Cơ sở bán màng bọc thực phẩm chất lượng

Cơ sở bán màng bọc thực phẩm chất lượng

Jun 26, 2022

Bạn kinh doanh lĩnh vực thực phẩm không thể bỏ qua dòng màng bọc này. Đây là dòng sản phẩm an toàn, bảo quản thực phẩm tốt nhất. Hơn nữa, thành khá rẻ. Vậy tìm mua màng bọc thực phẩm ở đâu giá tốt nhất? Cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

mang boc thuc pham

Màng bọc thực phẩm là gì?

Màng bọc thực phẩm chính là sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh. Có màu trong suốt, không chất phụ gia, an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm thường sử dụng bọc thực phẩm cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn.

mang boc thuc pham gia re

 

Các loại màng bọc thực phẩm hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màng bọc đa dạng. Có thể tham khảo một số màng phổ biến như sau:

·      Màng bọc thực phẩm PE: Đây là loại có độ mềm dẻo cao, ít dính. Bọc có thể kéo dãn nên rất tiện lợi. Đặc tính rất dễ bị đốt cháy, khi cháy tạo ngọn lửa vàng.

·      Màng bọc thực phẩm PVC: đối với dòng này có chứa chất phụ gia. Do đó, trong quá trình sử dụng cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng.

·      Tiêu chí đánh giá màng bọc thực phẩm chất lượng

·      Về màu sắc: loại màng bọc thực phẩm chứa nhiều màu sắc đa dạng. Màu trắng được làm từ nhựa PE nên an toàn, màu vàng là nhựa PVC nên có khả năng gây hại. ==>Mẫu in bao bì giá rẻ HCM<==

co so mang boc thuc pham

·      Về nguồn gốc: màng bọc thực phẩm rất quan trọng. Nhiều nơi tuồn hàng không rõ nguồn gốc và khó phân biệt. Cần tìm địa chỉ tin cậy để mua sản phẩm.

·      Độ ma sát với da tay: đối với loại màng bám dính da tay càng ít thì càng an toàn. Tránh lựa chọn các loại có độ bám dính cao.

·      Căn cứ vào độ cháy của màng bọc: nếu muốn kiểm tra chất lượng, bạn có thể kiểm tra thử khi đốt cháy. Nếu màng PE có ngọn lửa vàng. PVC có ngọn lửa xanh và mùi rất khó chịu.

·      Cơ sở cung cấp màng bọc uy tín: Trên thị trường có nhiều đơn vị phân phối, qua khâu trung gian. Để đảm bảo uy tín, chất lượng. Bạn cần tìm đến các xưởng trực tiếp sản xuất gia công.

co so mang boc thuc pham pa

Lưu ý quan trọng khi sử dụng màng bọc thực phẩm

Bạn nên để nguội thực phẩm trước khi sử dụng màng bọc: Mới nấu chin nhiệt độ có thể trên 70 độ C. Bạn không nên bọc ngay sẽ làm ảnh hưởng đến Vitamin và độ tươi ngon.

Hạn chế sử dụng màng bọc đối với thức ăn dạng lỏng: Đối với loại thức ăn nhiều dầu mỡ, lỏng cần hạn chế sử dụng. Điều này đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe.

mang boc thuc pham chat luong

Nên bọc trái cây, rau củ nhiều nước vào màng bọc: Sử dụng màng bọc cho trái cây, rau củ giúp giữ được độ tươi ngon, bảo quản thực phẩm được lâu hơn thông thường.

Không nên quấn màng bọc quá nhiều lớp: việc này sẽ mất nhiều lớp lhis CO2 sẽ bị ngăn lại. Có thể sẽ mất đi dinh dưỡng, gây hại cho sức khỏe của con người.

mang boc thuc pham hcm

 Màng bọc thực phẩm giá bao nhiêu? Giá màng bọc thực phẩm?

Trên thị trường, màng bọc thực phẩm bán rất nhiều. Giá thành cũng rất đa dạng. Đối với loại PE sẽ có giá khác với PVC. Loại 20, 30, 50cm cũng có giá thành khác nhau. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các xưởng sản xuất để tham khảo bảng giá cụ thể nhất. Bao bì Trung Thành là cơ sở sản xuất túi hút chân không uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay.

mang boc gia re

Màng bọc thực phẩm PE giá rẻ

Màng bọc thực phẩm PE giá rẻ được sản xuất tại xưởng Bao bì Trung Thành. Đây là cơ sở sản xuất màng bọc PE lớn nhất trên địa bàn tp HCM. Xưởng sẵn cơ sở gia công công nghệ tiên tiến nhất. Màng bọc PE cao cấp, an toàn cho thực phẩm, chất lượng. Hiện nay, xưởng sản xuất màng PE đa dạng đáp ứng cho nhiều lĩnh vực kinh doanh đa dạng.

mang boc thuc pham gia re

Dịch vụ sản xuất màng bọc thực phẩm giá tốt nhất tp HCM

Bao bì Trung Thành là xưởng in ấn gia công màng bọc thực phẩm tốt nhất. Với công nghệ kỹ thuật tiên tiến, phía xưởng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi giá tốt nhất như sau:

Sản phẩm PE đa dạng, mẫu mã đầy đủ kích thước

Chất lượng màng PE đẹp, sáng, trong an toàn trong quá trình đóng gói thực phẩm

Dịch vụ sản xuất đa dạng báo giá tận xưởng không qua khâu trung gian

Giao hàng tận nơi, ưu đãi

Nếu bạn quan tâm đến màng bọc PE giá rẻ, ưu đãi, giao hàng uy tín. Hãy liên hệ trực tiếp về phía xưởng Bao Bì Trung Thành để nhận được nhiều ưu đãi nhé! Trân trọng! ==> https://baobitrungthanh.com/tui-vai-khong-det-gia-re-tphcm/