XƯỞNG IN BAO BÌ THỰC PHẨM HCM

XƯỞNG IN BAO BÌ THỰC PHẨM HCM

Jun 25, 2020

Kinh doanh thực phẩm không thể bỏ qua khâu vô cùng quan trọng chính là việc in ấn bao bì thực phẩm. Một trong những lý do quan trọng nhất chính là việc bảo vệ sản phẩm bên trong được đảm bảo chất lượng tốt nhất đồng thời trong quá trình vận chuyển đảm bảo cho thực phẩm không xảy ra bất kỳ sơ suất nào. Mọi yêu tố cần thiết của bao bì cần đảm bảo phù hợp nhất để quá trình bảo quan thực phẩm được an toàn tuyệt đối.

==> https://baobitrungthanh.com/xuong-in-bao-bi-nhua-gia-re-tphcm/

bao bi thuc pham

Tuy nhiên, việc in ấn và lựa chọn đơn vị sản xuất bao bì thực phẩm tốt nhất, chất lượng đúng tiêu chuẩn và giá thành ổn định thì quý khách cần hợp tác trực tiếp với các cơ sở in ấn chuyên nghiệp và có trình độ tay nghề cao.  

xuong in bao bi thuc pham

1. Bao bì thực phẩm là gì?

Bao bì thực phẩm là sản phẩm công nghiệp được sử dụng đóng gói các loại thực phẩm nhằm bảo quan giá trị sử dụng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, bốc xếp một cách nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo cho quá trình bảo quản tiêu thụ thực phẩm một cách tốt nhất.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ in ấn bao bì thì các loại bao bì thực phẩm còn được thiết kế, sản xuất cực kỳ ấn tượng nhằm kết nối giữa sản xuất và người tiêu dùng. Đây chính là cách để nhận diện thương hiệu, quảng bá hình ảnh, thông tin đến khách hàng và thuyết phục sự lựa chọn của người tiêu dùng.

xuong in bao bi thuc pham

Chuyên sản xuất bao bì thực phẩm

2. Vì sao cần thiết kế bao bì thực phẩm ấn tượng?

Không riêng lĩnh vực kinh doanh thực phẩm mà hầu như các lĩnh vực kinh doanh hiện nay trên thị trường đều chú trọng đến việc thiết kế bao bì. Vậy vì sao cần thiết kế bao bì thực phẩm ấn tượng, đẹp, độc đáo? Hãy cùng tìm hiểu những lý do sau nhé!

Thiết kế bao bì đẹp thu hút sự hút sự chú ý

Có thể bạn chua biết, người tiêu dùng thường dán mắt ngay vào những gì nổi bật nhất, đặc biệt là sắc màu ấn tượng. Đây chính là hiệu ứng trực giác, do đó những thiết kế công phu sẽ gây sự chú ý và con số lên đến trên 70% kích thích vị giác của khách hàng. Đây chính là cách để làm tăng doanh thu đột biến.

bao bi thuc pham

Chuyên sản xuất bao bì thực phẩm giá rẻ

Tăng doanh thu mặt hàng

Có thể nhận thấy rằng trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm giống nhau và có sự cạnh tranh về giá thành, chất lượng. Vì vậy, việc thiết kế bao bì đẹp sẽ tọa được niềm tin mạnh mẽ cho khách hàng và họ sẵn sàng bỏ ra số tiền để sở hữu chúng. Đồng thời, đây cũng chính là chiến lược giữ khách hàng trung thành với thực phẩm.

Gia tăng tính cạnh tranh trên thị trường

Có thể nhận thấy, ngành thực phẩm xuất hiện nhiều ông lớn và sự cạnh tranh gay gắt là điều hoàn toàn có thể. Nếu bạn không tạo ra sự cá biệt, độc đáo trong thiết kế để tăng tinh cạnh tranh thì có thể bị đá ngay ra khỏi thị trường thực phẩm.

nha may san xuat bao bi thuc pham chuyen nghiep

Chuyên sản xuất in ấn bao bì đựng thực phẩm chuyên nghiệp

Thiết kế đẹp – bán sản phẩm giá cao hơn

Thiết kế đẹp – bán sản phẩm giá cao hơn bạn có tin không? Đây là cách để nhận diện thương hiệu, nghĩa là bao bì giúp sản phẩm của bạn định hình giá trị thậm chí cao hơn mức giá thực. Nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ ra số tiền cao hơn để mua sản phẩm có gắn mác bao bì thương hiệu uy tín.

thuc pham

3. Các loại bao bì thực phẩm:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao bì thực phẩm như: bao bì thực phẩm làm bằng xốp, bìa hoặc nhựa; bao bì thực phẩm làm bằng nhôm; bao bì thực phẩm làm bằng nhựa HD, PE; bao bì thực phẩm làm bằng gỗ; bao bì thực phẩm làm bằng đất nung…Tùy vào từng loại thực phẩm khác nhau mà chúng ta sẽ lựa chọn loại bao bì đựng thực phẩm phù hợp và đảm bảo cho chất lượng sản phẩm đóng gói được an toàn và nguyên vẹn. Thông thường, bao bì thực phẩm phân loại theo chức năng có hai loại sau:

Bao bì thực phẩm kín: đây là loại bao bì hoàn toàn được dùng để bao bọc những loại thực phẩm chế biến công nghiệp nhằm bảo quản chất lượng sản phẩm sau quá trình sản xuất và lưu hành trên thị trường cho đến tay người tiêu dùng sao cho chất lượng tốt nhất. Đây là loại bao gói thực phẩm trực tiếp nên rất tiện lợi và đạt hiệu quả kinh tế cao trong công đoạn sản xuất bao bì.

