Túi cafe - trà sữa

Túi cafe - trà sữa

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Hiện nay, nhu cầu tại sử dụng các loại túi đựng ly trà sữa, cà phê được các cửa hàng kinh doanh sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay. Bởi những sản phẩm này sẽ giúp cho khách hàng của các quán này dễ dàng và thuận tiện hơn khi mang đi. Vậy có nó những loại túi nào được dùng phổ biến hiện nay:
 
Một số mẫu túi nilon dùng để đựng ly gồm có:
 
Túi chữ T: Đây là loại túi được dùng phổ biến cho các hàng quán hiện nay, bởi sự tiện lợi. Với chất liệu được sản xuất từ loại nhựa HD, PE sử dụng khá an toàn. Chính vì thế, những cửa hàng quán nước có thể sử dụng loại túi này để có thể tối ưu hóa chi phí của mình.
 
Túi đựng ly cà phê, trà sữa quai xách hoặc đục lỗ: Đây là một sản phẩm có thể dùng đựng từ 2 – 3 ly cà phê trở lên được sản xuất từ chất liệu PE. Khách hàng có thể yêu cầu in thêm logo, tên thương hiệu lên để giúp cho thương hiệu của bạn trở nên được biết đến rộng rãi hơn.
 
Trên đây là những loại túi được sử dụng nhiều hiện nay bởi các cửa hàng, quán nước. Với những sản phẩm này được làm chủ yếu từ chất liệu nhựa PE giúp cho việc sử dụng trở nên được an toàn hơn. Hãy dùng những chiếc túi này để giúp cho thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn.
 
Liên hệ mua hàng:
 
Bao Bì Trung Thành là một trong những đơn vị xưởng in túi nilon đựng ly cà phê, trà sữa chất lượng với giá rẻ. Khách hàng có nhu cầu đặt mua có thể liên hệ với chúng tôi thông qua:
 
+ Điện thoại: 0909.508.365.
 
+ Văn phòng TP.HCM: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM
 
+ Văn phòng Hà Nội: DV12-Lô 12 Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội