Tin Tức
Tin Tức
chinh sach bao mat thong tin

Chính Sách Bảo Mật

Công ty Bao bì Trung Thành luôn cam kết những thông tin bảo mật của khách hàng một cách uy tín nhất. Khách hàng có thể tham khảo “chính sách bảo mật” của công ty thông qua nội dung sau đây.

chinh sach bao mat thong tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Khi đặt mua hàng trực tiếp tại công ty Bao Bì Trung Thành khách hàng sẽ được lưu lại các thông tin cá nhân như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ…và được lưu lại trên hệ thống website của công ty. Mọi thông tin khai báo chính xác và hợp pháp và được phía công ty bảo mật hoàn toàn với những thông tin hợp pháp trên.

Chúng tôi chỉ có thể chia sẻ thông tin này của quý khách cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa để phân phối hàng đến tay khách một cách nhanh chóng. Việc nắm thông tin khách hàng, công ty Bao Bì Trung Thành luôn hướng đến mục đích như sau:

Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng khi mua bao bì tại xưởng.

Kịp thời giải đáp ứng thông tin, thắc mắc của khách hàng

Thông báo lịch trình giao hàng và đặt hàng.

Thực hiện các chiến lược quảng cáo, ưu đãi đến với khách hàng.

chinh sach bao mat thong tin

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Công ty Bao Bì Trung Thành thu thập thông tin khách hàng và tuân thủ nghiêm ngặt chính sach bảo mật này. Chỉ trong một số trường hợp cần thiết, phía công ty mới lấy thông tin để gửi thư cảm ơn, cung cấp sự kiện tới, dịch vụ mới….đến với khách hàng.

3.Chia sẻ thông tin cá nhân:

Ngoại trừ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trong trường hợp trên, phía công ty chúng tôi cam kết không lộ thông tin cá nhân của khách hàng ra ngoài.

4. Bảo mật thông tin cá nhân:

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi đã đồng ý với các điều khoản trên. Trong một vài hạn chế kỹ thuật trên đường truyền chúng tôi không thể chắc chắn bảo mật được tuyệt đối an toàn và không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp soc sự truy cập trái phép thông tin của quý khách.

Vì vậy chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên sử dụng chung máy tính hoặc nên đăng xuất sau khi truy cập để đảm bảo tính năng an toàn bảo mật thông tin.

==> Đặt hàng bao bì tại đây: https://baobitrungthanh.com/xuong-in-bao-bi-nhua-gia-re-tphcm/

5. Thay đổi chính sách.

Chúng tôi có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần thông báo trước để phù hợp với nhu cầu của công ty. Để có thông tin chi tiết hơn, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng của công ty để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

==> Xem thêm chính sách đổi trả của công ty chúng tôi.

ceo
Tôi là Đoàn Văn Hòa là người nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh in ấn các loại bao bì, túi vải. Đã giúp cho nhiều khách hàng trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của mình thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Với những sản phẩm in ấn chất lượng, giá thành hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan

0 comments

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *