Top 99 mẫu logo quán café độc đáo ấn tượng nhất hiện nay

Top 99 mẫu logo quán café độc đáo ấn tượng nhất hiện nay

Jan 24, 2021

Mỗi ngày trên đất nước chúng ta đã có thêm hàng chục hay đến hàng trăm quán café mở ra để phục vụ cho khách hàng. Ngay trong cùng một thành phố, chỉ trong vòng vài tháng trở lại, diện mạo thành phố đã có sự đổi mới cùng với nhiều quán café với phong cách mới lạ đã mọc lên.

logo quan cafe

Điều này thấy rằng, những quán café cũ làm sao để trụ lại và có chỗ đứng bền vững nhất trong lòng khách hàng. Đó chính là sự suy nghĩ của rất nhiều nhà kinh doanh quán café hiện nay.

==> XEM THÊM MẪU TÚI VẢI KHÔNG DỆT 2021

logo cfe

Để giải quyết vấn đề này, IN BAO BÌ Trung Thành gửi đến bạn về top 100 mẫu thiết kế logo độc đáo, ấn tượng nhất. Với bất kỳ quán café nào bạn cũng nên tạo một logo ấn tượng cùng với phong cách quán có một không hai, không trùng lặp bạn nhé! Vậy làm cách nào để có logo quán café đẹp, hãy cùng tìm hiểu thông tin sau cùng với những kỹ sư thiết kế hàng đầu của xưởng Trung Thành ngay nhé!

logo cfe chat luong

Bạn biết rằng, chỉ trong vòng vài tháng trở lại, ở mỗi tỉnh thành phố lại mọc ra các quán café khác nhau. Ngay trong một thành phố đã có sự cạnh tranh rất lớn. Nếu như bạn không mang lại điểm nhất đặc biệt cho thiết kế của logo đặc biệt, chắc chắn rằng, quán của bạn sẽ dễ bị lỗi thời và đi vào quên lãng. Vậy làm cách nào để logo quán trở nên ấn tượng, độc đáo hơn? Để tìm hiểu những thiết kế mới lạ, độc đáo cho mẫu logo quán café, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay 100 thiết kế mới lạ, độc đáo nhé!

logo quan cafe

Yếu tố thiết kế logo quán độc đáo, ấn tượng, khắc sâu trong lòng khách hàng

Cùng với nhịp sống hiện đại, mới lạ, việc mở quán café trở thành xu hướng hót nhất. Tuy nhiên, bạn hãy thiết kế ngay logo cho quán nhé! Theo đó, khi thiết kế cần lưu ý những vấn đề như sau:

Khi thiết kế logo quán cần phải đảm bảo mẫu logo phải có tầm nhìn chuyên nghiệp. Đảm bảo các hình ảnh, con chữ, màu sắc trên logo phải có sự hài hòa, đồng nhất và toát lên được thông điệp gởi đến cho khách hàng. Làm sao khi khách hàng vào quán, logo nhanh chóng đập vào ánh mắt, lưu luyến, khắc sâu và dễ dàng quay trở lại bởi thương hiệu của bạn.

logo quan cafe

Đối với thiết kế logo quán, không nên quá cầu kỳ, rườm ra mà hết sức tối giản, dễ nhìn. Màu sắc lựa chọn cũng không nên rườm rà mà có sự hài hòa thống nhất. Đảm bảo sao cho khi khách hàng đến cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái nhất.

mau logo quan cafe

Với 2 lưu ý trên, bạn nên đảm bảo rằng, với các quán mới mở, đại diện cho một phong cách mới lạ, do đó việc thiết kế logo vô cùng quan trọng và quyết định đến 50% thành công trong kinh doanh. Đây chính là vấn đề bạn nên tìm đến những đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để tham khảo trực tiếp nhé!

logo quan cafe dep

Lưu ý khi thiết kế logo cho quán café

Bạn đi rất nhiều quán café ở các thành phố lớn, nhận thấy logo quán vô cùng da dạng. Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng, không phải thiết kế logo nào cũng dễ dàng và có thể bắt chước được. Để tránh những tình trạng thiết kế không đảm bảo, bạn nên lưu ý những vấn đề như sau:

Khi thiết kế, logo quán phải bao gồm tên thương hiệu, tên quán phải khác với các quán còn lại, không trùng lặp. Những cái tên độc đáo, mới lạ sẽ phần nào kích thích sự tò mò, trí tưởng tượng và kéo khách hàng đến ngay với không gian của bạn.

top logo cafetop logo cafe

Việc thiết kế logo quán còn tùy thuộc vào không gian quán café mà bạn hướng tới. Ví như, thiết kế quán hướng đến giới trẻ cá tính, năng động thì logo sẽ khác. Với các quán hướng tới sự cổ điển, thanh lịch thì logo quán cũng được thiết kế theo phong cách khác. Nếu như quán hướng tới đối tượng nam giới thì phong cách cũng khác biệt. Tất cả những thông điệp này bạn cầm đảm bảo sao cho logo có sự đồng bộ thống nhất.

Lựa chọn các hình ảnh trên logo không quá đơn điệu, không thiết kế nhiều kiểu chữ khác nhau trên cùng logo.

quan cfe

Về màu sắc: dựa vào không gian quán, bạn hãy chọn ngay màu sắc chủ đạo nhất hướng tới không gian mà bạn muốn mang đến cho quý khách hàng thân yêu.

logo cafe

Đối với những chủ quán café, việc thiết kế logo quán vô cùng quan trọng. Muốn thiết kế đẹp, đảm bảo đầy đủ thông điệp trên logo của quán, quý khách hàng có thể liên hệ với bộ phận thiết kế của các công ty chuyên nghiệp để có thể trực tiếp tư vấn hỗ trợ nhé!

mau logo quan cafemau logo quan cafe

Tham khảo những mẫu thiết kế logo đẹp, độc, lạ tại Trung Thành

Nắm được nhu cầu cần thiết của rất nhiều đơn vị kinh doanh. Các cơ sở kinh doanh không chỉ cần thiết kế logo cho quán cf mà còn các quán trà sữa…vậy hãy trực tiếp liên hệ về phía xưởng Trung Thành ngay nhé!

logo cafe chat luonglogo cafe chat luong

Công ty có bộ phận thiết kế đồ họa lớn nhất trên địa bàn tp HCM. Với trình độ tay nghề cao, kỹ sư chuyên nghiệp cùng với kiến thức trình độ có tầm nhìn, Trung Thành tự hào mang lại những thiết kế mới lạ, độc đáo, ấn tượng cho các logo quán café mới nhất trên thị trường.

Có thể tham khảo trực tiếp qua trang web của công ty hoặc tư vấn trực tiếp qua đường dây nóng bạn nhé!

==> Xem thêm: https://baobitrungthanh.com/kham-pha-top-5-phan-mem-thiet-ke-bao-bi-mien-phi/