Túi nilon HD

Active filters

có 3 sản phẩm.

Túi nilon HD là một loại túi được sử dụng phổ biến hiện nay. Với việc được sử dụng trong nhiều cửa hàng để dựng một số loại thực phẩm hay sản phẩm thời trang. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin đầy đủ nhất về loại túi này.

Bảng size túi HD tại Bao Bì Trung Thành

Baobitrungthanh.com xin gửi đến quý khách hàng bảng size túi HD tham khảo:

BẢNG SIZE TÚI HD
WEBSITE: BAOBITRUNGTHANH.COM
LIÊN HỆ: 0929.982.3868

KÍCH THƯỚC SỐ LƯỢNG ƯỚC TÍNH CÁI/KG
15x23cm 125
17x25cm 100
20x30cm 80
24x34cm 55
26x40cm 45
30x42cm 35
35x50cm 25
40x60cm 18

Bảng size túi HD 

Túi HD là gì?

Nói đến túi nilon HD đã không còn xa lạ ở những cửa hàng, siêu thị…Sản phẩm này được sản xuất từ nhựa HD mềm dẻo và có độ bóng vừa phải. Bề mặt túi có độ cứng nhất định, dễ dàng gập lại, trọng lượng nhẹ, giá thành rẻ nên ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống.

tui-nilon-hd-01

Cung cấp túi nilon HD giá rẻ tận xưởng

Ưu điểm khi sử dụng túi HD

Lợi ích của sản phẩm đối với siêu thị và cửa hàng tạp hoá: Túi HD có giá thành rẻ, thiết kế gọn nhẹ do đó rất tiện lợi trong quá trình đóng gói hàng hóa, dễ dàng vận chuyển nhanh chóng nhất. Sản phẩm còn được in ấn đẹp, nhiều màu sắc đa dạng.

Điều đó giúp một số đơn vị dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu được tốt hơn. Một trong những ưu điểm túi HD được sử dụng nhiều trong các cửa hàng tạp hóa làm bao bì bởi giá thành quá rẻ nhưng sự tiện lợi vô cùng hoàn hảo.

tui-nilon-hd-02

Chuyên nhận in túi nilon HD tại HCM

Lợi ích của túi nilon HD đối với con người: Trong cuộc sống, túi HD rất tiện lợi và dễ dàng tái sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Không chỉ gói hàng hóa mà còn sử dụng đựng đồ dùng cá nhân, đồ dùng hằng ngày, đóng gói đồ đê di chuyển, đựng rác thải hoặc tái sử dụng trong nhiều vấn đề khác nhau. Chúng có thể giặt sạch, tái sử dụng dễ dàng và hoàn toàn khác với túi giấy dùng một lần.

Lợi ích túi nilon HD với môi trường: Nhiều người cho rằng, túi HD dễ gây ảnh hưởng đến môi trường, tuy nhiên, nếu biết cách sử dụng phù hợp sẽ giúp an toàn cho hệ thống sinh thái.

Chúng giúp đóng gói gọn gàng các đồ đạc, hàng hóa. Có thể tái sử dụng nhiều lần rất đa dạng. Nếu biết cách thu gom sẽ dễ dàng phân hủy theo đúng quy định.

Các phương pháp in túi nilon HD phổ biến hiện nay

In túi nilon HD bằng phương pháp in lưới: đây là phương pháp in ấn thủ công, có thể áp dụng nhiều màu sắc. Tuy nhiên, chỉ ứng dụng cho những đơn hàng số lượng ít.

Phương pháp in trục ống đồng: đây là kỹ thuật hiện đại, in tốc độ nhanh, số lượng lớn và độ nét cao. Khi in ấn số lượng càng lớn, giá thành sản phẩm càng rẻ. 

Với 2 kỹ thuật này, hầu hết các xưởng in ấn đều áp dụng trực tiếp, từ đó có thể đáp ứng các nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng.

Bao Bì Trung Thành cơ sở sản xuất bao bì, túi nilon tại HCM

Dịch vụ in ấn sản phẩm túi nilon HD chuyên nghiệp

Bao Bì Trung Thành là xưởng in ấn túi nilon, bao bì HD chuyên nghiệp với công nghệ, kỹ thuật in ấn cực kỳ chuyên nghiệp. Hiện tại, đơn vị đáp ứng như sau:

tui-nilon-hd-04

Địa chỉ cung cấp túi nilon HD giá chỉ có 1 tại Bao bì trung thành

tui-nilon-hd-05

Xưởng sản xuất túi nilon giá rẻ

In túi nilon HD cho nhiều cơ sở thời trang, thương hiệu lớn

Công nghệ in lụa, in trục đồng đều được áp dụng chuyên nghiệp nhất

Mẫu mã đa dạng kích thước từ nhỏ đến lớn

Đơn hàng được báo giá tận xưởng không qua khâu trung gian

Nhận gia công đơn túi số lượng sỉ từ 25kg đến không giới hạn.

Giao hàng từ Bắc vào Nam với giá thành cạnh tranh bậc nhất tp HCM

Có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Nhận đặt hàng online và thanh toán online

Cùng với nhiều chính sách và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Bao Bì Trung Thành là địa chỉ in ấn tin cậy của nhiều đơn vị.