Tin Tức
Tin Tức
bao-bi-thuc-pham

Xưởng In Bao Bì Thực Phẩm HCM

Kinh doanh thực phẩm không thể bỏ qua khâu vô cùng quan trọng chính là việc in ấn bao bì thực phẩm. Một trong những lý do quan trọng nhất chính là việc bảo vệ sản phẩm bên trong. Dưới đây, sẽ cung cấp về bao bì thực phẩm là gì? Phân loại các mẫu bao bì thực phẩm phổ biến.

Bao bì thực phẩm là gì?

Bao bì thực phẩm là sản phẩm công nghiệp được sử dụng đóng gói các loại thực phẩm nhằm bảo quan giá trị sử dụng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, bốc xếp một cách nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo cho quá trình bảo quản tiêu thụ thực phẩm một cách tốt nhất.

bao-bi-thuc-pham

Bao bì thực phẩm khô

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ in ấn bao bì thì các loại bao bì thực phẩm còn được thiết kế, sản xuất cực kỳ ấn tượng nhằm kết nối giữa sản xuất và người tiêu dùng. Đây chính là cách để nhận diện thương hiệu, quảng bá hình ảnh, thông tin đến khách hàng và thuyết phục sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Đảm bảo chất lượng tốt nhất, đồng thời trong quá trình vận chuyển đảm bảo cho thực phẩm không xảy ra bất kỳ sơ suất nào. Mọi yêu tố cần thiết của bao bì cần đảm bảo phù hợp nhất để quá trình bảo quan thực phẩm được an toàn tuyệt đối.

Phân loại bao bì thực phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao bì thực phẩm như:

+ Bao bì thực phẩm làm bằng xốp, bìa hoặc nhựa;

+ Bao bì thực phẩm làm bằng nhôm;

+ Bao bì thực phẩm làm bằng nhựa HD, PE;

+ Bao bì thực phẩm làm bằng gỗ;

+ Bao bì thực phẩm làm bằng đất nung…

Tùy vào từng loại thực phẩm khác nhau mà chúng ta sẽ lựa chọn loại bao bì đựng thực phẩm phù hợp. Đảm bảo cho chất lượng sản phẩm đóng gói được an toàn và nguyên vẹn. Thông thường, bao bì thực phẩm phân loại theo chức năng có hai loại sau:

bao-bi-thuc-pham

Bao bì hút chân không 

+ Bao bì thực phẩm kín: Đây là loại bao bì hoàn toàn được dùng để bao bọc những loại thực phẩm chế biến công nghiệp. Nhằm bảo quản chất lượng sản phẩm sau quá trình sản xuất và lưu hành trên thị trường cho đến tay người tiêu dùng đạt chất lượng tốt nhất. Đây là loại bao gói thực phẩm trực tiếp nên rất tiện lợi và đạt hiệu quả kinh tế cao trong công đoạn sản xuất bao bì.

+ Bao bì thực phẩm hở: Đây là loại bao gói các thực phẩm hàng tươi sống hoặc rau củ quả hoặc một số thực phẩm không bảo quản được lâu mà sử dụng hoặc chế biến ngay.

Tùy vào từng loại thực phẩm mà trong quá trình sản xuất. Nên lựa chọn sản phẩm bao bì chuyên dụng nhằm đảm bảo đúng chất lượng, bảo quản thực phẩm được an toàn.

bao-bi-thuc-pham

Chuyên in ấn túi đựng thực phẩm

Vì sao cần thiết kế bao bì thực phẩm ấn tượng?

Không riêng lĩnh vực kinh doanh thực phẩm mà hầu như các lĩnh vực kinh doanh hiện nay trên thị trường đều chú trọng đến việc thiết kế bao bì. Vậy vì sao cần thiết kế bao bì thực phẩm ấn tượng, đẹp, độc đáo? Hãy cùng tìm hiểu những lý do sau nhé!

Thiết kế bao bì đẹp thu hút sự hút sự chú ý

Có thể bạn chưa biết, người tiêu dùng thường nhìn ngay vào những gì nổi bật nhất, đặc biệt là sắc màu ấn tượng. Do đó, những thiết kế đẹp mắt sẽ gây sự chú ý. Đây chính là cách để làm tăng doanh thu đột biến.

bao-bi-thuc-pham

Bao bì thực phẩm đóng gói

Tăng doanh thu mặt hàng

Có thể nhận thấy rằng trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm giống nhau và có sự cạnh tranh về giá thành, chất lượng. Vì vậy, việc thiết kế bao bì đẹp sẽ tạo được niềm tin mạnh mẽ cho khách hàng và họ sẵn sàng bỏ ra số tiền để sở hữu chúng. Đồng thời, đây cũng chính là chiến lược giữ khách hàng trung thành với thương hiệu.

bao-bi-thuc-pham

Túi zipper đựng thực phẩm

Gia tăng tính cạnh tranh trên thị trường

Ngành thực phẩm xuất hiện nhiều ông lớn và sự cạnh tranh gay gắt là điều hoàn toàn có thể. Nếu bạn không tạo ra sự cá biệt, độc đáo trong thiết kế để tăng tính cạnh tranh thì có thể bị đá ngay ra khỏi thị trường thực phẩm.

bao-bi-thuc-pham

Bao bì giấy đựng thực phẩm 

Bán sản phẩm giá cao hơn

Thiết kế đẹp làm cho sản phẩm giá cao hơn bạn có tin không? Đây là cách để nhận diện thương hiệu, nghĩa là bao bì giúp sản phẩm của bạn tăng giá trị gia tăng thậm chí cao hơn mức giá thực. Nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ ra số tiền cao hơn để mua sản phẩm có gắn mác bao bì thương hiệu uy tín.

bao-bi-thuc-pham

Bao bì nhựa thực phẩm đựng trái cây

Xưởng cung cấp bao bì thực phẩm giá sỉ chất lượng

Với nhu cầu bao bì thực phẩm ngày càng có xu hướng tăng. Tuy nhiên, việc in ấn và lựa chọn đơn vị sản xuất bao bì thực phẩm tốt nhất, chất lượng đúng tiêu chuẩn và giá thành ổn định thì quý khách cần hợp tác trực tiếp với các cơ sở in ấn chuyên nghiệp và có trình độ tay nghề cao. Một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất, in ấn bao bì chuyên nghiệp là công ty Bao Bì Trung Thành.

Đây là đơn vị trực tiếp nhập khẩu công nghệ sản xuất bao bì từ Nhật Bản. Trực tiếp sản xuất và in các loại bao bì thực phẩm như: túi zipper, túi màng ghép, túi PA hút chân không đựng thực phẩm, túi xốp, túi hột xoài…tất cả các mẫu túi đựng thực phẩm đều đầy đủ kích thước và sản xuất công nghệ cao. Do đó sản phẩm luôn đảm bảo an toàn tốt nhất trên thị trường.

xuong-in-bao-bi-thuc-pham

Xưởng Bao Bì Trung Thành

– Đặt in bao bì thực phẩm tại Trung Thành còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi nhất như:

+ Báo giá bao bì thực phẩm giá tận gốc không qua trung gian.

+ Bao bì đảm bảo chất lượng, an toàn và phù hợp với nhiều loại thực phẩm.

+ Nhận in ấn, sản xuất bao bì thực phẩm theo yêu cầu hoàn toàn trọn gói từ A-Z.

+ Sản phẩm bao bì thực phẩm in ấn công nghệ cao. Đảm bảo ấn tượng, độc đáo, thời trang, không mờ nhòe trong quá trình sử dụng.

+ Nhận giao hàng tận nơi trên toàn quốc và được kiểm hàng trước khi nhận.

Khách hàng có nhu cầu đặt in bao bì thực phẩm có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận tư vấn từ nhân viên chúng tôi.

ceo
Tôi là Đoàn Văn Hòa là người nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh in ấn các loại bao bì, túi vải. Đã giúp cho nhiều khách hàng trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của mình thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Với những sản phẩm in ấn chất lượng, giá thành hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan

0 comments

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *