Tin Tức
Tin Tức
chinh sach doi tra hcm

Chính Sách Đổi Trả

Nhằm tạo dựng niềm tin cậy và giúp tăng quyền lợi của khách hàng khi mua bao bì tại công ty Bao Bì Trung Thành, công ty chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đưa ra nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất.

Khi giao hàng đến tận nơi, khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận. Trong trường hợp phát hiện ra sai sót như không đúng thiết kế hoặc mẫu mã không đảm bảo thì khách hàng có thể đổi trả uy tín nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Sau thời gian này phía công ty không chấp nhận bất kỳ khiếu nại nào từ phía khách hàng.

Dưới đây là chính sách đổi trả và hoàn tiền của công ty.

chinh sach doi tra hcm

1. Điều khoản đổi trả:

Bao bì chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn

Bao bì bị lỗi như mực in nhòe, kích thước không đúng, sai màu sắc, không đủ số lượng và không đúng như hợp đồng đã thỏa thuận.

Sản phẩm vẫn trong thời hạn được đổi trả (7 ngày trở lại)

2. Đối tượng áp dụng đổi trả

Tất cả những đơn hàng được đặt in tại xưởng in bao bì Trung Thành

3. Thời gian áp dụng

Thời gian 7 ngày kể từ ngày nhận hàng thành công, quý khách có thể đổi trả ngay sau khi nhận đơn hàng này.

4. Hướng dẫn đổi trả

Cách đổi trả: Qúy khách có thể mang trực tiếp đến trực tiếp tại 197 Lê Cao Lãng, Phường Phú Thành, Quận Tân Bình, Tp HCM. Chúng tôi nhận đổi trả theo lịch từ thứ 2 đến thứ 6 . Sáng từ 8h-12h; Chiều từ 13h30-17h30.

 5. Chi phí vận chuyển đổi trả

Công ty bao bì Trung Thành chịu toàn bộ chi phí vận chuyển trong quá trình đổi trả.

Chú ý: trong quá trình đổi trả khách hàng cần lưu ý bảo quản sản phẩm được hoàn thiện và đưa hàng theo đúng thời gian đổi trả. Qúa thời gian này công ty không chấp nhận bất kỳ khiếu nại nào.

ceo
Tôi là Đoàn Văn Hòa là người nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh in ấn các loại bao bì, túi vải. Đã giúp cho nhiều khách hàng trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của mình thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Với những sản phẩm in ấn chất lượng, giá thành hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan

0 comments

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *