Túi Zipper 2 Mặt Bạc

Túi Zipper 2 Mặt Bạc

Túi Zipper 2 Mặt Bạc
Túi Zipper 2 Mặt Bạc

Túi Zipper 2 Mặt Bạc

Liên hệ
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành:Miễn phí giao hàng trong nội thành cho đơn hàng trên 1 triệu.
  • Chính sách đổi trả và hoàn tiền:Đổi trả hàng hoặc hoàn lại tiền trong vòng 15 ngày.
  • Liên hệ mua sỉ / đặt hàng theo yêu cầu:0937 301 856  Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 (8h00 – 17h00)

Thực tế trên thị trường xuất hiện nhiều loại túi zipper 2 mặt bạc rất ấn tượng và giá trị, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết đến ưu điểm vượt trội của dòng bao bì đẳng cấp này. Để mua bao bì này với giá thành xuất xưởng thì quý khách nên tìm đến những xưởng sản xuất trực tiếp nhé! Hiện nay, Trung Thành tự hào là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực túi zipper trên toàn quốc với giá thành rẻ nhất.

xuong san xuat tui zipper 2 mat bac

Chuyên sản xuất túi zipper 2 mặt bạc giá rẻ tphcm

Túi zipper đựng đồ gái rẻ

Túi zipper đựng đồ gái rẻ

Ưu điểm vượt trội của túi zipper 2 mặt bạc

Túi zipper 2 mặt bạc hãy còn được gọi là túi Ziplock 2 mặt bạc. Đây là loại túi có thiết kế rất ấn tượng và có độ bền rất cao so với các loại túi thông thường khác. Loại túi này được thiết kế bấm miệng hoặc vuốt mép rất tiện lợi trong quá trình bao gói và bảo quản sản phẩm.  Được thiết kế đáy đứng rất vững chắc và 2 bên bề mặt được sản xuất bằng cách phủ lớp bạc cứng rất vững chãi.

Ưu điểm vượt trội của túi zipper 2 mặt bạc

Ưu điểm vượt trội của túi zipper 2 mặt bạc

Quy trình sản xuất loại bao bì này được chú trọng và được kiểm tra qua từng công đoạn, do đó, sản phẩm ra đời rất đẹp và rất tuyệt vời. Qúy khách sẽ không nhìn thất được sản phẩm được bao gói bên trong nhé! Đặc biệt, loại túi này có khả năng chống khí, chống ẩm, chống gỉ rất tốt. Sản phẩm có độ bền rất cao nên dễ dàng di chuyển đường xa mà sản phẩm luôn được nguyên vẹn.https://baobitrungthanh.com/xuong-in-bao-bi-nhua-gia-re-tphcm/

Chuyên sản xuất túi zipper 2 mặt bạc giá rẻ

Chuyên sản xuất túi zipper 2 mặt bạc giá rẻ

Đặt mua túi zipper giá thành rẻ nhất ở đâu trên thị trường?

Hiện nay có rất nhiều xưởng in cạnh tranh trên thị trường về in ấn và thiết kế các loại bao bì, do đó, quý khách cần lựa chọn những xưởng in uy tín và chuyên cung cấp các loại bao bì để mua với giá thành rẻ nhất nhé! Hiện tại, công ty bao bì Trung Thành là đơn vị chuyên nghiệp và trực tiếp in ấn sản xuất bao bì nên giá thành túi zipper luôn được in với giá xuất xưởng nhé! Qúy khách sẽ trực tiếp liên hệ và phía kỹ sư chuyên nghiệp của công ty trực tiếp tư vấn và đưa ra những mẫu bao bì đẹp nhất cho quý khách.

==> Cơ sở sản xuất túi nilon tại TP.HCM giá rẻ hiện nay.

Đặt mua túi zipper giá thành rẻ nhất ở đâu trên thị trường?

Đặt mua túi zipper giá thành rẻ nhất ở đâu trên thị trường?

Hiện tại, loại túi zipper hai mặt bạc có sẵn rất nhiều thiết kế và mẫu mã đẹp tại xưởng của chúng tôi: Túi Zipper 2 mặt bạc size 1: kích thước 12x18cm. Túi chứa được 100gr nguyên liệu; Túi Zipper 2 mặt bạc size 2: kích thước 15x22cm. Túi chứa được 250 – 300gr nguyên liệu; Túi Zipper 2 mặt bạc size 3: kích thước 18x26cm. Túi chứa được 500gr nguyên liệu; Túi Zipper 2 mặt bạc size 4: kích thước 22x30cm. Túi chứa được 1kg nguyên liệu; Túi Zipper 2 mặt bạc size 5: kích thước 25x35cm. Túi chứa được 2kg nguyên liệu. Với các kích thước đa dạng, người dùng có thế dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu.

Xưởng sản xuất bao bì zipper 2 mặt bạc giá rẻ

Xưởng sản xuất bao bì zipper 2 mặt bạc giá rẻ

Tại sao lựa chọn Trung Thành là đối tác bao bì?

Trung Thành là đơn vị có xưởng in ấn và trực tiếp sản xuất tất cả các loại bao bì nên giá thành luôn rẻ nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường. Hơn nữa, hệ thống máy móc công nghệ tại công ty của chúng tôi hoàn toàn được nhập khẩu và được kiểm tra qua từng công đoạn nên chất lượng bao bì cam kết đẹp, màu sắc chuẩn và hình ảnh ấn tượng nhất.

Túi zipper giá rẻ

Túi zipper giá rẻ

Đặc biệt, công ty áp dụng công nghệ in ống đồng giá thành cực kỳ ấn tượng cho những đơn hàng trên 200kg. Ngoài ra, công nghệ in lụa cũng được công ty chúng tôi áp dụng cho mọi đơn hàng mà quý khách yêu cầu. Cam kết giá thành rẻ, chất lượng tốt. Nếu quý khách có nhu cầu, nhanh tay gọi ngay về phía công ty để được tư vấn báo giá nhé!

Xem thêm: https://baobitrungthanh.com/tui-zipper-bac-day-dung/

Sản phẩm cùng danh mục