Giới Thiệu

Giới Thiệu

 

Giới Thiệu Công Ty Bao Bì Nhựa Trung Thành

Công ty Bao Bì Trung Thành chuyên thiết kế bao bì, in bao bì nhựa giá rẻ hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi ban đầu chỉ là một công ty thương mại với số vốn ít ỏi và chủ yếu hoạt động theo mô hình kinh doanh truyền thống, tuy nhiên hiện nay công ty chúng tôi đã liên kết với khá nhiều xưởng sản xuất bao bì trên thị trường để tạo ra một hệ sinh thái nhằm tạo điều kiện hết sức dành cho khách hàng, giúp khách hàng có được những ấn phẩm in ấn thật nhanh chóng và giá cả phải chăng nhất.

Cùng tham khảo qua thông tin về bao bì và công ty Trung Thành Tại Đây
24h noi ve baobitrungthanh

 

van phong cong ty bao bi trung thanh

Văn phòng công ty Bao Bì Trung Thành

Một vài nét về công ty Bao Bì Trung Thành

Chúng tôi công ty Bao Bì Trung Thành có kinh nghiệm trong việc quản lý đơn hàng, xúc tiến đơn hàng một cách nhanh nhất, giải quyết toàn bộ đơn hàng trong ngày, với việc quản lý đơn hàng, khách hàng bằng công nghệ WinERP giúp cho đơn hàng giải quyết nhanh hơn, ít sai sót hơn trong cách làm việc, bên cạnh đó còn quản lý hệ thống và giao hàng một cách nhanh nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra sản phẩm tốt, in ấn sản phẩm theo mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những ấn phẩm chất lượng nhất và hài lòng nhất đối với khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn và thiết kế bao bì miễn phí cho mọi hách hàng, tư vấn cách triển khai và quảng bá thương hiệu thông qua việc in ấn bao bì, đây là một cách tiếp cận người dùng một cách trực tiếp và tăng thứ hạng của thương hiệu cty mình.

Công ty In Ấn Bao Bì Trung Thành có thể hoạt động mạnh mẽ cho đến ngày hôm nay là đội ngũ cán bộ quản lý và đội ngũ thiết kế, thi công sản xuất bao bì được đào tạo kĩ lưỡng, chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức mới, máy móc thiết bị được nâng cấp thường xuyên và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, luôn đạt yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng. Công ty Bao Bì Trung Thành tự hào mang đến cho các bạn những chiếc bao bì sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng tiến độ, dịch vụ giao nhận hoàn hảo giúp quý khách hàng có được những ấn phẩm tốt nhất mà không cần tốn nhiều công sức.

gioi thieu cong ty bao bi trung thanh

Xưởng sản xuất bao bi của công ty Bao Bì Trung Thành

Chính sách chất lượng của Bao Bì Trung Thành

Chúng tôi tích cực tiếp thu những đóng góp của khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo giá tốt dành cho khách hàng, luôn tối ưu chi phí trong việc vận hành để đem đến sản phẩm cho khách hàng với giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi là một trong những xưởng sản xuất bao bì đi đầu trong việc đa dạng hóa sản phẩm và chăm sóc khách hàng.

Liên tục thực hiện cải tổ và nâng cấp chất lượng để phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2008, không ngừng hoàn thiện bản thân, duy trì hoạt động hệ thống, thường xuyên update những dòng sản phẩm mới, kiến thức mới nhằm đáp ứng nhu cầu của đại đa số mọi người.

Chúng tôi là một trong những công ty chuyên học hỏi và đào tạo đội ngũ nhân viên ngày một nâng cao trình độ của bản thân, và giúp ích cho công ty. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy có thể tư vấn và đáp ứng mọi ngu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

==> Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

==>  Hướng Dẫn Đặt Hàng Tại Trung Thành

==> Chính Sách Đổi Trả Hàng Hoá

==> Chính Sách Giao Hàng

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – SẢN XUẤT BAO BÌ TRUNG THÀNH

icon nha 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM - Cơ sở 2: DV12 - Lô 12 Tây Nam Đàn, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

icon dien thoai 092 982 3868

icon dien thoai 097 655 8032

icon website https://baobitrungthanh.com

icon dia chi197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM

LIÊN HỆ MỘT SỐ MẠNG XÃ HỘI CÔNG TY TRUNG THÀNH

FB: https://www.facebook.com/baobitrungthanh

YTB: https://www.youtube.com/channel/UCC82UHcRIevOvqeVcsb5ZVA?view_as=subscriber

WP: https://baobitrungthanh.wordpress.com/

TW: https://twitter.com/baobitrungthanh

TB: https://baobitrungthanh.tumblr.com/

BLOGSPOT: https://baobitrungthanh.blogspot.com/

PIN: https://www.pinterest.com/baobitrungthanh/