Dịch Vụ
Dịch Vụ
in-mang-ghep

Xưởng In Ấn Sản Xuất Bao Bì Màng Ghép HCM

Mặc dù bao bì màng ghép được ứng dụng phổ biến nhưng vẫn có rất nhiều người chưa nắm rõ về bao bì màng ghép là gì? Được cấu trúc như thế nào? Chất liệu sản xuất bao bì màng ghép? Có bao nhiêu loại màng ghép trên thị trường hiện nay? Đơn vị chuyên in màng ghép tốt nhất ở đâu? Và các xưởng sản xuất in ấn bao bì dùng biện pháp gì để tạo ra màng ghép?

in mang ghep

Bao bì phức hợp nhiều lớp

Bao bì in màng ghép phức hợp là gì?

Bao bì màng ghép hay túi màng ghép được biết đến là loại bao bì được cấu tạo từ nhiều lớp màng khác nhau. Mỗi lớp màng đều có những đặc tính và ưu điểm riêng giúp cho quá trình đóng gói sản phẩm được đảm bảo tốt nhất. Một trong những màng ghép thông thường như: màng giấy, nhôm, PE, PP…

bao-bi-mang-ghep

Bao bì nhựa in màng ghép

Tùy vào từng mặt hàng cũng như sản phẩm kinh doanh mà khách hàng sẽ lựa chọn các loại bao bì màng ghép phù hợp nhất với sản phẩm của mình nhằm phát huy tối ưu những đặc tính vượt trội của mặt hàng kinh doanh.

bao-bi-mang-ghep

Bao bì đóng gói 

Có thể nhận thấy rằng bao bì màng ghép là sản phẩm được thị trường rất ưa chuộng và ứng dụng rất phổ biến trên nhiều lĩnh vực kinh doanh hiện nay. Sản phẩm được in bao bì màng ghép có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại bao bì thông thường, do đó được sử dụng trong đóng gói, vận chuyển và chưng diện trên các kệ của siêu thị đại lý, cửa hàng…rất tiện lợi và đẹp mắt.

xuong in mang ghep gia re

In màng ghép chất lượng

Công dụng công nghệ màng ghép phức hợp

Thực tế cho thấy, loại bao bì màng ghép được thị trường sử dụng và ứng dụng trên thị trường rất lớn bởi những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại. Với ưu điểm vượt trội như khả năng cản khí, chống thấm, chống ẩm có độ cứng, bề mặt in ấn sắc sảo và có độ đàn hồi tốt nhất nên loại bao bì này không chỉ sử dụng trong lĩnh vực bao gói thực phẩm, nông sản mà còn sử dụng phổ biến trong ngành dược.

xuong in mang ghep

Túi màng ghép

Một trong những lý do mà bao bì màng ghép được thị trường đánh giá cao có thể kể đến đó là do giá trị quảng cáo, marketing mà sản phẩm bao bì này mang lại. Với bề mặt túi chất lượng cao, dễ dàng in ấn sắc sảo, độ dày tốt, dễ dàng chưng diện trên các kệ hàng cực kỳ sống động và thu hút khách hàng, do đó nhiều đơn vị lựa chọn bao bì màng ghép có in ấn hình ảnh, logo để quảng bá cho thương hiệu kinh doanh.

bao-bi-mang-ghep

In túi zip màng ghép

Bảo quản sản phẩm tốt nhất: Bao bì màng ghép là loại bao bì có khả năng bảo quản sản phẩm tốt gấp 3 lần so với các loại bao bì thông thường khác và đảm bảo cho chất lượng luôn được nguyên vẹn. Lý do bởi túi được sản xuất dựa trên màng ghép phức hợp công nghệ cao và được ghép từ nhiều màng nên dễ dàng cản được bụi bẩn, kháng khuẩn, tránh được tia UV và an toàn với người sử dụng.

in bao bi mang ghep chat luong hcm

Chuyên sản xuất và in ấn màng ghép chất lượng

Được biết đến là sản phẩm bao bì chất lượng cao, do đó không phải xưởng sản xuất nào cũng cho ra sản phẩm bao bì đạt chuẩn mà đòi hỏi phải sản xuất dựa trên hệ thống công nghệ bao bì hiện đại nhất với công nghệ cao. Điều này đòi hỏi khách hàng khi mua bao bì màng ghép cần chú trọng trong việc hợp tác với các công ty lớn, danh tiếng và uy tín.

in mang ghep

Chuyên in màng ghép chất lượng

Bạn có thể tìm hiểu thêm những loại bao bì đóng gói nào được sản xuất từ công nghệ này thông qua bài viết: Các loại bao bì đóng gói thông dụng hiện nay của chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Một số phương pháp tạo ra túi màng ghép phức hợp đa lớp

Việc tạo ra sản phẩm bao bì màng ghép đòi hỏi quy trình công nghệ hiện đại và được sản xuất dựa trên những quy cách riêng. Các cơ sở sản xuất chuyên nghiệp mới có thể sản xuất được sản phẩm đạt chuẩn để cung ứng trên thị trường. Thông thường, sản xuất màng ghép phức hợp thường gồm những cách như sau:

– Có thể sử dụng chất kết dính để ghép hai hay nhiều lớp màng lại với nhau.

– Sử dụng tráng lên một lớp màng vật liệu một lớp vật liệu ở dạng nóng chảy rồi để chúng ngội đi và cứng lại.

phuong-phap-tao-ra-bao-ghep-phuc-hop-da-lop

Phương pháp tạo ra bao bì ghép phức hợp đa lớp

Ngoài ra, có 3 phương pháp tráng ghép màng cơ bản thường được ứng trọng trong sản xuất bao bì mềm.

– Tráng ghép đùn: Đùn đơn, đùn trước và sau, đùn kép

– Ghép khô:  Ghép có dung môi, ghép không dung môi, ghép kết hợp

– Ghép ướt: Dùng keo để ghép, đây là công nghệ sử dụng khá phổ biến.

Với các xưởng công nghệ cao thì việc sản xuất màng ghép phức hợp đạt chuẩn và sản phẩm ra đời luôn được đánh giá cao hơn so với các đơn vị trôi nổi.

in mang ghep gia re

Bao bì màng phức hợp

Quy trình sản xuất bao bì màng ghép phức hợp

Dưới đây là một quy trình chuẩn trong việc sản xuất bao bì.

Bước 1: In màng

Đầu tiên chuẩn bị hạt nhựa nguyên sinh, đây là nguyên liệu cơ bản. Những hạt nhựa này sẽ được đưa vào những máy chuyên dụng có khả năng chế tạo màng nhựa. Những máy chuyên dụng sẽ chế tạo nên các màng liên kết các hạt nhựa nguyên sinh.

hat-nhua-nguyen-sinh

Hạt nhựa nguyên sinh

Bước 2: Ghép màng phức hợp

Khi các lớp màng đã được tạo ra và liên kết với nhau. Nhà sản xuất sẽ áp dụng những công nghệ màng ghép phức hợp bao gồm: máy ghép đùn, dung môi, không dung môi.

Bước 3: Lão hóa màng ghép phức hợp

Sau khi thực hiện ở bước trên, sản phẩm sẽ được đưa đến một phòng kín để qua quá trình lão hóa. Ở công đoạn này sẽ làm cho các lớp màng được kết nối mà không bị nhàu và xô lệch.  Hãy chú ý kỹ bước này vì nó sẽ đóng góp phần lớn chất lượng của thành phẩm.

in-mang-ghep

Cuộn màng nhựa OPP

Bước 4: Chia cuộn màng ghép phức hợp

Ở bước này các cuộn màng sẽ được cắt thành từng cuộn nhỏ hoặc thành từng túi màng.

Bước 5: Hoàn thành sản phẩm

Đây là bước cuối cùng và quan trọng để sản phẩm có thể đến tay khách hàng được tốt nhất.

in-mang-ghep

Cuộn màng ghép đóng gói thực phẩm

Các loại màng ghép phổ biến nhất trên thị trường

Với sự xuất hiện của rất nhiều mặt hàng kinh doanh trên thị trường cạnh tranh như hiện nay thì các nhà nghiên cứu cũng cho ra đời nhiều loại bao bì màng ghép để phù hợp trong việc đóng gói các loại sản phẩm khác nhau. Thông thường, các loại màng ghép phức hợp gồm những loại như sau:

Màng ghép OPP/CPP

Đây là loại màng ghép được thiết kế bên ngoài là OPP đẹp bóng để in ấn độc đáo, sang chảnh còn phía trong là màng CPP hàn biên, tăng độ dày, dẻo dai cho túi. Loại màng ghép này được ứng dụng rất phổ biến trong ngành may mặc hoặc đựng café hòa tan, ngũ cốc…

in-mang-ghep

Màng ghép OPP/CPP

Màng ghép OPP/PE:

tương tự như trên thì màng OPP ở bên ngoài còn màng PE ở phía trong nhằm tạo sự dẻo dai, độ dày làm hàn biên tốt nhất cho bao bì. Thông thường loại này được sản xuất bao bì cỡ lớn để đựng thực phẩm.

mang-ghep-opp-pe

Màng ghép OPP/PE

Màng ghép PA/PE:

Đây được xem là dòng bao bì được ứng dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Mặt ngoài bao bì là màng PA trong dùng để in ấn rất đẹp, chịu được nhiệt độ, không bị co giãn khi hút chân không. Phía màng trong PE hàn biên, tạo sự dẻo dai, đàn hồi, kết dính, chống va đập tốt trong bảo quản sản phẩm. Loại bao bì này thường được ứng dụng trong đóng gói thủy hải sản, rau sạch, trái cây…

xuong in mang ghep gia re

Mẫu bao bì nhiều lớp 

Màng ghép OPP/MCPP:

Màng OPP bóng mờ bên ngoài giúp quá trình in ấn thiết kế được ấn tượng, sắc sảo, còn màng M là hợp kinh bạc trắng sáng dày dặn giúp ngăn được ánh sáng, đảm bảo không mùi và giữ cho sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng nguyên vẹn. Lớp CPP dạng cuộn được sử dụng trong cùng để đảm bảo nhiệt độ hàng biên và đáy, tăng độ dày cho túi. Loại màng này được sử dụng trong đựng túi trà, túi snack…

mang-ghep-opp-mcpp

Màng OPP bóng mờ

Màng ghép OPP/AL/PE:

Màng ngoài chính là OPP để in ấn, màng tiếp là AL giúp ngăn ánh sáng mặt trời, tăng độ bền cơ học. Lớp trong cùng là PE dùng để hàn biên và đáy để tăng độ dày cho sản phẩm. Loại màng này dùng để đựng túi trà, cafe và thuốc thú y…

/mang-ghep-opp-al-pe

Màng ghép PET/AL/PE là gì?

Màng ghép PET/MPET/PE:

Đây là loại bao bì màng ghép rất chất lượng và được thiết kế bề mặt ngoài là màng PET giúp bề mặt trơn bóng, in ấn sắc sảo và giúp ngăn mùi cực kỳ hiệu quả. Màng MPET được sử dụng tiếp để ngăn ánh sáng mặt trời, tăng cường độ cơ học và độ bền cho sản phẩm. Lớp trong chính là màng PE sử dụng để hàn biên đáy và tăng độ dày cho sản phẩm tùy theo yêu cầu.

xuong in mang ghep gia re

Chuyên phân phối các loại màng ghép chất lượng

Màng ghép PET/AL/PE:

Đây là loại bao bì có màng bên ngoài là PET dùng để chống mùi, chống ẩm và sử dụng in ấn thiết kế rực rỡ. Màng AL giúp ngăn ánh sáng, bảo quản sản phẩm tốt nhất và tăng cường độ cơ học. Lớp trong cùng là PE hàn biên, tăng độ dày cho sản phẩm, dẻo dai, chống va đập cực tốt. Loại bao bì này được sử dụng để bao gói thuốc thú y, dầu gội…

bao-bi-mang-ghep

Bao bì màng ghép nhiều lớp

Với những thông tin chi tiết mà công ty bao bì Trung Thành gửi đến quý khách hàng tham khảo chắc chắn sẽ góp phần rất lớn trong việc đặt mua bao bì đúng chất lượng, đúng chức năng để bảo quản. Theo đó, khi đặt mua bao bì màng ghép phức hợp tránh mua hàng trôi nổi, hàng chợ mà quý khách nên trực tiếp liên hệ với các xưởng gia công trực tiếp để đặt hàng theo yêu cầu nhé!

mang ghep gia re

Chuyên cung cấp các loại túi màng ghép giá rẻ

In túi nilon màng ghép ở đâu giá rẻ?

Muốn in bao bì màng ghép giá rẻ cho đơn vị của mình nhưng vẫn chưa tìm được xưởng in ấn tin cậy để đặt hàng trực tiếp? Muốn trực tiếp kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng để đảm bảo chất lượng?

Hãy trực tiếp liên hệ ngay về đường dây nóng của công ty Bao Bì Trung Thành nhanh nhất ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhé! Theo đó, đây là đơn vị xưởng in ấn lớn nhất tại tp HCM và chuyên in bao bì màng ghép chất lượng cao cung ứng trên toàn quốc.

xuong san xuat in an mang ghep

Chuyên phân phối in ấn các loại bao bì màng ghép chất lượng

– Công nghệ hiện đại: Công ty trực tiếp nhập khẩu hệ thống dây chuyền từ công nghệ Nhật Bản. Do đó, in màng ghép thường áp dụng công nghệ in trục đồng cho ra mẫu in chuẩn nét, sắc sảo với độ chính xác lên đến 100%.

– Báo giá tận gốc không qua trung gian: Đặt in bao bì màng ghép trực tiếp tại Trung Thành sẽ được báo giá sỉ tận gốc không qua trung gian với giá sỉ cạnh tranh trên toàn thị trường.

– Giao hàng toàn quốc: Trung Thành là công ty lớn nhất chuyên cung ứng bao bì màng ghép chất lượng cao. Cung ứng từ Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp HCM…

– Nhận in theo yêu cầu: Phía công ty nhận mọi đơn hàng sỉ, lẻ, số lượng lớn theo yêu cầu từ A-Z trọn gói và nhận đơn hàng lẻ từ 25kg trở lên.

bao-bi-mang-ghep

Bao bì màng ghép phức hợp

– Miễn phí thiết kế: Công ty có bộ phận kỹ sư thiết kế đồ họa trình độ tay nghề cao sẽ hỗ trợ thiết kế logo, slogan, hình ảnh chuyên nghiệp cho mẫu bao bì. Đặc biệt, toàn bộ thiết kế đều dựa trên ý tưởng và mặt hàng kinh doanh.

– Được kiểm hàng trước khi nhận: Để đảm bảo uy tín trong hợp tác lâu dài, công ty đưa ra chính sách ưu đãi là hợp tác giao hàng tận nơi và hoàn toàn cho quý khách hàng. Cũng như, được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận nhằm đảm bảo uy tín, chất lượng nhé!

– Là công ty có nhiều năm hoạt động trên thị trường bao bì và áp dụng toàn bộ công nghệ cao trong sản xuất màng ghép phức hợp. Trung Thành trở thành sự lựa chọn tốt nhất của rất nhiều cơ sở kinh doanh cần mua bao bì trên toàn quốc.

Nếu bạn còn vấn đề thắc mắc về sản phẩm bao bì màng ghép phức hợp, có thể trực tiếp liên hệ ngay đường dây nóng của công ty để được tư vấn báo giá nhanh nhất ngay hôm nay.

ceo
Tôi là Đoàn Văn Hòa là người nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh in ấn các loại bao bì, túi vải. Đã giúp cho nhiều khách hàng trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của mình thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Với những sản phẩm in ấn chất lượng, giá thành hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan

0 comments

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *