Túi Nilon PE

Active filters

có 10 sản phẩm.

Liên hệ

Lựa chọn túi PE trong để bao gói sản phẩm hoặc đưa sản phẩm đến tay của người tiêu dùng được coi là chiến lược kinh doanh hiệu quả với thị trường cạnh tranh như hiện nay.

 Bao Bì Trung Thành là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in túi đựng lịch giá rẻ Tp HCM. Nếu quý khách co nhu cầu in ấn, nhanh tay gọi ngay để được tư vấn báo giá.

+ Kích thước: 15x23cm; 17x25cm; 24x34cm; 26x40cm; 30x42cm; 35x50cm; 40x60cm.

+ Chất liệu: HD, PP, PE, HD zin, PE sữa....

+ Giao hàng: Miễn phí(50kg trở lên)

Túi PE là gì?

Túi PE được biết là dòng chất liệu nhựa mỏng nhẹ, dẻo dai và được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống. Túi có trọng lược nhẹ, in ấn đẹp, an toàn nên đóng gói thực phẩm cực kỳ tiện lợi. Túi PE thường được sử dụng để đựng thực phẩm, đồ dùng cá nhân, hoặc các sản phẩm công nghiệp khác. Chúng có độ dẻo và độ bền cao, đồng thời có khả năng chống thấm nước và chịu được tác động từ bên ngoài. Tuy nhiên, do tính chất không phân hủy của nhựa PE, việc sử dụng túi PE đã gây ra nhiều vấn đề về môi trường, nên việc sử dụng và tái chế túi PE cần được quan tâm và thực hiện một cách bảo vệ môi trường hợp lý.

Cơ sở bán túi nilon PE giá rẻ

Cơ sở bán túi nilon PE giá rẻ

Đặc tính của túi nhựa PE

Bề mặt túi bóng mềm mại, có ánh mờ thường thiết kế trong suốt nên được nhiều lĩnh vực kinh doanh ưa chuộng. Bề mặt bám mực tốt nên khi in ấn rất sắc sảo, trong bóng cho ra bao bì có độ thẩm mỹ cao. Khả năng chống thấm cực kỳ hoàn hảo, tuy nhiên khả năng chống dầu mỡ kém. Chỉ sử dụng trong một số trường hợp đóng gói sản phẩm như thời trang, quần áo, giày dép, các loại thực phẩm khô…Chất liệu PE khá bền, dẻo dai, tuy nhiên sẽ trở nên căng phồng hư hỏng đi nếu tiếp xúc trực tiếp với hóa chất và nhiệt độ cao.

Túi nhựa PE

Túi nhựa PE

Các loại túi PE và ứng dụng phổ biến

Túi PE trong suốt

Được sản xuất từ PE cao cấp, túi có độ trong suốt rất cao so với các loại túi khác. Khả năng chống thấm tốt nhất.

Túi PE trong suốt

Túi PE trong suốt

Túi PE chống tĩnh điện

Dòng túi này trong quá trình sản xuất có pha thêm chất phụ gia giảm sốc điện nên gọi là túi chống tĩnh điện.

Túi PE chống tĩnh điện

Túi PE chống tĩnh điện

Túi PE hút chân không

Được làm từ loại bao bì dày, hút tĩnh điện do đó hoàn toàn có thể bảo quản thực phẩm lâu bền, gấp nhiều lần so với các loại thông thường khác.

Túi PE hút chân không

Túi PE hút chân không

Túi niêm phong PE

Được làm từ chất liệu PE với độ dẻo dai cực cao, có thể làm túi đóng gói các loại hàng hóa như quần áo, đồ dùng…giao hàng khắp toàn quốc cực tốt.

Túi niêm phong PE

Túi niêm phong PE

Túi PE trắng sữa

Túi PE trắng sữa

Túi PE trắng sữa

Quy trình sản xuất bao bì PE

Bước 1: Đùn – thổi

Nguyên liệu chính sử dụng là hạt nhựa PE, được đưa qua máy đùn thổi với nhiệt độ cao 3800độ F. Chúng được ép vào khung dạng ống sau đó một đầu được cố định, đầu kia thổi bong bóng. Khi màng nguội đi sẽ đi qua hệ thống trở thành cuộn màng.

Bước 2: In bao bì nhựa sau khi hoàn thiện quá trình đùn – thổi, cuộn màng bao bì đã hoàn thiện sẽ được tiến hành công đoạn in ấn. Tùy theo số lượng cũng như mẫu mã đặt in ấn, phía xưởng sẽ tiến hàng gia công theo quy trình từ kích thước, mẫu mã, số lượng sao cho đạt chuẩn nhất.Công đoạn này rất quan trọng quyết định đến chất lượng cũng như giá trị của thiết kế. Nên lựa chọn các công nghệ càng tiên tiến thì chất lượng bao bì càng đạt tiêu chuẩn.

Bước 3: Hoàn thiện

Sau khi đã hoàn thiện sẽ tiến hành cắt, đánh dấu, gấp nếp, dập quai…Theo đó chúng được thực hiện trên hệ thống dây chuyền tự động, nhanh với độ chính xác cao. Từ đó sẽ tạo ra dòng sản phẩm hài hòa, hoàn chỉnh. Đóng gói phù hợp và tiến hành bàn giao cho khách hàng theo hợp đồng đã ký trước đó.

Hiện nay, Bao Bì Trung Thành là cơ sở sản xuất bao bì PE giá rẻ, số lượng lớn dựa trên hệ thống dây chuyền công nghệ mới. Đơn vị áp dụng cả kỹ thuật in lụa và in trục đồng.

Tất cả các nhu cầu in số lượng ít, số lượng lớn đều đáp ứng hoàn toàn chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn.

Bao bì Trung Thành báo giá thành ưu đãi, rẻ nhất trên địa bàn tp HCM, không qua trung gian.

Vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline (  để được tư vấn báo giá, trân trọng!