Tài Nguyên
Tài Nguyên
logo quan cafe

Top 99 Mẫu Logo Quán Café Độc Đáo Ấn Tượng Nhất Hiện Nay

Bạn biết rằng, chỉ trong vòng vài tháng trở lại, ở mỗi tỉnh thành phố lại mọc ra các quán café khác nhau. Ngay trong một thành phố đã có sự cạnh tranh rất lớn. Nếu như bạn không mang lại điểm nhất đặc biệt cho thiết kế của logo đặc biệt, chắc chắn rằng, quán của bạn sẽ dễ bị lỗi thời và đi vào quên lãng. Vậy làm cách nào để logo quán trở nên ấn tượng, độc đáo hơn? Để tìm hiểu những thiết kế mới lạ, độc đáo cho mẫu logo quán café, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay 100 thiết kế mới lạ, độc đáo nhé!

logo-quan-cafe

Tải file logo quán cà phê Vector, PNG, PDF Free

logo quan cafe

Một số logo quán cà phê độc đáo

logo cfe

Logo quán cà phê ấn tượng

logo cfe chat luong

Logo cà phê đơn giản 

logo quan cafe

Logo quán bán cà phê

logo-quan-cafe

Mẫu logo thương hiệu cà phê

tai-logo-quan-ca-phe

Tải ngay tại đây

Yếu tố thiết kế logo quán cafe đẹp, độc đáo, ấn tượng

Mỗi ngày trên đất nước chúng ta đã có thêm hàng chục hay đến hàng trăm quán café mở ra để phục vụ cho khách hàng. Ngay trong cùng một thành phố, chỉ trong vòng vài tháng trở lại, diện mạo thành phố đã có sự đổi mới cùng với nhiều quán café với phong cách mới lạ đã mọc lên. Điều này thấy rằng, những quán café cũ làm sao để trụ lại và có chỗ đứng bền vững nhất trong lòng khách hàng.

logo-quan-cafe

Logo hạt cà phê 

Đó chính là sự suy nghĩ của rất nhiều nhà kinh doanh quán café hiện nay. Với bất kỳ quán café nào bạn cũng nên tạo một logo ấn tượng cùng với phong cách quán có một không hai, không trùng lặp bạn nhé!

logo-quan-cafe

Mẫu logo tiệm cà phê

Cùng với nhịp sống hiện đại, mới lạ, việc mở quán café trở thành xu hướng hót nhất. Tuy nhiên, bạn hãy thiết kế ngay logo cho quán nhé! Theo đó, khi thiết kế cần lưu ý những vấn đề như sau:

logo-quan-cafe

Logo cá thương hiệu cà phê nổi tiếng

+ Khi thiết kế logo quán cần phải đảm bảo mẫu logo phải có tầm nhìn chuyên nghiệp. Đảm bảo các hình ảnh, con chữ, màu sắc trên logo phải có sự hài hòa, đồng nhất và toát lên được thông điệp gởi đến cho khách hàng. Làm sao khi khách hàng vào quán, logo nhanh chóng đập vào ánh mắt, lưu luyến, khắc sâu và dễ dàng quay trở lại bởi thương hiệu của bạn.

logo quan cafe

Logo quán cà phê 

+ Đối với thiết kế logo quán, không nên quá cầu kỳ, rườm ra mà hết sức tối giản, dễ nhìn. Màu sắc lựa chọn cũng không nên rườm rà mà có sự hài hòa thống nhất. Đảm bảo sao cho khi khách hàng đến cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái nhất. Đôi khi những logo này có thể được in trên những mẫu túi vải không dệt để giúp thương hiệu bạn được nhiều người biết đến hơn.

mau logo quan cafe

Logo thương hiệu Trung Nguyên

Với 2 lưu ý trên, bạn nên đảm bảo rằng, với các quán mới mở, đại diện cho một phong cách mới lạ, do đó việc thiết kế logo vô cùng quan trọng và quyết định đến 50% thành công trong kinh doanh. Đây chính là vấn đề bạn nên tìm đến những đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để tham khảo trực tiếp nhé!

logo quan cafe dep

Các mẫu logo quán nước bán cà phê

Lưu ý khi thiết kế logo quán cà phê

Bạn đi rất nhiều quán café ở các thành phố lớn, nhận thấy logo quán vô cùng đa dạng. Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng, không phải thiết kế logo nào cũng dễ dàng và có thể bắt chước được. Để tránh những tình trạng thiết kế không đảm bảo, bạn nên lưu ý những vấn đề như sau:

logo-quan-cafe

Mẫu logo cà phê đẹp

+ Khi thiết kế, logo quán phải bao gồm tên thương hiệu, tên quán phải khác với các quán còn lại, không trùng lặp. Những cái tên độc đáo, mới lạ sẽ phần nào kích thích sự tò mò, trí tưởng tượng và kéo khách hàng đến ngay với không gian của bạn.

top logo cafe

Logo tiệm cà phê

+ Việc thiết kế logo quán còn tùy thuộc vào không gian quán café mà bạn hướng tới. Ví như, thiết kế quán hướng đến giới trẻ cá tính, năng động thì logo sẽ khác. Với các quán hướng tới sự cổ điển, thanh lịch thì logo quán cũng được thiết kế theo phong cách khác. Nếu như quán hướng tới đối tượng nam giới thì phong cách cũng khác biệt. Tất cả những thông điệp này bạn cầm đảm bảo sao cho logo có sự đồng bộ thống nhất.

top 99 mau logo quan cafe 4

Logo ly cà phê

+ Lựa chọn các hình ảnh trên logo không quá đơn điệu, không thiết kế nhiều kiểu chữ khác nhau trên cùng logo.

quan cfe

Logo cà phê nổi tiếng hiện nay

+ Về màu sắc: dựa vào không gian quán, bạn hãy chọn ngay màu sắc chủ đạo nhất hướng tới không gian mà bạn muốn mang đến cho quý khách hàng thân yêu.

logo cafe

Logo coffee shop

+ Đối với những chủ quán café, việc thiết kế logo quán vô cùng quan trọng. Muốn thiết kế đẹp, đảm bảo đầy đủ thông điệp trên logo của quán, quý khách hàng có thể liên hệ với bộ phận thiết kế của các công ty chuyên nghiệp để có thể trực tiếp tư vấn hỗ trợ nhé!

mau logo quan cafe

Logo quán cà phê mang đi

Tham khảo những mẫu logo cafe đẹp, độc, lạ tại Trung Thành

Nắm được nhu cầu cần thiết của rất nhiều đơn vị kinh doanh. Các cơ sở kinh doanh không chỉ cần thiết kế logo cho quán cf mà còn các quán trà sữa…vậy hãy trực tiếp liên hệ về phía xưởng in bao bì Trung Thành ngay nhé!

logo cafe chat luong

Logo quán cà phê mang đi

logo-quan-cafe

Logo quán cà phê, trà sữa

Công ty có bộ phận thiết kế đồ họa lớn nhất trên địa bàn tp HCM. Với trình độ tay nghề cao, kỹ sư chuyên nghiệp cùng với kiến thức trình độ có tầm nhìn, Trung Thành tự hào mang lại những thiết kế mới lạ, độc đáo, ấn tượng cho các logo quán café mới nhất trên thị trường. Có thể tham khảo trực tiếp qua trang web của công ty hoặc tư vấn trực tiếp qua đường dây nóng bạn nhé!

ceo
Tôi là Đoàn Văn Hòa là người nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh in ấn các loại bao bì, túi vải. Đã giúp cho nhiều khách hàng trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của mình thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Với những sản phẩm in ấn chất lượng, giá thành hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan

0 comments

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *