Bao bì đóng gói
Bao bì đóng gói

BAO BÌ ĐỰNG TÔM VIÊN CHIÊN

Danh mục:

Tổng quan

Bao bì đựng tôm viên chiên là loại bao bì đóng gói, bảo quản và quảng bá sản phẩm tôm viên chiên. Mỗi ngày, có thêm nhiều cơ sở chế biến tôm viên chiên cạnh tranh gay gắt. Do đó, doanh nghiệp luôn cẩn thận lựa chọn địa chỉ sản phẩm bao bì đựng tôm viên chiên, để nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.
bao-bi-dung-tom-vien

Chất liệu, thành phần bao bì đựng tôm viên chiên

Tôm viên chiên là thực phẩm đông lạnh được chế biến sẵn, thường dùng nấu các món ăn như chiên, nấu lẩu, nấu canh… Vì vậy, các sản phẩm bao bì đựng tôm viên chiên luôn sử dụng các chất liệu có thành phần chịu nhiệt độ đông lạnh cực kỳ tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm, tạo ra những ấn phẩm bao bì đựng tôm viên chiên ấn tượng, nổi bật, bền và dẻo dai.
bao-bi-dung-tom-vien-chien
– Bao bì đóng gói tôm viên chiên thường có thành phần làm từ các hạt nhựa nguyên sinh như PE, PA. Các thành phần chất liệu này kết hợp tạo thành những màng ghép trong bao bì tôm viên chiên luôn đảm bảo mọi tiêu chí, yêu cầu của ngành sản xuất bao bì đựng thực phẩm đông lạnh.
– Cấu trúc bao bì đựng tôm viên chiên: PA // PE. Cụ thể: Lớp màng ngoài cùng là màng PA – tiếp đến là lớp mực in – tiếp đến lớp keo – trong cùng cấu trúc là lớp màng LLDPE tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm tôm viên chiên.
bao-bi-dung-tom-vien

Chất liệu màng sử dụng trong bao bì nhựa tôm viên chiên

Dưới đây, là các lớp màng trong công nghệ in màng ghép để sản xuất bao bì tôm viên chiên:

– Màng PA là lớp màng ngoài cùng của cấu trúc bao bì đựng tôm viên chiên, màng có tính kháng mòn tốt, dẻo dai, trong suốt, bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ đông lạnh cực kỳ tốt.
– Màng PE là chất liệu màng trong cùng cấu trúc bao bì đựng tôm viên chiên. Chất liệu màng giúp kết dính tốt khi hàn dán giữa các màng và chịu lực cực kỳ tuyệt với, không gây phản ứng hóa học nào khi tiếp xúc trực tiếp với tôm viên chiên.
bao-bi-dung-tom-vien-chien

Ứng dụng của bao bì đóng gói tôm viên chiên

– Có thiết kế riêng biệt, đặc trưng qua kí hiệu logo, cac họa tiết, màu sắc, hình ảnh giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện tìm mua đúng thương hiệu của bạn mà không mất nhiều thời gian. Đồng thời phân biệt biệt với hàng kém chất lượng và cạnh tranh tốt với các cơ sở chế biến tôm viên chiên cùng mặt hàng.
– Bề mặt bao bì dễ dàng in ấn, tạo nên những ấn phẩm bắt mắt, đầy đủ nội dung, ấn tượng, độc đáo. Qua đó, doanh diệp sử dụng quảng bá thương hiệu trực tiếp cùng sản phẩm tôm viên chiên một cách hiệu quả, đi khắp mọi miền và tiết kiệm chi phí đầu tư quảng bá.
bao-bi-dung-tom-vien
– Bao bì tôm viên chiên dùng để đóng gói, chứa đựng, bảo quản tôm viên chiên tránh các tác nhân gây hại của môi trường. Đảm bao tôm viên chiên không bị hư hỏng, kém chất lượng, đổi hương vị.
– Đặc biệt, chất liệu sản xuất nên bao bì luôn có chứa thành phần giúp giữ tôm đông lạnh lên đến -150 độ C mà không bị đông đá.
– Các thông tin về sản phẩm, về cơ sở chế biến được thể hiện chi tiết, rõ ràng, cụ thể bề mặt bao bì. Giúp khách hàng nắm bắt rõ, hiểu về sản phẩm có thể sử dụng tôm viên chiên đúng cách, yên tâm sử dụng mà không lo lắng gì.
bao-bi-dung-tom-vien-chien

Thông tin chi tiết bao bì đựng tôm viên chiên

bao-bi-dung-tom-vien

Kích thước 

Cũng như những bao bì đựng các loại thực phẩm hải sản, thực phẩm đông lạnh chế biến sẵn khác. Bao bì đựng tôm viên chiên có kích thước đa dạng, mỗi loại định lượng khác nhau sẽ có kích cỡ size tương ứng khác nhau.
Một số loại kích thước bao bì tôm viên chiên phổ biến thường được dùng là bao bì 100gr, 200gr, 250gr, 400gr, 500gr, 800gr, 1000gr…
Ngoài ra, công ty Bao Bì Trung Thành luôn chỉnh sửa các kích thước bao bì tôm viên chiên phù hợp với theo yêu cầu khách hàng, nhằm đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của các cơ sở chế biến tôm viên chiên.
bao-bi-dung-tom-vien-chien

Màu sắc

Màu sắc của bao bì tôm viên chiên thường sử dụng các gam màu sắc đặc trưng của hải sản tôm là màu cam. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp phối thêm màu sắc đặc trưng của logo doanh nghiệp, màu đen làm nổi bật nội dung chữ. Đặc biệt, một số cơ sở chế biến sử dụng bao bì màu trong để làm sản phẩm tôm viên chiên đựng bên trong dễ quan sát, nhìn thấy và thẩm mỹ hơn.
bao-bi-dung-tom-vien-chien-1

Xưởng sản xuất bao bì đựng tôm viên chiên tại Hà Nội, TP.HCM uy tín, chất lượng

Nếu bạn đọc có cầu tìm kiếm địa chỉ xưởng sản xuất in bao bì đựng tôm viên chiên uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay. Tôi xin giới thiệu với bạn xưởng Bao Bì Trung Thành là xưởng bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ sản xuất in bao bì tôm viên chiên.
– Đơn vị có hệ thống, máy móc, công nghệ in đa dạng, hiện đại.
– Đáp ứng được mọi chất liệu, kiểu dáng, kích thước màu sắc mà quý khách hàng yêu cầu.
– Bên cạnh xưởng có sẵn các mẫu bao bì đựng tôm viên chiên đẹp, phong phú như túi PE, bao bì màng ghép, bao bì trong, túi zip, túi hút chân không… thì xưởng còn nhận các đơn hàng sản xuất in ấn theo yêu cầu của từng khách hàng từ số lượng ít đến số lượng lớn và cực lớn.
bao-bi-dung-tom-vien
Xưởng sản xuất bao bì đựng tôm viên chất lượng tại Hà Nội, TP.HCM
– Liên hệ ngay chúng tôi:

+ Điện thoại: 0906.301.264

+  Văn phòng TP.HCM: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM

+ Văn phòng Hà Nội: DV12-Lô 12 Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Bình luận về sản phẩm

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BAO BÌ ĐỰNG TÔM VIÊN CHIÊN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *