Bao bì đóng gói
Bao bì đóng gói

BAO BÌ THUỐC THỦY SẢN

Danh mục:

Tổng quan

Một sản phẩm thuốc thủy sản được đánh giá tốt không chỉ qua chất lượng mà nó còn được đánh giá qua bao bì đóng gói. Vì vậy, các doanh nghiệp thuốc thủy sản thiết kế cẩn thận và lựa chọn cơ sở sản xuất, in ấn bao bì thuốc thủy sản uy tín, chất lượng, giá rẻ. Đặc biệt là bao bì thuốc thủy sản do Bao bì Trung Thành sản xuất.

bao-bi-thuoc-thuy-san

Chuyên sản xuất bao bì thuốc thủy sản chất lượng

Chất liệu, thành phần bao bì thuốc thủy sản

– Bao bì thuốc thủy sản thường cấu tạo từ các chất liệu màng ghép phức hợp qua công nghệ in màng ghép. Chất liệu màng ghép phức hợp này giảm thiểu vỡ sản phẩm, không chiếm nhiều diện tích, khối lượng nhẹ, mềm dẻo linh hoạt. Do đó, thuận tiện cho quá trình sắp xếp trưng bày bán trên kệ hàng của cửa hàng và vận chuyển, lưu trữ hàng hóa thuốc thủy sản.
– Thành phần chi tiết về chất liệu màng sử dụng cho bao bì đựng thuốc thủy sản bao gồm MPET, PET, LLDPE, AL, OPP, PA. Cho ra các ấn phẩm chất lượng hình ảnh sắc nét, đẹp và thích hợp với các máy đóng gói sản phẩm thuốc thủy sản xtự động tốc độ cao.
– Cấu trúc chất liệu bao bì thuốc thủy sản: PA // LLDPE, OPP // LLDPE, OPP // AL // LLDPE, OPP // MPET // LLDPE, PET // MPET // LLDPE, PET // AL // LLDPE.

bao-bi-thuoc-thuy-san

Bao bì đựng thuốc tôm

Chất liệu màng sử dụng trong bao bì đựng thuốc thủy sản

Một số chất liệu màng sử dụng trong bao bì đóng gói thuốc thủy sản như sau:
– Lớp màng ngoài cùng: Đây là lớp màng thường được xem là chất nền cho bao bì thuốc thủy sản. Luôn đáp ứng tốt về chất lượng in ấn tạo mẫu cho bao bì đóng gói thuốc thủy sản thêm đặc sắc. Bên cạnh, nó còn có các đặc tính như kháng nhiệt, chống va đập, bền, kháng thẩm thấu hơi ẩm. Các chất liệu màng thường sử dụng ở lớp này trong cấu trúc là màng PA, hoặc màng OPP, hoặc màng PET.

bao-bi-thuoc-thuy-san

Bao bì thuốc thủy hải sản 

– Lớp màng ở giữa: Có vai trò kháng thẩm thấu khí, chắn ánh sáng, tăng cường độ cơ lý cho bao bì thuốc thủy sản, tạo ra môi trường lý tưởng để thuốc thủy sản không bị biến chất, oxy hóa, đổi màu. Và màng MPET hoặc màng AL hay còn được gọi là màng mạ nhôm hoặc màng nhôm ứng dụng ưu tiên cho lớp giữa cấu trúc bao bì thuốc thủy sản 3 lớp màng.

bao-bi-thuoc-thuy-san

Bao bì đóng gói thuốc thủy sản

– Lớp màng trong cùng: Sử dụng màng LLDPE là chủ yếu trong cấu trúc bao bì lớp trong cùng. Chất liệu màng tạo độ bám dính giữa các màng khi hàn đường biên tốt và chắc chắn. Không tạo phản ứng, hay quá trình nào khi tiếp xúc trực tiếp với thuốc thủy sản.

bao-bi-thuoc-thuy-san

Túi đựng thuốc thủy hải sản 

Ứng dụng của bao bì thuốc thủy sản

Bao Bì Trung Thành gửi đến bạn một số công dụng nổi trội của bao bì đóng gói thuốc thủy sản:
– Giúp kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm thuốc thủy sản đóng gói bên trong.
– Người tiêu dùng nắm bắt, hiểu rõ về thành phần của thuốc thủy sản, cách sử dụng và cách bảo quản thông qua các nội dung thông tin in ấn trên bề mặt bao bì chi tiết. Từ đó, giúp người tiêu dùng yên tâm và đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của mình vì thuốc thủy sản là sản phậm có nguy cơ độc hại.

bao-bi-thuoc-thuy-san

Sản phẩm bao bì thuốc thủy sản 

– Bao bì thủy sản thiết kế, in ấn của mỗi doanh nghiệp sẽ có mỗi đặc trưng riêng. Tạo điều kiện thuận lợi, dễ dàng và tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng nhận diện hay phân biệt cho những lần mua hàng sau.
– Giúp người tiêu dùng kiểm soát được hàm lượng, tính chất độc hại của thuốc thủy sản qua các thông tin thành phần về sản phẩm thuốc thủy sản do doanh nghiệp cung cấp rõ ràng ở bề mặt bao bì.
– Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp và sản phẩm thuốc thủy sản đi khắp mọi vùng miền với chi phí đầu tư thấp và tiết kiệm thời gian cho cơ sở sản xuất thuốc thủy sản.
– Nâng tầm giá trị sản phẩm thuốc thủy sản và nâng tầm giá trị thương hiệu qua các ấn phẩm bao bì thuốc thủy sản đặc sắc, nổi bật, cao cấp và thẩm mỹ.
– Hình ảnh in ấn chân thực, thân thiện và phong phú màu sắc nên thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng tương lai, nâng cao doanh số bán hàng.

bao-bi-thuoc-thuy-san

Bao bì thuốc thủy sản đông lạnh

Thông tin chi tiết bao bì thuốc thủy sản

bao-bi-thuoc-thuy-san

Túi đựng thuốc thủy sản

Kích thước 

– Thuốc thủy sản có phân ra nhiều loại khác nhau như dạng viên, dạng bột, dạng nước… Mỗi dạng sản phẩm sẽ có kích thước bao bì đựng thuốc thủy sản tương ứng. Và tùy vào định lượng đóng gói thuốc thủy sản theo hàm lượng cung cấp cho người mua hàng mà sẽ có các thông số kích thước tiêu chuẩn nhất định. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nhận thiết kế, sản xuất hay in ấn bao bì đóng gói thuốc thủy sản có kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.

bao-bi-thuoc-thuy-san

Bao bì đựng thuốc thủy sản

– Một số kiểu dáng phổ biến thường sử dụng: bao bì thuốc thủy sản 3 biên, túi zip 3 biên đóng gói thuốc thủy sản, túi zip đáy đứng đựng thuốc thủy sản.
– Độ dày: tuân thủ theo quy định của ngành sản xuất bao bì đóng gói thuốc thủy sản.
– Dạng bao bì: túi đựng thuốc thủy sản dạng cuộn hoặc túi đựng thủy sản đóng gói bằng máy hàn miệng.

bao-bi-thuoc-thuy-san

Bao bì thuốc thủy sản đông lạnh

Màu sắc

– Các ấn phẩm bao bì đựng thuốc thủy sản có sắc màu phong phú, đặc sắc và không kén gam màu. Những gam màu kết hợp với nhau luôn tuân thủ quy tắc hài hòa, ấn tượng, làm nổi bật tên sản phẩm, logo thương hiệu, các thông tin quan trọng. Đặc biệt màu sắc sử dụng phải tạo ra những bao bì thuốc thủy sản ấn tượng, nổi trội nhất và vẫn mang màu sắc đặc trưng của mỗi cơ sở sản xuất thuốc thủy sản.
– Sử dụng công nghệ in ống đồng với gam màu từ 1 đến 9 sắc màu, được tùy chỉnh dựa theo thiết kế của khách hàng để có màu sắc chân thực và đúng nhất.

bao-bi-thuoc-thuy-san

Bao bì thủy sản thuốc Bayer 

Xưởng sản xuất bao bì thuốc thủy sản Hà Nội, Tp.HCM uy tín, chất lượng

– Bao bì Trung Thành là một trong những xưởng sản xuất bao bì thuốc thủy sản uy tín, chất lượng hàng đầu lĩnh vực này.
– Đơn vị có chính sách thanh toán đa dạng, cách đặt đơn hàng phong phú qua nhiều hình thức thuận tiện với khách hàng.
– Là đối tác thân thiện và tiềm năng của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trong ngành sản xuất thuốc thủy sản trên cả nước.
– Hệ thống máy móc hiện đại, năng suất lớn, sản phẩm chất lượng cao được khách hàng đánh giá tốt, giá thành phải chăng, giao hàng nhanh và giao toàn quốc.

bao-bi-thuoc-thuy-san

Xưởng sản xuất bao bì thuốc thủy sản chất lượng tại Hà Nội, Tp.HCM

– Thông tin chi tiết:

+ Điện thoại: 0906.301.264

+  Văn phòng TP.HCM: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM

+ Văn phòng Hà Nội: DV12-Lô 12 Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Bình luận về sản phẩm

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BAO BÌ THUỐC THỦY SẢN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *