Bao bì đóng gói
Bao bì đóng gói

BAO BÌ GĂNG TAY

Danh mục:

Tổng quan

Găng tay là sản phẩm quan trọng trong việc giữ cho đôi bàn tay luôn đẹp, khỏe mạnh và phòng ngừa dịch bệnh. Do đó, các cơ sở sản xuất găng tay luôn đầu tư, cẩn thận trong việc lựa chọn đơn vị sản xuất bao bì đựng găng tay. Và Bao bì Trung Thành là xưởng sản xuất in bao bì đựng găng tay luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

bao-bi-gang-tay

Chất liệu, thành phần Bao Bì Găng Tay

– Bao bì găng tay thường có chất liệu, thành phần từ LLDPE, OPP, CPP, PET. Những chất liệu này luôn đáp ứng được các yêu cầu quy định, kỹ thuật bảo quản, chứa đựng, đóng gói của ngành sản xuất bao bì đựng găng tay.

– Các chất liệu nhựa này tạo thành những màng nhựa nắm giữ những vai trò riêng khác nhau trong cấu trúc màng ghép bao bì đựng găng tay. Chúng có thể chạy trên máy đóng gói tự động với tốc độ cao và sử dụng được nhiều máy móc, công nghệ sản xuất.

bao-bi-gang-tay

– Cấu trúc bao bì nhựa đựng găng tay được tạo nên nhờ các màng ghép: OPP//PE, PET//CPP, PET//PE, OPP//CCP.
Ví dụ: Cấu trúc bao bì găng tay hoàn chỉnh của màng ghép OPP//CPP: màng OPP ngoài cùng – lớp mực in – lớp kéo – màng CPP trong cùng.
Ngoài ra, các xưởng còn sản xuất bao bì găng tay từ chất liệu giấy và chất liệu, thành phần hỗn hợp.

bao-bi-gang-tay

Chất liệu màng sử dụng trong bao bì găng tay

Giống như các loại bao bì đóng gói sản phẩm khác thì bao bì găng tay cũng được sản xuất từ công nghệ in màng ghép với những lớp màng như:

– Lớp màng ngoài cùng của cấu trúc bao bì găng tay: Bao gồm màng OPP, hoặc màng PA, hoặc màng PET. Đây là những lớp màng nằm ngoài cùng của cấu trúc tạo nên 1 bao bì găng tay hoàn chỉnh. Là các lớp màng quan trọng khi chọn bao bì đựng găng tay, được xem là chất nền bề mặt cho bao bì. Những lớp màng này đóng vai trò phải luôn đảm bảo in ấn bền màu, chất lượng cao và sắc nét, tinh xảo.

bao-bi-gang-tay

– Lớp màng trong cùng của cấu trúc bao bì găng tay: Màng PE, hoặc màng CPP, hoặc màng LLDPE. Giúp tăng cường cơ lý cho bao bì đựng găng tay, chống rách và chịu lực tốt. Bên cạnh đó, các lớp màng còn giúp công đọn hàn biên túi bao bì găng tay thuận lợi hơn, kết dính tốt, tạo ra được các đường nối đẹp mắt và chắc chắn. Các lớp màng này thường tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm găng tay đựng bên trong.

bao-bi-gang-tay

Ứng dụng của bao bì găng tay

– Bao bì găng tay có khả năng kháng nước, kháng thẩm thấu không khí, chống ẩm mốc, chống các dung môi hữu cơ, tránh các tác nhân khác từ bên ngoài môi trường tự nhiên, chống va đập, trầy xước. Qua đó, bao bì sẽ bảo quản tốt các sản phẩm găng tay đựng bên trong, không làm chất lượng giảm sút, độ bền găng tay luôn được bảo đảm và găng tay không bị rách, bị thủng.
– Dòng sản phẩm bao bì đựng găng tay còn giúp nâng tầm giá trị sản phẩm găng tay đựng bên trong, đồng thời cũng nâng tầm giá trị thương hiệu, doanh nghiệp sản xuất bao bì găng tay.

bao-bi-gang-tay

– Trên bề mặt bao bì còn có thể in ấn thông tin, chi tiết sản phẩm, và thương hiệu giúp khách hàng nắm rõ và sử dụng găng tay một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Bên cạnh đó, khi khách hàng nắm rõ về dòng sản phẩm sẽ tin tưởng, yên tâm sử dụng mà không lo lắng gì.

bao-bi-gang-tay

– Ngoài ra, bao bì găng tay còn giúp người tiêu dùng phân biệt được các dòng sản phẩm găng tay theo nhu cầu của mình như găng tay y tế, găng tay lao động, găng tay tiện lợi, găng tay cao su…

bao-bi-gang-tay

– Đặc biệt, bao bì đựng găng tay in ấn các hình ảnh, màu sắc, điểm đặc trưng của thương hiệu tạo ra ấn phẩm độc đáo, riêng biệt, có điểm nhấn. Do đó, giúp khách hàng của bạn nhận diện tốt về thương hiệu của mình, chống hàng giả, hàng kém chất lượng và cạnh tranh tốt với các cơ sở sản xuất găng tay khác.

bao-bi-gang-tay

Thông tin chi tiết Bao Bì Găng Tay

bao-bi-gang-tay

Kích thước 

– Bao bì đựng găng tay có kích thước đa dạng, kích thước lớn nhỏ khác nhau phụ thuộc vào sản phẩm găng tay và các kích thước size bàn tay cũng như mục đích sử dụng. Một số size kích thước bao bì găng tay thiết kế, sản xuất theo độ dày như 17.8cm, 19.2cm–20.3cm, 21.6cm–22.0cm, 24.1cm–25.4cm…
– Ngoài ra, đơn vị Bao bì Trung Thành có thể tùy chỉnh kích thước bao bì đựng găng tay theo yêu cầu của quý khách hàng, đối tác.
– Dạng bao bì: Gồm dạng cuộn màng in và dạng túi tách rời.

bao-bi-gang-tay

Màu sắc

Đây là dòng sản phẩm có màu sắc phong phú với sự kết hợp của nhiều gam màu, làm nổi bật được thương hiệu, sản phẩm, logo và các điểm nhấn quan trọng về loại sản phẩm găng tay.
Thường sử dụng công nghệ in trục ống đồng từ 1 màu đến 9 màu, tùy thuộc vào nội dung đối tác thiết kế bản mẫu.

bao-bi-gang-tay

Xưởng sản xuất bao bì găng tay uy tín, chất lượng tại Hà Nội, Tp.HCM

– Bao Bì Trung Thành là xưởng chuyên sản xuất, in bao bì găng tay uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường trong lĩnh vực này.
– Chất lượng bao bì đựng găng tay luôn đạt theo tiêu chuẩn, quy định của ngành bao bì găng tay. Mỗi loại bao bì sẽ có mỗi đặc điểm, tính chất, kỹ thuật khác nhau đáp ứng được từng loại găng tay khác nhau. Và luôn được quý khách hàng đánh giá cao, tin tưởng và hợp tác lâu dài.

bao-bi-gang-tay

Xưởng chuyên sản xuất bao bì găng tay chất lượng tại Hà Nội, Tp.HCM

– Chúng tôi không chỉ sản xuất, phân phối cho thị trường trong nước mà sản phẩm bao bì găng tay còn được tiêu thụ ở các thị trường nước ngoài.
– Tại xưởng có sẵn đa dạng bao bì đựng găng tay với các chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, kích thước khác nhau, giúp khách hàng lựa chọn khi cần gấp với giá phải chăng.

– Liên hệ ngay:

+ Điện thoại: 0906.301.264

+  Văn phòng TP.HCM: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM

+ Văn phòng Hà Nội: DV12-Lô 12 Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Bình luận về sản phẩm

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BAO BÌ GĂNG TAY”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *