Túi Nilon
Túi Nilon

TÚI XOÀI HD ZIN

Danh mục: ,

Tổng quan

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường như hiện nay thì việc cạnh tranh kinh doanh luôn trở nên sôi động. Lựa chọn bao bì để bao gói sản phẩm với những hình ảnh, logo là cách quảng cáo sản phẩm thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu tại Tp HCM. Một trong những dòng bao bì được ưa chuộng nhất hiện nay chính túi xoài HD zin. Vậy túi xoài HD có ưu điểm như thế nào? Địa chỉ uy tín cung cấp túi xoài HD zin giá rẻ, uy tín nhất hiện nay?

tui nilon hd 1

Đặc điểm của túi xoài HD Zin

Đây là loại túi phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Túi hột xoài HD zin là loại túi được sản xuất ra từ các hạt nhựa HD keo zin, túi xoài HD zin cũng như các loại túi HD bình thường, có đục lỗ, có xếp hông. Túi có đặc điểm nhận dạng là có độ bóng, láng, trong hơi đục.

tui-xoai-hd-zin

Với ưu điểm có độ bền cớ học tốt nên túi thể sử đụng để chứa đựng các sản phẩm nặng hoặc có thể vận chuyển đường xa. Hiện nay, túi được sử dụng rộng rãi để đựng mỹ phẩm, quà lưu niệm, sử dụng để đựng trái cây hoặc các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ.

tui nilon hd 2

Một trong những lý do lựa chọn túi xoài HD zin giá rẻ bởi bề mặt túi dễ dàng in ấn địa chỉ, logo hoặc những hình ảnh mang tính thương hiệu là cách đưa thương hiệu đến tay người tiêu dùng hiệu quả và giá thành quảng cáo rẻ hơn so với các phương tiện quảng cáo khác.

tui-xoai-hd-zin

Với khoa học công nghệ hiện đại nên dòng sản phẩm này thường sử dụng phương pháp in phổ biến nhất chính là in bằng phương pháp in lụa. Đối với những khách hàng đặt hàng túi với số lượng lớn thì lựa chọn phương pháp in ống đồng nhanh hơn và hiệu quả hơn.

tui nilon hd 3

Bảng kích thước túi hột xoài HD Zin 

BẢNG KÍCH THƯỚC TÚI XOÀI HD ZIN

WEBSITE: BAOBITRUNGTHANH.COM

KÍCH THƯỚC SỨC CHỨA SỐ CÁI/KG
15×23 cm 0.5 Kg 125 cái
17×25 cm 0.7 Kg 100 cái
20×30 cm 1 Kg 95 cái
24×34 cm 2 Kg 50 cái
26×40 cm 3 Kg 40 cái
30×42 cm 4 Kg 33 cái
35×50 cm 7 Kg 23 cái
40×60 cm 10Kg 18 cái

tui-xoai-hd-zin

Lựa chọn in bao bì túi hột xoài HD Zin tại công ty Bao Bì Trung Thành

Với sự cạnh tranh của thị trường in bao bì tại Tp HCM nên việc lựa chọn địa chỉ uy tín cung cấp bao bì nhằm mang lại dòng sản phẩm chuẩn chất lượng là điều quan tâm của các nhà kinh doanh.

tui-xoai-hd-zin

Nhiều đơn vị vì chạy theo lợi nhuận mà cho ra dòng sản phẩm chưa đạt chuẩn và làm mất uy tín kinh doanh. Công ty Bao Bì Trung Thành với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn bao bì nên công ty luôn cho ra dòng sản phẩm sắc nét, đẹp mắt và hình ảnh xuất sắc.

tui-xoai-hd-zin

Hơn nữa, công ty có đội ngũ chuyên thiết kế nên có thể hỗ trợ cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Công ty Bao Bì Trung Thành chuyên cung cấp và in bao bì, in túi nilon HD zin, in túi xốp, túi siêu thị, túi zipper, túi xoài đựng thuốc tây, túi trà sữa các loại,…Chúng tôi hỗ trợ thiết kế mẫu in miễn phí, và giao hàng tận nơi trong nội thành Hồ Chi Minh.

Bình luận về sản phẩm

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TÚI XOÀI HD ZIN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *