Hướng dẫn đặt hàng

Hướng dẫn đặt hàng

Hướng dẫn đặt hàng

Để thuận tiện hơn cho quý khách khi có nhu cầu liên hệ đặt in bao bì của chúng tôi sẽ đưa ra một bài  viết sau đây để nói rõ về cách thức để quý khách hàng có thể đặt hàng một cách đơn giản , dễ dàng và phù hợp nhất với nhu cầu.

Thông thường sẽ có 2 phương án để đặt hàng tại đó là đặt hàng trực tiếp và đặt hàng online. Mỗi cách đặt hàng đều sẽ có những sự ứng biến linh hoạt nhằm phục vụ tối nhất cho nhu cầu của quý khách.

1. Đặt hàng trực tiếp tại văn phòng 

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp tại văn phòng 77 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Khi đến đây bạn sẽ được bộ phận nhân viên tư vấn về các mẫu mã, giải đáp thắc mắc. Cũng như hướng dẫn và làm thủ tục đặt hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất có thể. Ngoài ra bạn có thể tham khảo rất nhiều sản phẩm mẫu cùng loại.

2. Đặt hàng online.

Hiện tại tại chúng tôi cung cấp cho bạn 3 cách để đặt hàng online:

– Gọi điện thoại đến hotline: 0909.508.365.
– Chát trực tiếp với nhân viên tư vấn qua form chat.
– Bao Bì Trung Thành đã để sẵn các Icon Zalo, Messenger.
– Có thể gửi email báo giá qua mail inantrungthanh@gmail.com để chúng tôi có thể phản hồi nhanh cho khách hàng.

ceo
Tôi là Đoàn Văn Hòa là người nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh in ấn các loại bao bì, túi vải. Đã giúp cho nhiều khách hàng trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của mình thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Với những sản phẩm in ấn chất lượng, giá thành hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn.