Túi đựng rác

Active filters

có 6 sản phẩm.

Chất liệu sản xuất: Hạt nhựa HD, PE và phụ gia ngành nhựa.

Màu sắc: Đen, trắng, vàng, xanh...

Size: Có sẵn ( 70*90, 75*100, 80*100, 80*120, 90*120, 110*140, 120*160, 120*180 màu đen ), và sản xuất theo yêu cầu.

Nhà sản xuất: Công ty bao bì Trung Thành.

Chất liệu sản xuất: Hạt nhựa HD, PE và phụ gia ngành nhựa.

Màu sắc: Đen, trắng, vàng, xanh...

Size: Có sẵn ( 70*90, 75*100, 80*100, 80*120, 90*120, 110*140, 120*160, 120*180 màu đen ), và sản xuất theo yêu cầu.

Nhà sản xuất: Công ty bao bì Trung Thành.

Túi đựng rác tại Bao Bì Trung Thành với giá thành tận xưởng, quý khách hàng yên tâm khi đặt hàng ở đây nhé! Ngày nay túi đựng rác là vật dụng cần thiết trong cuộc sống. Bạn có biết túi đựng rác tự hủy thân thiện với môi trường chưa? Hãy cùng Bao bì Trung Thành tìm hiểu về sản phẩm hữu ích này.

tui-dung-rac-11

Cung cấp túi đựng rác tại HCM giá rẻ

Tìm hiểu túi đựng rác tự hủy

Túi đựng rác tự hủy sinh học được làm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ như bột bắp, bột mì, hay nhựa sinh học HDPE và chất phụ gia tự hủy.  Bao bì túi đựng rác chỉ được sử dụng một lần với khả năng phân hủy nhờ vi sinh vật tự nhiên và dễ hòa tan vào nước hoặc biến đổi thành khí CO2 mà không gây ảnh hưởng đến môi trường.

tui-dung-rac-12

Địa chỉ bán túi đựng rác tại Hà Nội và HCM

Túi rác tự hủy vẫn có thiết kế dạng có quai hoặc không quai với đường ép đáy chắc chắc và chất liệu dai bền đảm bảo không rách, không rò rỉ nước khi sử dụng. Túi có nhiều màu sắc và kích cớ đa dạng phù hợp cho khách hàng chọn theo sở thích hoặc nhu cầu. Hiện nay giá thành sản phẩm hơi cao nhưng nhờ tính năng vượt trội nên túi đựng rác tự hủy đang dần thay thế các loại túi rác nilon.  

Tiêu chí lựa chọn mua túi đựng rác

Kích thước túi

Trên thị trường túi đựng rác tự hủy sinh học có rất nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn phù hợp để người dùng lựa chọn. Trước khi mua túi rác chúng ta phải xem xét kích cỡ hợp lý để tránh nhỏ quá không đựng đủ hoặc lớn quá sẽ gây lãng phí.

tui-dung-rac-13

Cung cấp túi rác màu cho quý khách hàng với giá rẻ

Nhu cầu sử dụng

Dựa vào nhu cầu sử dụng của cá nhân, hộ gia đình hoặc tổ chức để chọn kích thước túi rác phù hợp nhằm tiết kiệm chi tiêu. Ngoài ra, khách hàng có thể mua túi rác với màu sắc và kiểu dáng khác nhau tùy theo sở thích.

tui-dung-rac-14

Nhu cầu sử dụng túi đựng rác hiện nay

Nhà cung cấp

Khi mua hàng tại các cửa hàng, bạn nên đọc kỹ thông tin sản phẩm như nơi sản xuất, đơn vị phân phối, thành phần nguyên vật liệu… để đảm bảo mua sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Chuyên bán túi đựng rác đen, tự hủy

Túi đựng rác tự hủy an toàn cho người sử dụng

Được biết đến như một sản phẩm thân thiện với môi trường, túi rác tự hủy rất an toàn và lành tính với sức khỏe người dùng. Nhờ được sản xuất từ các thành phần tự nhiên, trải qua quá trình tái chế hoặc xử lý rác thải, túi rác sinh học hoàn toàn không mùi, không biến đổi hóa chất độc hại.

tui-dung-rac-16

Túi đựng rác thân thiện môi trường 

In ấn túi đựng rác tăng tính chuyên nghiệp

Nhu cầu sử dụng túi đựng rác ngày càng phổ biến nhờ tính năng tiện lợi và hợp vệ sinh. Hiện nay việc in ấn túi đựng rác được nhiều khu công nghiệp, bệnh viện, trường học, chung cư quan tâm hơn để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thu gom và phân loại rác thải hiệu quả hơn. Đồng thời, khi in túi đựng rác với các thông điệp bảo vệ môi trường sẽ góp phần xây dựng và nâng cao nhận thức của mọi người.

tui-dung-rac-17

Mẫu túi đựng rác không quai

Bao bì Trung Thành kịp thời nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đưa vào dịch vụ in ấn túi đựng rác theo yêu cầu đảm bảo chất lượng hình ảnh và màu sắc ấn tượng.

Kích thước túi đựng rác thông dụng

Túi đựng rác được sản xuất theo nhiều kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình hoặc doanh nghiệp. Một số kích thước túi rác tự hủy sinh học thông dụng là:

size nhỏ 44x65 cm (thùng rác 5L), size trung 55x65 cm (thùng rác 7L), size lớn 65x75 cm (thùng rác 12L) và size đại 78x90 cm ( thùng rác 20L). Túi rác đen 90x120

 

 

tui-dung-rac-18

Cửa hàng chuyên túi đựng rác tại HCM

Cơ sở bán túi đựng rác tự hủy sinh học giá rẻ

Nếu bạn là khách hàng thông thái chuyên tin dùng các sản phẩm thân thiện với môi trường hãy lựa chọn cơ sở bao bì Trung Thành- đơn vị uy tín trong sản xuất túi đựng rác tự hủy sinh học giá rẻ tại thị trường TP.HCM.

Xưởng Bao bì Trung Thành luôn ưu tiên nhập khẩu những chất liệu sản xuất bao bì chính hãng, đạt tiêu chuẩn kiểm định, không độc hại và an toàn với sức khỏe con người.  Vì vậy khách hàng luôn yên tâm với chất lượng sản phẩm của chúng tôi khi sử dụng lâu dài. Những thiết kế túi đựng rác từ kiểu dáng đến màu sắc rất đa dạng, bạn có thể dễ dàng chọn loại túi đựng rác cuộn với màu sắc tùy thích.

tui-dung-rac-19

Cơ sở bán túi đựng rác tự hủy giá rẻ

Hiểu được một sản phẩm tiêu hao như túi đựng rác thường được khách hàng sử dụng thường xuyên, Trung Thành đưa ra mức giá gốc và chiết khấu cao giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua số lượng lớn. Lựa chọn Bao bì Trung Thành bạn sẽ yên tâm với chất lượng sản phẩm cùng mức giá hợp lý nhất.

Mẫu túi đựng rác giá rẻ tại Bao bì Trung Thành

Túi đựng rác thải y tế

Túi đựng rác thải y tế là sản phẩm được thiết kế đặc biệt để đựng và vận chuyển các loại rác thải y tế, giúp đảm bảo an toàn và vệ sinh trong quá trình xử lý rác thải y tế. Bao bì Trung Thành là đơn vị cung cấp các loại túi đựng rác thải y tế chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn y tế.

tui-dung-rac-20

Túi đựng rác thải y tế

Túi đựng rác cuộn

Túi đựng rác cuộn là một sản phẩm rất phổ biến và tiện lợi trong việc thu gom và vận chuyển rác thải. Bao bì Trung Thành cung cấp các loại túi đựng rác cuộn với nhiều kích thước để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mẫu túi đựng rác cuộn của chúng tôi được làm từ những chất liệu đặc biệt, giúp chịu được tải trọng lớn và chống thủng tốt, đồng thời ngăn mùi hiệu quả và giữ cho môi trường xung quanh sạch sẽ. Chúng tôi cũng cung cấp các loại túi đựng rác cuộn có màu sắc khác nhau để dễ phân biệt và phân loại rác thải.

tui-dung-rac-21

Túi đựng rác cuộn

Túi đựng rác công nghiệp PE đen

Túi đựng rác công nghiệp PE đen được sử dụng trong các khu công nghiệp và các nhà máy để thu gom các loại rác thải. Tại đây chúng tôi cung cấp các loại túi đựng rác công nghiệp PE đen với nhiều mẫu mã khác nhau.

tui-dung-rac-22

Túi đựng rác công nghiệp PE đen

Mẫu túi đựng rác công nghiệp PE đen của chúng tôi được làm từ chất liệu nhựa PE đen cao cấp, có độ bền và độ dày tốt, chịu được tải trọng lớn và chống thủng tốt. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp các loại túi đựng rác công nghiệp PE đen có màu sắc khác nhau để dễ phân biệt và phân loại rác thải.

Túi đựng rác công nghiệp HD đen

Túi đựng rác công nghiệp HD đen được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp và các nhà máy để thu gom và vận chuyển các loại rác thải trong quá trình sản xuất. Bao bì Trung Thành cung cấp các loại túi đựng rác công nghiệp HD đen với nhiều kích thước và độ dày khác nhau.

Túi đựng rác công nghiệp HD đen

Mẫu túi đựng rác công nghiệp HD đen của chúng tôi được làm từ chất liệu nhựa HD đen cao cấp, có độ bền và độ dày tốt, chịu được tải trọng lớn và chống thủng tốt. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp các loại túi đựng rác công nghiệp HD đen có màu sắc khác nhau để dễ phân biệt và phân loại rác thải.

Túi đựng rác cuộn đen

Túi đựng rác cuộn đen là loại sản phẩm được sử dụng phổ biến trong việc thu gom và vận chuyển các loại rác thải ở các khu vực dân cư và công nghiệp. Bao bì Trung Thành cung cấp các loại túi đựng rác cuộn đen với nhiều kích thước và độ dày khác nhau.

Túi đựng rác cuộn đen

Mẫu túi nilon đựng rác cuộn đen của chúng tôi được làm từ chất liệu nhựa PE đen cao cấp, có độ bền và độ dày tốt, chịu được tải trọng lớn và chống thủng tốt. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp các loại túi đựng rác cuộn đen có màu sắc khác nhau để dễ phân biệt và phân loại rác thải.

Bảng báo giá túi đựng rác tự hủy

Quý khách có thể tham khảo bảng giá túi rác tự hủy mới nhất 2023 được Bao bì Trung Thành cập nhật dưới đây.

Loại túi đựng rác

Kích thước túi rác

Giá bán từ 25kg trở lên

Màu đen

70 x 90 cm

75 x 100 cm

80 x 100 cm

80 x 120 cm

90 x 120 cm

Đặt tối thiểu 100kg/size trở lên, giá sỉ 25.000đ/kg.

Đặt từ 25 – 50kg, giá 27.000đ/kg

110 x 140 cm

120 x 160 cm

120 x 180 cm

Đặt tối thiểu 100kg/size trở lên, giá sỉ 30.000đ/kg.

Đặt từ 25 – 50kg, giá 32.000đ/kg

Baobitrungthanh - Công ty sản xuất túi đựng rác

Bao bì Trung Thành tự hào là địa chỉ chất lượng chuyên cung cấp túi đựng rác giá rẻ tại TP.HCM. Chúng tôi là xưởng sản xuất phân phối chính hãng các loại bao bì, túi rác đa dạng mẫu mã, kích cỡ giá sỉ cho các đơn vị lớn nhỏ trên cả nước. Bạn hãy đến bao bì Trung Thành để đặt mua túi đựng rác chất lượng tốt với giá rẻ tận xưởng và tự do lựa chọn màu sắc phù hợp. Chúng tôi miễn phí hoàn toàn dịch vụ tư vấn thiết kế theo yêu cầu cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ giao hàng cho các đơn hàng lớn và nội thành TP.HCM. Nếu khách hàng cần tư vấn kích cỡ và báo giá chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline.

tui-dung-rac-25

Baobitrungthanh - Công ty sản xuất túi đựng rác

Sử dụng túi đựng rác tự hủy là một hành động nhỏ nhưng mang lại ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng. Hãy lựa chọn mua túi đựng rác tại Bao bì Trung Thành, bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm và những ưu đãi đặc biệt của chúng tôi.