Bao bì thực phẩm hở: đây là loại bao gói các thực phẩm hàng tươi sống hoặc rau củ quả hoặc một số thực phẩm không bảo quản được lâu mà sử dụng hoặc chế biến ngay.

Tùy vào từng loại thực phẩm mà trong quá trình sản xuất nên lựa chọn sản phẩm bao bì chuyển dụng nhằm đảm bảo đúng chất lượng, bảo quản thực phẩm được an toàn hơn.

in tui thuc pham

Chuyên in ấn túi đựng thực phẩm

4. Bao bì giấy thực phẩm

Với sự phát triển của thị trường hiện nay thì nhu cầu thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người và ngày càng trở nên đa dạng hơn. Theo đó, ngoài các loại thực phẩm tươi sống, rau quả thì thị trường Việt Nam còn có nhiều loại thực phẩm ăn nhanh như bánh mỳ, gà rán, pizza, café…Một trong những loại thực phẩm này cạnh tranh cực kỳ gay gắt và việc lựa chọn bao bì thương hiệu cũng là quyết định lớn trong tăng doanh số kinh doanh. Ngoài việc sử dụng bao bì nhựa đựng thực phẩm thì bao bì giấy đựng thực phẩm cũng được thị trường cực kỳ ưa chuộng và mang lại giá trị thương hiệu cho thực phẩm.

in bao bi thuc pham

Xưởng in bao bì thực phẩm

5. Gia công bao bì mỹ phẩm

Kinh doanh lĩnh vực mỹ phẩm đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần tạo nên kiểu dáng mẫu mã mới lạ nhằm thay đổi chiến lược marketing. Do đó, việc gia công bao bì mỹ phẩm là vô cùng quan trọng và tạo được thương hiệu mỹ phẩm kinh doanh.

Nếu bạn có logo hiện đại và đẹp chắc chắn bao bì của bạn sẽ thực sự nổi bật và tạo được thương hiệu. Hãy để tất cả những vấn đề này cho đội ngũ thiết kế công ty bao bì Trung Thành ngay nhé! Chắc chắn những thiết kế in ấn tại đây sẽ làm siêu lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

==> Xem thêm: https://baobitrungthanh.com/10+-cach-phat-trien-y-tuong-danh-cho-dan-thiet-ke/

bao bi thuc pham

6. Sản xuất bao bì thực phẩm

Với nhu cầu bao bì thực phẩm ngày càng có xu hướng cạnh tranh và tìm đến những thiết kế sang chảnh, độc đáo thì các doanh nghiệp luôn mong muốn hợp tác với xưởng chuyên sản xuất bao bì thực phẩm chuyển nghiệp. Một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất, in ấn và tung ra các thiết kế bao bì thực phẩm chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất hiện nay có thể kể đến là công ty bao bì Trung Thành.

Đây là đơn vị trực tiếp nhập khẩu công nghệ sản xuất bao bì từ Nhật Bản, trực tiếp sản xuất các loại bao bì thực phẩm như: túi zipper, túi màng ghép, túi PA hút chân không đựng thực phẩm, túi xốp, túi hột xoài…tất cả các mẫu túi đựng thực phẩm đều đầy đủ kích thước và sản xuất công nghệ cao, do đó sản phẩm luôn đảm bảo an toàn tốt nhất trên thị trường.

in tui thuc pham

Đặt in bao bì thực phẩm tại Trung Thành còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi nhất như:

Báo giá bao bì thực phẩm giá tận gốc không qua trung gian

Bao bì đảm bảo chất lượng, an toàn và phù hợp với nhiều loại thực phẩm

Nhận in ấn, sản xuất bao bì thực phẩm theo yêu cầu hoàn toàn trọn gói từ A-Z

Sản phẩm bao bì thực phẩm in ấn công nghệ cao, đảm bảo ấn tượng, độc đáo, thời trang, không mờ nhòe trong quá trình sử dụng

Hỗ trợ thiết kế trọn gói từ A-Z.

Nhận giao hàng tận nơi trên toàn quốc và được kiểm hàng trước khi nhận.

Trung Thành là công ty có hệ thống xưởng bao bì lớn nhất tại tp HCM và sản xuất cung ứng từ Hà Nội cho đến tp HCM, với trên 15 cung ứng phân phối bao bì thực phẩm giá tốt, cam kết sẽ mang lại cho quý khách những mẫu bao bì đạt chuẩn nhất hiện nay.