Túi Zipper Bấm Miệng

Túi Zipper Bấm Miệng

Túi Zipper Bấm Miệng
Túi Zipper Bấm Miệng

Túi Zipper Bấm Miệng

Liên hệ

Cần tìm mua túi zipper bấm miệng theo yêu cầu để đóng gói thực phẩm, đồ dùng theo mọi yêu cầu. Qúy khách hàng nên tìm đặt mua tại các cơ sở sản xuất chuyên nghiệp, uy tín nhất. Theo đó, hãy tìm đặt mua túi zipper bấm miệng trực tiếp tại xưởng Bao Bì Trung Thành. Tại đây, cơ sở sẽ phân phối trực tiếp trên toàn quốc với bảng giá cực kỳ ưu đãi. 


Túi zipper bấm miệng giá rẻ 

Túi zipper bấm miệng là gì?

Thực tế, túi zipper bấm miệng là dòng chất liệu PE cao cấp nên độ dẻo dai trơn bóng cao. Thiết kế miệng túi thông minh có thể bấm miệng dễ dàng giúp quá trình đóng mở túi trở nên tiện lợi hơn.

Mẫu túi zipper bấm miệng ngày nay có tính ứng dụng cao nhằm đóng gói như thuốc tây, thực phẩm, các loại hạt…Mẫu túi cũng được gia công với nhiều kích thước đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu đóng gói khác nhau. 


Cung cấp túi bấm miệng 

 


Địa chỉ bán túi zipper bấm miệng 

Chi tiết về sản phẩm túi bấm miệng

Về độ dày túi: Túi zipper bấm miệng có độ dày cơ bản đảm bảo từ 1-1,5mm rất phù hợp và đóng gói tiện lợi nhất. Đối với loại túi cỡ lớn từ 3mm – 6mm đáp ứng nhu cầu đa dạng.

Về chiều dài túi: Túi có độ dày được tính từ mép trên túi đến đáy túi. 

Về kích thước: Đối với loại túi zip bấm miệng có kích thước khá đa dạng, nhỏ nhất từ 4x6cm và lớn nhất cho đến 40x60cm. Từ đó đáp ứng các mục đích đóng gói đa dạng từ phía khách hàng. 

Về trọng lượng túi: Túi zipper từ 12x17cm chứ từ 100g, có mẫu được gia công kích thước lớn lên đến 300g, 500g, 2kg. 


Túi zipper giấy giá rẻ tại khu vực Hà Nội

 


Bán túi zipper màu tại khu vực TPHCM và Hà Nội, Hải Phòng

Xem thêm sản phẩm: Túi zip bạc Hà Nội

 

Ưu, nhược của túi zipper bấm miệng

Chất liệu bền đẹp, tinh tế: Túi zipper được làm từ nhựa nguyên sinh PE cao cấp sang trọng, túi dẻo dai không hóa chất độc hại nên đóng gói sản phẩm rất an toàn, chất lượng.

Túi có giá thành rẻ: Sản phẩm được gia công theo quy trình kỹ thuật mới, được sản xuất chuyên nghiệp theo hệ thống dây chuyền, do đó bảng giá đưa ra khá cạnh tranh ưu đãi tốt. 

Đóng gói tiện lợi, nhanh chóng: Với thiết kế bấm miệng dễ dàng đóng mở, túi được đóng gói nhiều sản phẩm đa dạng có thể mở ra và sử dụng dễ dàng hơn. Đối với các nhà kinh doanh, việc sử dụng mẫu túi nilon có thể đóng gói hàng trăm đơn mỗi ngày. 


Túi zipper chỉ trắng giá rẻ nhất Hà Nội

 


Cung cấp túi zipper chỉ đỏ giá rẻ nhất tại thị trường

 

Đảm bảo an toàn trong bảo quản: Có thể thấy, túi bấm miệng bảo quản sản phẩm bên trong được an toàn tốt hơn so với các bao bì thông thường khác. Theo đó, chúng có thể bảo quản sản phẩm tốt hơn so với các loại túi thông thường khác. Đây là ưu điểm tuyệt vời mà bao bì túi zip bấm miệng mang lại. 

Với những ưu điểm tuyệt vời đó, túi zipper bấm miệng ngày càng được thị trường đánh giá cao. Đồng thời đây là dòng bao bì ngày càng được sử dụng phổ biến trong đóng gói thực phẩm. 

Xem thêm: https://baobitrungthanh.com/xuong-in-bao-bi-nhua-gia-re-tphcm/

Mua túi zipper bấm miệng giá rẻ tại Bao bì Trung Thành


Địa chỉ in túi zipper, túi nilon giá rẻ nhất tại thị trường

Được biết, cơ sở Bao Bì Trung Thành là đơn vị uy tín trong việc gia công sản xuất túi zipper bấm miệng. Dòng bao bì này dẻo dai, trơn bóng, in ấn tinh tế, sang trọng. Khi đặt mua trực tiếp tại Bao Bì Trung Thành, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi tốt nhất như sau:

Xưởng báo giá túi zipper rẻ tận gốc không qua khâu trung gian.

Chất lượng túi zipper sản xuất tại xưởng cho ra mẫu mã đẹp, dày dặn, có in ấn thiết kế theo yêu cầu.

Xem thêm: túi zipper giấy

Sản phẩm cùng danh mục