Tin Tức
Tin Tức
quy-trinh-san-xuat-bao-bi-nhua-pe

Quy Trình Sản Xuất Túi Nhựa PE

Để sản xuất ra những sản phẩm túi PE chất lượng cần có một quy trình chuẩn nhất định. Dưới đây, chúng tôi cung cấp một quy trình sản xuất bao bì PE chi tiết, chuẩn cho khách hàng tham khảo.

Sản xuất hạt nhựa PE

Dưới đây, là một quy trình ra xuất ra hạt nhựa PE:

  • Bước 1: Mua hạt nhựa tái sinh 
  • Bước 2: Phân loại hạt nhựa chất lượng
  • Bước 3: Loại bỏ tạp chất và sấy khô
  • Bước 4: Nung nấu và đúc khuôn
  • Bước 5: Cắt hạt và trộn màu
  • Bước 6: Ép hạt nhựa
Hạt nhựa PE
Hạt nhựa PE

Quy trình sản xuất bao bì nhựa PE chi tiết

– Dưới đây, là quy trình chuẩn trong việc sản xuất ra một sản phẩm túi PE hoàn chỉnh:

Xưởng in túi nilon PE
Xưởng in túi nilon PE 

Bước 1: Đùn – thổi

Nguyên liệu chính sử dụng là hạt nhựa PE, được đưa qua máy đùn thổi với nhiệt độ cao 3800độ F. Chúng được ép vào khung dạng ống sau đó một đầu được cố định, đầu kia thổi bong bóng. Khi màng nguội đi sẽ đi qua hệ thống trở thành cuộn màng.

Quy trình thổi màng
Quy trình thổi màng

Bước 2: In bao bì nhựa 

Sau khi hoàn thiện quá trình đùn – thổi, cuộn màng bao bì đã hoàn thiện sẽ được tiến hành công đoạn in bao bì. Tùy theo số lượng cũng như mẫu mã đặt in ấn, phía xưởng sẽ tiến hàng gia công theo quy trình từ kích thước, mẫu mã, số lượng sao cho đạt chuẩn nhất.

Công đoạn này rất quan trọng quyết định đến chất lượng cũng như giá trị của thiết kế. Nên lựa chọn các công nghệ càng tiên tiến thì chất lượng bao bì càng đạt tiêu chuẩn.

Cuộn màng PE
Cuộn màng PE

Bước 3: Hoàn thiện

Sau khi đã hoàn thiện sẽ tiến hành cắt, đánh dấu, gấp nếp, dập quai…Theo đó chúng được thực hiện trên hệ thống dây chuyền tự động, nhanh với độ chính xác cao. Từ đó, sẽ tạo ra dòng sản phẩm hài hòa, hoàn chỉnh. Đóng gói phù hợp và tiến hành bàn giao cho khách hàng theo hợp đồng đã ký trước đó.

Bài viết trên của Bao Bì Trung Thành đã cung cấp nội dung về quy trình sản xuất bao bì nhựa PE một cách chuẩn và chi tiết nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang lại lợi ích cho người đọc.

ceo
Tôi là Đoàn Văn Hòa là người nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh in ấn các loại bao bì, túi vải. Đã giúp cho nhiều khách hàng trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của mình thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Với những sản phẩm in ấn chất lượng, giá thành hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan

0 comments

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *