Túi Xốp Khí, Túi Xốp Hơi

Túi Xốp Khí, Túi Xốp Hơi

Jul 25, 2021

Túi xốp khí - thông tin và đặc điểm

Túi xốp khí hay còn gọi là túi bóp nổ, túi xốp hơi…Là loại mà bề mặt túi có nhiều bong bóng nhỏ trong suốt giúp quá trình đóng gói chống được va đập tối đa. Đặc tính của loại túi này chống tĩnh điện, độ ẩm và hơi nước nên ưa chuộng trong đóng gói hàng hóa trên khắp thế giới không chỉ riêng tại nước ta.

in tui xop khi

Loại túi xốp khí này dần được sử dụng rất phổ biến trong quá trình giao hàng hóa hoặc chuyển phát liên quan đến các đồ mỹ phẩm, đồ dùng linh kiện, đồ điện tử…Trước tiến người gói hàng sẽ gói bọc túi xốp trước để bảo vệ được sản phẩm tránh tối đa sự cố gặp phải trong quá trình vận chuyển.==> https://baobitrungthanh.com/xuong-in-bao-bi-nhua-gia-re-tphcm/

in tui xop gia re

Đối với quá trình sản xuất túi xốp khí, quy trình sản xuất khắt khe và đảm bảo tính năng chống va đập, chống tĩnh điện. Trong một số hàng thủy tinh hoặc gốm sứ, việc sử dụng túi xốp hơi này có thể cuộn lại nhiều vòng nhằm giảm thiểu tối đa quá trình va đập trong di chuyển hàng hóa đường dài đến tay quý khách hàng.

tui xop khitui xop khi

Các loại túi xốp khí phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại túi xốp khí rất đa dạng và có thể chia thành rất nhiều loại khác nhau.

a. Loại màng xốp khí dạng cuộn

Với loại màng xốp khí dạng cuộn được chia thành khổ rộng từ 50cm hoặc 1m2, 1m5.

Với loại khổ rộng 50cmx dài100m là loại màng xốp khí cuộn nhỏ phù hợp trong đóng gói các loại kích thước nhỏ, mini như mỹ phẩm, túi xách, đồ trang điểm, nước hoa…

Với loại khổ 1m2 dài 100cm nó được cuộn tròn bên trong bao bi lông và đường kính cuộn tròn sẽ 60cm. Loại túi này thường đóng các loại hàng hóa nặng từ 8-10kg.

Loại cuộn xốp khí khổ 1m5 chiều dài 100m, loại này không bị xẹp dù bị bóp mạnh.

tui xop khi gia re

b. Loại xốp khí dạng túi

Với loại túi xốp khí dạng túi được cắt thành khúc nhỏ có nhiều quy cách. Tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn loại kích thước phù hợp nhất, phổ biến là rộng 10cm dài 15cm, rộng 10cm dài 20cm, rộng 25cm dài 30cm…

in tui xop gia re

c. Loại xốp khí loại tấm

Đây là loại dạng tấm được cắt sẵn sử dụng lót ở đáy, hộp, thùng carton theo kích thước hình vuông hoặc hình chữ nhật.

tui xop hoi

d. Loại xốp khí chống tĩnh điện

Loại này được chuyên dúng trong bọc hoặc đóng gói hàng góa điện tử công nghiệp.

tui xop khi gia re

e. Loại xốp khí 3 đến 5 lớp

Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn quy cách túi phù hợp nhất. Đặc biệt, để đảm bảo được chất lượng của từng dòng sản phẩm, hãy liên hệ đặt gia công trực tiếp tại các xưởng sản xuất uy tín.

tui xop khi gia re hcm

Ưu điểm túi xốp khí

Túi xốp khí không thể phủ định những tính năng ưu việt của loại bao bì này. Theo đó, với quy trình sản xuất khắt khe nên độ bền của túi xốp khí cực kỳ tốt, có thể tái sử dụng nhiều làn và khả năng chống hơi nước, chống hóa chất cực kỳ tốt.

Túi xốp khí có trọng lượng nhẹ dễ dàng đóng gói, dễ dàng vận chuyển dễ dàng và tiết kiệm tối đa nhiều chi phí vận chuyển, lưu trữ.

tui xop khi

Giá thành loại túi xốp khí rất rẻ, chi phí đầu tư thấp nên nhà kinh doanh có thể dễ dàng mua để đóng gói hàng hóa.

Túi xốp dai bền, sạch và không ảnh hưởng đến quá trình đóng gói quá trình sản phẩm.

Sản phẩm dễ dàng sử dụng, có nhiều kích thước đa dạng.

==> Xem thêm: MÀNG CO – MÀNG CO POF

tui xop khi gia re hcm

Thông số kỹ thuật túi xốp khí

Túi xốp khí hiện nay trên thị trường được sử dụng rất phổ biến đặc biệt là các ngành kinh doanh online và đồ điện tử. Tùy vào từng mục đích đóng gói mà lựa chọn thông số kỹ thuật phù hợp nhất.

Túi xốp khí được sản xuất nhiều màu sắc đa dạng: màu trắng, màu hồng, xanh biển, màu vàng.

Hình thức: dạng cuộn hoặc dạng túi. Đối với loại có miệng túi có sẵn lớp keo hoặc không có keo.

Khổ rộng từ 1m36 đến 1m38 ngoài ra khách hàng có thể đặt gia công theo yêu cầu.

Đường kính bóng: 5-10-25mm.

Số lớp và độ dài theo yêu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng túi xốp khí hoặc đặt gia công túi xốp khí đẹp, đảm bảo chất lượng, giao hàng tận nơi có thể liên hệ trực tiếp về phía công ty Bao Bì Trung Thành để được tư vấn báo giá nhanh nhé!