Bao bì đóng gói
Bao bì đóng gói

BAO BÌ HỒNG SẤY DẺO

Danh mục:

Tổng quan

Trong ngành công nghiệp kinh doanh, sản xuất thực phẩm hồng sấy dẻo. Việc đảm bảo bao bì bảo quản tốt, an toàn và hấp dẫn là một yếu tố không thể bỏ qua. Mục đích nhằm thu thút thêm khách hàng. Chính vì thế, để tìm một xưởng sản xuất bao bì hồng sấy dẻo đã trở thành một phần quan trọng và được quan tâm nhiều cho các doanh nghiệp.

bao-bi-hong-say-deo

bao-bi-hong-say-deo

Chất liệu, thành phần bao bì hồng sấy dẻo

Bao bì đóng gói hồng sấy dẻo thường được làm từ các màng ghép phức hợp, những màng ghép phức hợp này có chất liệu như PE, OPP, CPP, PA. Luôn đáp ứng về yêu cầu kỹ thuật, thành phần theo quy định của ngành sản xuất bao bì đựng hồng sấy dẻo.

bao-bi-hong-say-deo

Với thành phần, chất liệu đó giúp dòng sản phẩm bao bì này đảm bảo các yêu cầu về bảo quản, chứa đựng sản phẩm hồng sấy dẻo tốt nhất. Đặc biệt, chất liệu màng luôn an toàn vệ sinh thực phẩm, không phản ứng với sản phẩm hồng sấy dẻo khi tiếp xúc trực tiếp và không gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.
Cấu trúc màng ghép phức hợp của bao bì đựng hồng sấy dẻo là: PA//PE, PET//CPP, PET//PE, OPP//CPP, OPP//PE.

bao-bi-hong-say-deo

Chất liệu màng sử dụng trong bao bì hồng sấy dẻo Đà Lạt

Một số chất liệu màng sử dụng trong bao bì hồng sấy dẻo Trung Thành như sau:
– Chất liệu màng OPP, màng PA, màng PET là các chất liệu màng sử dụng thiết kế lớp màng ngoài cùng của cấu trúc bao bì đựng hồng sấy dẻo. Chúng được xem là chất nền của bề mặt bao bì và dễ dàng in ấn hình ảnh, nội dung cũng các thông tin về sản phẩm hồng sấy dẻo. Tạo ra được những ấn phẩm sắc nét, bền màu, đặc sắc, thu hút, chống thẩm thấu khí, chống hơi ẩm và nước.

bao-bi-hong-say-deo

– Chất liệu màng CPP và chất liệu màng PE là 2 loại thường dùng làm lớp màng trong cùng tiếp xúc trực tiếp với hồng sấy dẻo trong cấu trúc bao bì. Màng đóng vai trò tạo kết dính, độ bám tốt khi hàn biên giữa các lớp màng tạo túi và chịu lực cũng như giúp tăng cường cơ lý tốt.

bao-bi-hong-say-deo

Ứng dụng của túi zipper hồng sấy dẻo

– Ứng dụng đầu tiên: Bao bì hồng sấy dẻo dùng để bảo quản, đóng gói, chứa đựng sản phẩm hồng sấy dẻo tránh các tác nhân gây hại bên ngoài môi trường tự nhiên như hơi ẩm, không khí, nước, ánh sáng mặt trời, côn trùng, vi sinh vật. Luôn giữ được hương vị, chất lượng dẻo của hồng sấy đến tay người tiêu dùng. Đảm bảo nguồn hàng luôn đạt chất lượng cao, không bị hư hỏng, chảy nước, mốc.

bao-bi-hong-say-deo

– Ứng dụng thứ 2: Trên bề mặt bao bì dễ dàng in ấn hình ảnh, thông tin, nội dụng về sản phẩm, thương hiệu hồng sấy dẻo chi tiết, rõ ràng, chính xác. Qua đó giúp người tiêu dùng nắm bắt được sản phẩm và sử dụng sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả nhất. Đồng thời biết được cách bảo quản tốt sản phẩm sau khi dùng thừa và luôn tự tin, thoải mái, yên tâm sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

bao-bi-hong-say-deo

– Ứng dụng thứ 3: Các ấn phẩm in ấn mang nét đặc trưng riêng của từng cơ sở, làm nổi bật được thương hiệu hồng sấy dẻo. Giúp khách hàng của bạn nhận diện nhanh sản phẩm của mình, phân biệt được với các loại hồng sấy dẻo kém chất lượng và cạnh tranh mạnh với các cơ sở kinh doanh cùng mặt hàng.

bao-bi-hong-say-deo

– Ứng dụng thứ 4: Bao bì giúp nâng tầm giá trị của hồng sấy dẻo cũng như thương hiệu của bạn, ghi lại giấu ấn mạnh trong lòng khách hàng. Là chiến lược quảng bá thương hiệu vang dội, đi nhanh, đi xa khi kết hợp trực tiếp với sản phẩm. Đặc biết, nó giúp thu hút lượng khách hàng tiềm năng trong tương lai.

bao-bi-hong-say-deo

Thông tin chi tiết bao bì hồng sấy dẻo

bao-bi-hong-say-deo

Kích thước 

Dưới đây, là một số kích thước phổ biến hiện nay mà khách hàng có thể tham khảo. Ngoài ra, đơn vị Bao bì Trung Thành luôn nhận thiết kế, sản xuất, in ấn tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu của đối tác, quý khách hàng.

Kích thước tiêu chuẩn Sức chứa
22x30cm 1kg
18x26cm 0.5kg
15x22cm 250g
12x19cm 100g

Màu sắc

Các gam màu sắc sử dụng tạo nên ấn phẩm bao bì hồng sấy dẻo thường sử dụng những gam màu nổi bật, đặc trưng của quả hồng và thương hiệu sản xuất. Một số màu như màu cam, màu trắng, màu đen, màu xanh lá cây. Đây là những màu sắc được sử dụng làm gam màu chủ đạo.

bao-bi-hong-say-deo

bao-bi-hong-say-deo

Bên cạnh đó, các màu sắc luôn kết hợp hài hòa với nhau làm nổi bật được tên thương hiệu, logo và tên sản phẩm hồng sấy. Đặc biệt, gam màu phải đặc trưng riêng giúp người nhìn nhận ra ngay là sản phẩm hồng sấy dẻo khi nhìn thấy.

bao-bi-hong-say-deo

bao-bi-hong-say-deo

Xưởng Sản Xuất bao bì hồng sấy dẻo tại Hà Nội, Tp.HCM uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay, Bao bì Trung Thành là xưởng sản xuất in bao bì hồng sấy dẻo uy tín, chất lượng hàng đầu và được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng hợp tác lâu dài.
– Công ty có đa dạng mẫu mã, loại bao bì hồng sấy dẻo như túi zipper, bao bì 2 mặt trong, bao bì 1 mặt trong 1 mặt bạc, bao bì hút chân không, túi zip giấy kraft, túi 3 biên in trục ống đồng
– Các sản phẩm bao bì hồng sấy dẻo tung ra thị trường luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng, đối tác.

– Đơn vị không chỉ cung cấp, phân phối cho thị trường nước nhà mà còn cung cấp cho thị trường nước ngoài.

xuong-san-xuat-bao-bi-hong-say-deo.

– Liên hệ trực tiếp:

+ Điện thoại: 0906.301.264.

+  Văn phòng TP.HCM: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM.

+ Văn phòng Hà Nội: DV12-Lô 12 Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bình luận về sản phẩm

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BAO BÌ HỒNG SẤY DẺO”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *