Tài Nguyên
Tài Nguyên
Tổng Hợp Những Mẫu Vector Trống Đồng Miễn Phí

Tổng Hợp Những Mẫu Vector Trống Đồng Miễn Phí

Nói đến trống đồng không đơn thuần chỉ là một loại nhạc khí. Đây còn là biểu tượng của truyền thống dân tộc Việt Nam. Có từ thời kỳ Đông Sơn, bề mặt trống đồng có nhiều họa tiết và hoa văn tinh xảo. Đây có thể chính là ghi dấu lại những thời kỳ lịch sử lúc bấy giờ. Từng đường nét, biểu tượng, hoa văn trên trống đồng đều là biểu tượng của những giá trị văn hóa cổ đại. Cho đến ngày nay, biểu tượng này vẫn được gìn giữ và được lưu truyền mãi. Vào những sự kiện trọng đại, các đơn vị thường lựa chọn các hình ảnh trống đồng vector free download để trang trí. Theo đó, mẫu vector trống đồng với định dạng chuẩn sẽ được lựa chọn, chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất.

Đây là một phần của lịch sử nước nhà

Logo trống đồng Việt Nam

trong dong download

Hoa văn trống đồng vector Free download tại đây

Lịch sử trống đồng 

Trống đồng là một di vật xuất hiện từ thời Văn Lang, nổi bật là thời văn hóa Đông Sơn là một biểu tượng cho thời bình minh, với nền văn minh lúa nước nổi tiếng.  Ở Việt Nam, văn hóa Văn Lang được xem là thời phát triển hưng thịnh nhất với những đồ vật đồng thau phát triển cao về mặt kỹ thuật.  Trống đồng được xem là một sản phẩm đại diện cho sự phát triển của thời kỳ Văn Lang. Ngày nay, hình họa tiết trống đồng được các xưởng in bao bì in trên những sản phẩm giấy như trên phong bì theo yêu cầu của khách hàng của mình.

=> Xem thêm: Tải background Tết 2024

Các mẫu trống đồng vector free download

Vector Trống đồng đơn giản

Trống đồng hướng về bề mặt tối giãn nhất

Trống đồng hướng về bề mặt tối giãn nhất

Đối với mẫu trống đồng đơn giản hướng về tối giản, thiết kế cực kỳ tinh giản nhưng các biểu tượng vẫn đảm bảo. Đơn điệu những vẫn làm toát lên giá trị truyền thống.

trong dong download

Tải Vector Trống Đồng PSD, AI, CDR

Vector Trống Đồng sáng tạo

mau vector trong dong 21

Background trống đồng đẹp

Mẫu Vector Trống đồng sáng tạo là sự kết hợp không chỉ hoa văn, biểu tượng cổ. Việc phối màu, kích thước cũng như kích thước các hoa văn cũng có sự sáng tạo. Điều này tạo được sự mới lạ cho ấn phẩm.

vector-trong-dong

Hình nền trống đồng

Họa tiết Trống Đồng vector

mau vector trong dong 22

Ảnh nền trống đồng

Các mẫu vector trống đồng đều có một số họa tiết như: hình người, động vật, ngôi sao được thiết kế cực kỳ tinh tế. Làm nổi bật cả một thời kỳ cổ xưa của con người.

Hoa văn Trống Đồng Vector

Free hoa văn trống đồng

Logo trống đồng Việt Nam

Với mẫu hoa văn trống đồng Vector cũng có nhiều định dạng file ảnh. Các họa tiết, hình ảnh được thiết kế chỉnh chu và có sự đầu tư. Bạn hoàn toàn có thể tải và sở hữu nhanh chóng nhất.

trong dong download

Tải trống đồng đông sơn Vector Corel tại đây

vector-trong-dong

Hình ảnh in trên trống đồng ngọc lũ

Tải Vector Trống Đồng đông sơn

mau vector trong dong 23

Background trống đồng đẹp

Với vector trống đồng, từ họa tiết, hình ảnh cho đến hoa văn đều rất giá trị. Có thể truy cập, tải miễn phí các định dạng vô cùng dễ dàng.

Download, tải mẫu logo, Trống Đồng vector

Vector hoa văn họa tiết trống đồng Việt Nam 

Mang vẽ đẹp cổ truyền

Họa tiết trống đồng đơn giản

Sau đây là file Vector hoa văn họa tiết trống đồng Việt Nam File CDR 10. Với file mẫu đẹp, hình ảnh mang tính cổ truyền, tinh tế. Định dạng file chuẩn do đó có thể sở hữu trong các sự kiện trọng đại nhé!

trong dong download

File tải Họa tiết trống đồng Vector AI ,PNG

Các mẫu vector background trống đồng 

mau vector trong dong 24

Họa tiết trống đồng đông sơn 

Mẫu vector trống đồng background Với kiểu dáng và kích thước đa dạng, độ phân giải cao. Khách hàng có thể in ấn cho làm background cho các chương trình quảng cáo, lễ hội dân tộc…

vector-trong-dong

Hình nền hoa văn trống đồng

Các mẫu vector trống đồng dán tường

Bám lâu và giá rẻ

Hình ảnh họa tiết trống đồng

Mẫu vector trống đồng dán tường, mẫu thiết kế này có kích thước có thể phong to, không hề mờ nhòe hay vỡ nét. Chất lượng hình ảnh cao có thể sử dụng dán tường làm các sự kiện lớn

vector-trong-dong

Background trống đồng Việt Nam

Các mẫu vector trống đồng mới nhất

Cùng với một số file cũ, hiện nay file vector trống đồng mới nhất với nhiều hình ảnh mới lạ, độc đáo cũng được tung ra thị trường. Đáp ứng rất lớn các nhu cầu đa dạng hiện nay.

file miễn phí cho người sử dụng

Hình hoa văn trống đồng

Ngày nay, các mẫu trống đồng ngoài cổ còn giữ lại và lưu truyền, nhiều đơn vị đã chuyển sang các file ảnh, fie vector để làm Background. Theo đó, các mẫu vector trống đồng sẽ làm bừng sáng cho không gian hội hè, lễ tết. Đặc biệt là các tỉnh Phú Thọ hoặc các ngày hội phía Bắc.

Vậy để sở hữu các file trống đồng vector free download, hãy tham khảo một số file của Bao Bì Trung Thành được các bạn nhân viên thiết kế sẵn cho các bạn dưới đây nhé!

Xem thêm:  TỔNG HỢP CÁC MẪU PHÚC LỘC THỌ VECTOR

ceo
Tôi là Đoàn Văn Hòa là người nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh in ấn các loại bao bì, túi vải. Đã giúp cho nhiều khách hàng trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của mình thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Với những sản phẩm in ấn chất lượng, giá thành hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan

0 comments

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *