Túi Zip Đựng Quần Áo

Túi Zip Đựng Quần Áo

Túi Zip Đựng Quần Áo
Túi Zip Đựng Quần Áo

Túi Zip Đựng Quần Áo

Liên hệ

Hiện nay nhiều cơ sở, cửa hàng sản xuất, buôn bán phân phối quần áo thời trang đang sử dụng một loại bao bì tiện lợi và rất nhiều ưu điểm đó chính là túi zip đựng quần áo. Loại túi zip đem lại hình thức đẹp cho sản phẩm và nâng tầm giá trị thương mại, quảng bá hình ảnh thương hiệu cho sản phẩm. Cùng bao bì Trung Thành tìm hiểu một số thông tin về túi zip đựng quần áo thông qua bài viết sau đây.

Túi zip đựng quần áo giá rẻ

Túi zip đựng quần áo giá rẻ

Tại sao nên sử dụng túi zip đựng quần áo

Mang tính chuyên nghiệp

Trước đây đa số các cửa hàng bán quần áo thường sử dụng túi nilon có màu sắc đơn giản để đựng quần áo cho khách hàng. Nhưng ngày nay nhiều cửa hàng được mở ra sự cạnh tranh cao dẫn đến yêu cầu của khách hàng ngày càng cao các loại túi nilon không còn được sử dụng nhiều mà thay vào đó là các túi zip đựng quần áo. Khi sử dụng túi zip đựng quần áo quần áo được đảm bảo về chất lượng, không bụi bẩn bám vào, nhăn nhúm. Mà bao bì còn đem lại tính thẩm mỹ, thời trang, tạo niềm tin, uy tín, khẳng định tên tuổi, thương hiệu trong lòng người tiêu dùng, những điều trên đem lại tính chuyên nghiệp cho sản phẩm túi zip.

==> Xưởng sản xuất bao bì tại Bao Bì Trung Thành giá rẻ, miễn phí giao hàng nội thành.

Túi zip mang tính chuyên nghiệp

Túi zip mang tính chuyên nghiệp

Đóng gói nhanh

Bạn cứ nghĩ rằng đóng gói hàng là công việc rất nhanh và không tốn nhiều thời gian của bạn, điều đó hoàn toàn sai rồi bạn nhé. Nếu chỉ một sản phẩm một đơn hàng thì bạn còn cảm nhận vậy, nhưng hiện nay nhờ công nghệ hiện đại, mạng lưới truyền thông lớn, mua sắm điện tử việc mua bán online có thể có cả hàng ngìn đơn mỗi ngày mà sử dụng băng dính và kéo để cắt dán cực kì mất nhiều thời gian, chính vì vậy túi zip đựng quần áo là một lựa chọn thông minh cho những cơ sở, cửa hàng buôn bán quần áo. Phần miệng của túi zịp được thiết kế khóa kéo hay túi zip bấm miệng bạn chỉ cần một thao tác đơn giản là cho quần áo vào túi rồi kéo khóa hoặc bấm miệng là đã xong chỉ mất có vài giây. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cũng như giảm bớt chi phí đóng gói cho cửa hàng của bạn.

Túi zip đóng gói nhanh

Túi zip đóng gói nhanh

Thuận tiện khi sử dụng mẫu túi này

Túi zip đựng quần áo đem lại tính chuyên nghiệp, sự nhanh gọn khi đóng hàng, rất phù hợp và tiện dụng đối với các cửa hàng quần áo. Còn đối với khách hàng khi cầm trên tay những bộ quần áo đựng trong túi zip thì cảm thấy cực kì hài lòng vì những chiếc túi rất đẹp, cẩn thận, chuyên nghiệp, lịch sự. Đặc biệt là túi khá bền, dẻo dai, nên có thể tái sử dụng nhiều lần, những điều tuy nhỏ nhặt nhưng là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự tin tưởng và quay lại cửa hàng mình để mua quần áo vào những lần kế tiếp.

==> Túi niêm phong đóng hàng, đựng quần áo giá rẻ, chất lượng tại Bao Bì Trung Thành

Túi zip thuận tiện khi sử dụng

Túi zip thuận tiện khi sử dụng

Đặc điểm của loại túi zip đựng quần áo

Kích thước của túi

Kích thước túi zip đựng quần áo là yếu tố quan trọng quyết định đến bộ mặt của sản phẩm, vì vậy túi zip sẽ được sản xuất nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của các cửa hàng, cơ sở kinh doanh quần áo. Mỗi loại quần áo khác nhau thì sử dụng túi zíp khác nhau. Kích thước vừa vặn với loại quần áo thì nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm, làm nổi bật giá trị, chất lượng của sản phẩm so với các sản phẩm cùng loại khác. Kích thước túi phù hợp sẽ thuận lợi cho việc đóng gói, vận chuyển và bày bán. Mốt số kích thước túi zip đựng quần áo để bạn tham khảo.

Túi zip áo đựng quần cỡ lớn: 18x23 cm, 18x25cm, 20x 25cm, 20x 28cm, …

Túi zip đựng quần áo cỡ nhỏ: 7 x10cm, 10x14cm, 12x17cm, 13x18cm, 14x20cm, … 

Kích thước của túi zip đa dạng

Kích thước của túi zip đa dạng

Màu sắc

Màu sắc của túi zip đựng quần áo cũng là yếu tố quyết định đến sản phẩm. Nếu túi đựng bên ngoài được thiết kế hình ảnh và màu sắc đẹp, thì góp phần nâng cao chất lượng của sản phẩm quần áo bên trong, đặc biết sẽ thu hút được ánh nhìn của khách hàng so với các sản phẩm cùng loại khác.

==> Túi nilon đựng quần áo giá rẻ, miễn phí thiết kế.

Màu sắc túi zip đựng quần áo

Màu sắc túi zip đựng quần áo

Tùy theo các loại quần áo được đựng trong túi zip đựng quần áo là loại nào mà màu sắc cũng như các hình ảnh, họa tiết được trang trí sao cho phù hợp. Đa số nhiều công ty, cơ sở sản xuất thường lựa chọn các loại túi trắng trong suốt hoặc dạng trắng mờ sau đó in logo thương hiệu, các hình ảnh phù hợp với từng loại.

Chất liệu sản xuất

PE là chất liệu làm túi zip đựng quần áo được nhiều cơ sở sản xuất, cửa hàng kinh doanh quần áo lựa chọn, vì chất liệu này có nhiều ưu điểm như độ bền cao, mềm mại, dẻo dai vì vậy trong quá trình vận chuyển các sản phẩm bên trong không bị ảnh hưởng. Do bề mặt mềm dẻo nên bắt mực tốt, in ấn logo thương hiệu, hình ảnh sắc nét, đẹp mắt.

==> Bao bì Trung Thành chuyên nhận sản xuất túi zipper bạc đáy đứng với quy mô lớn tại HCM.

Túi zip đựng quần áo giá rẻ

Túi zip đựng quần áo giá rẻ

Đơn giá khi sản xuất túi zip đựng quần áo theo số lượng

Các bạn đều biết rằng các nhà sản xuất túi zip đựng quần áo thì có nhiều loại túi zip khác nhau. Với mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất liệu sản xuất khác nhau, quy trình in ấn, hình ảnh logo được in thêm và cả số lượng túi bạn cần mua khác nhau dó vậy giá thành của sản phẩm túi zip đựng quần áo cũng sẽ có sự thay đổi, không có giá đồng nhất. 

BẢNG GIÁ TÚI ZIP ĐỰNG QUẦN ÁO
Số lượng đặt 1 lần In từ 1 màu đến 4 màu
1 Size In 1 màu In 2 màu In 3 màu In 4 màu
5kg 850.000đ 1.050.000đ 1.250.000đ 1.450.000đ
10kg 1.600.000đ 1.950.000đ 2.300.000đ 2.650.000đ
25kg 3.700.000đ 4.400.000đ 5.100.000đ 6.600.000đ
50kg 7.000.000đ 8.000.000đ 9.000.000đ 10.000.000đ
Liên hệ: 0909508365 hoặc website để biết thêm thông tin về túi zip đựng quần áo
 

Đơn vị sản xuất túi zip đựng quần áo

Đơn vị sản xuất túi zip đựng quần áo

Chính vì vậy muốn biết về giá cả bạn hay liên hệ số điện thoại của công ty để công ty hoạch tính và báo giá cụ thể. Đặc biệt nếu bạn đặt số lượng càng lớn thì đơn giá sẽ càng rẻ. 

Mẫu túi zip đựng quần áo giá rẻ tại Bao Bì Trung Thành

Mỗi loại quần áo sẽ có mẫu túi zip khác nhau cùng bao bì Trung Thành tìm hiểu một số mẫu túi zip đựng quần áo đẹp, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Mẫu túi zip đựng quần áo giá rẻ tại Bao Bì Trung Thành

Mẫu túi zip đựng quần áo giá rẻ tại Bao Bì Trung Thành

Mẫu túi zip đựng quần áo sơ sinh

Đây là mẫu túi cần yêu cầu nguyên liệu sản xuất chất lượng, an toàn với trẻ nhỏ khi tiếp xúc sẽ không bị ảnh hưởng và thêm một vài hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu thì rất là tuyệt vời như vậy sẽ thu hút được những khách hàng sắp làm mẹ.

Mẫu túi zip đựng quần áo sơ sinh

Mẫu túi zip đựng quần áo sơ sinh

Mẫu túi zip đựng quần áo hút chân không

Đây là loại túi có thiết kế lớn dùng để đựng nhiều đồ, sau đó hút chân không để bảo quản được lâu tránh ẩm mốc, loại túi này cần sử dụng chất liệu dày dặn chắc chắn, độ đàn hồi tốt, không thấm nước an toàn khi bảo quản quần áo. Ngoài ra còn sử dụng loại túi này để đựng chăn mềm.

Mẫu túi zip đựng quần áo hút chân không

Mẫu túi zip đựng quần áo hút chân không

Mẫu túi zip đựng quần áo du lịch

Túi zip đựng quần áo đi du lich có thiết kế đơn giản, bền dẻo, an toàn khi đi xa, không thấm nước, có kích thước tương đối phù hợp cất gọn trong vali hoặc túi xách.

Mẫu túi zip đựng quần áo du lịch

Mẫu túi zip đựng quần áo du lịch

Mẫu túi zip đựng quần áo trẻ em

Với túi zịp đựng quần áo trẻ em, kích thước nên chọn vừa với quần áo, có thiết kế nhiều hình ảnh hoa lá, màu sắc sặc sỡ, mỏng, mềm, có thể thiết kế thêm quai xách tạo nên sự cách điệu, thuận lợi khi di chuyển. 

Mẫu túi zip đựng quần áo trẻ em

Mẫu túi zip đựng quần áo trẻ em

Đơn vị sản xuất túi zip đựng quần áo tại HCM

Bạn biết không, bao bì quyết đinh một phần rất lớn giá trị của sản phẩm bên trong. Vậy nên khi chọn mua túi zip đựng quần áo bạn cũng cần phải lựa chọn được một địa chỉ, uy tín và chất lượng. Bao Bì Trung Thành là một địa chỉ như vậy, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất túi zip đựng quần áo giá rẻ tại TP HCM. 

Đơn vị sản xuất túi zip đựng quần áo tại HCM

Đơn vị sản xuất túi zip đựng quần áo tại HCM

Công ty chúng tôi hợp tác với rất nhiều khách hàng là các cơ sở sản xuất kinh doanh quần áo lớn tại TP HCM và các thành phố, khu công nghiệp lớn trên cả nước. Với quy mô công xưởng sản xuất lớn, đội ngũ nhân viên, công nhân chuyên nghiệp, đảm bảo giao hàng đứng hẹn. Nhận tất cả các đơn hàng lẻ và số lượng lớn. 

Xưởng sản xuất bao bì

Xưởng sản xuất bao bì

Công nghệ in ấn hiện đại, các sản phẩm đưa đến khách hàng và những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và chất lượng nhất. Làm hài lòng những khách hàng khó tính và khắt khe. Hợp tác với Bao Bì Trung Thành các bạn sẽ được hưởng mức giá hấp dẫn, có tính canh tranh cao, miễn phí giao hàng trên cả nước với đơn hàng lớn và lâu dài. Bao Bì Trung Thành luôn lỗ lực và thay đổi không ngừng để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ chất lượng sản phẩm cho đến thái độ làm việc của nhân viên. Rất vui vì được đồng hàng cùng khách hàng trong thời gian qua và thời gia sắp tới.

Xem thêm: https://baobitrungthanh.com/tui-zipper-khoa-keo/

Sản phẩm cùng danh mục