in li xi

Bao bì Trung Thành xưởng in bao bì lì xì giá rẻ 2022

Gia công in ấn với thời gian ngắn, chi phí rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng, hấp dẫn đón đầu các xu thế thiết kế mới 2022.

Xưởng nhận in đơn hàng số lượng ít, đơn hàng lớn, nhận in gấp, giao nhanh cho tất cả khách hàng yêu cầu. Đặc biệt bộ phận tư vấn rất chuyên nghiệp, tận tình và mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Nếu khách hàng quan tâm và cần đặt bao bì lì xì mang tính chuyên nghiệp, đẹp và tinh tế, hãy liên hệ trực tiếp qua hotline của công ty hoặc đường dây nóng để được tư vấn báo giá trực tiếp, trân trọng!

Xem thêm: Ý nghĩa màu xanh trong thiết kế và in ấn