Tin tức

Khổ giấy A1 có kích thước là: 59.4 x 84.1. rất phù hợp để làm quảng cáo hoặc thường sử dụng làm poster hoặc in ấn market cũng rất tiện lợi.
Mũ bảo hiểm là sản phẩm bắt buộc cho tất cả mọi người khi tham gia giao thông. Việc lựa chọn in logo trên bề mặt mũ bảo hiểm làm quà tặng nhằm quảng cáo, tạo mối quan hệ thân thiện với khách hàng là điều mà rất nhiều doanh nghiệp rất chú trọng và lựa chọn.
Mẫu mã yêu cầu không những đẹp, chất lượng mà còn mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp. Để đặt gia công mẫu túi đẹp, chất lượng, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu xưởng may Bao Bì Trung Thành để được tham khảo các thiết kế và mẫu mã gia công tại đây nhé!
Nói đến lụa Vạn Phúc là dòng chất liệu được yêu thích nhất hiện nay bởi vẻ đẹp và giá trị mà dòng lụa cao cấp này mang lại. Nếu bạn là người đam mê lụa Vạn Phúc, đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!
Lựa chọn địa chỉ in sổ menu bìa da đẹp, tinh tế, chất lượng là điều được nhiều doanh nghiệp hết sức chú trọng. Cùng xưởng Bao bì Trung Thành trả lời các câu hỏi qua những thông tun dưới đây nhé!
Việc in quà tặng doanh nghiệp cao cấp đã không còn xa lạ trong cuộc sống ngày nay. Hầu hết các doanh nghiệp đều tìm đến các cơ sở in ấn chuyên nghiệp để đặt in quà tặng doanh nghiệp.
Được biết, Flyer là tờ rơi, tờ quảng cáo tiếp thị bằng giấy có hình ảnh và thông điệp mà doanh nghiệp muốn chào bán đến với khách hàng tiềm năng.
Bạn đã từng nghe rất nhiều về băng rôn và banner, tuy nhiên giữa 2 loại này có gì khác nhau và sử dụng trong marketing quảng cáo như thế nào?