Tin Tức
Tin Tức

Chính Sách Giao Hàng

Công ty bao bì Trung Thành là công ty gia công bao bì lớn và trực tiếp gia hàng trên khắp các tỉnh thành toàn quốc. Khi đặt hàng tại đây, khách hàng luôn an tâm với chính sách giao hàng của công ty bởi sự uy tín, chuyên nghiệp trong giao dịch. Cùng tìm hiểu ngay chính sách giao hàng này nhé!

Trên địa bàn tp HCM: Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành giao hàng trực tiếp, tận nơi đúng hẹn với đơn hàng mà khách đã đặt.

Đối với khu vực ngoại tỉnh: Phía công ty sẽ giao hàng tại các chành xe theo sự chỉ định của khách hàng và khách hàng chỉ đến nhận sản phẩm một cách an toàn, nhanh chóng, đảm bảo đúng đơn.

Cùng tìm hiểu chính sách giao hàng của công ty ngay tại đây.

1. Chính sách giao hàng miễn phí:

Phía công ty bao bì Trung Thành áp dụng chính sách giao hàng miễn phí cho rất nhiều quận huyện tại tp HCM. Có thể kể đến như sau: Quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp và quận Thủ Đức. Hoàn toàn miễn phí cho những đơn hàng trên 1.000.000đ.

Miễn phí khu vực nội thành với đơn hàng trên 1.000.000đ.

2. Chính sách giao hàng trả phí:

Các đơn dưới 1.000.0000đ phí giao hàng từ 10.000đ-50.000đ/đơn.

Đối với khu vực ngoại tỉnh, công ty in ấn bao bì sẽ giao hàng thông qua các chành xe mà khách chỉ định. Quý khách vui lòng thanh toán cho đơn vị chành xe hoặc đơn vị chuyển phát.

Chúng tôi cam kết giao hàng luôn luôn đúng hẹn, đúng hợp đồng và đảm bảo sản phẩm không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển, trân trọng!

==> Xem thêm chính sách giao hàng của công ty Trung Thành.

ceo
Tôi là Đoàn Văn Hòa là người nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh in ấn các loại bao bì, túi vải. Đã giúp cho nhiều khách hàng trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của mình thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Với những sản phẩm in ấn chất lượng, giá thành hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan

0 comments

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *