VinFast là gì? Ý nghĩa của Logo Và Slogan VinFast?

VinFast là gì? Ý nghĩa của Logo Và Slogan VinFast?

Apr 25, 2022

VinFast đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Để hiểu về logo cũng như ý nghĩa của VinFast, cùng chúng tôi tìm hiểu qua thông tin dưới đây.

vinfast

VinFast là gì?

VinFast được biết đến là công ty con của tập đoàn VinGroup được ông Phạm Nhật Vượng sáng lập có tên viết tắt là VF chuyên sản xuất ô tô, xe máy điện và được thành lập vào năm 2017. ==> Xem thêm dịch vụ in ấn bao bì, tem nhãn.

vinfast la gi

Ý nghĩa của tên VinFast

VinFast viết tắt của cụm từ “Việt Nam – Phong cách - An toàn – Sáng tạo – Tiên phong” trong đó P đổi thành F. Với thông điệp này, khát vọng đưa tập đoàn hướng đến ngành công nghiệp có tầm nhìn trên thế giới. Thương hiệu này cũng đã khẳng định, đưa hãng xe ô tô vươn tầm ra thị trường.

nha may vinfast

Logo VinFast có ý nghĩa gì?

Logo VinFast thiết kế với 2 chữ “V” 3d xếp chồng lên nhau. Chữ “V” đại diện cho Việt Nam, VinGroup, Vươn lên. Hình ảnh 2 chữ “V” liên kết chặt chẽ trong logo tạo ra một thời kỳ phát triển vươn tới, mở rộng.

vinfast xe oto

Về màu sắc, logo sử dụng tone màu bạc tinh tế, sang trọng, đẳng cấp tạo ra hãng xe sang trọng, Khi phối hợp với đỏ hoặc đen, logo cực kỳ nổi bật. Bên dưới logo là dòng chữ thương hiệu VINFAST nổi bật với màu bạc óng ánh.

vinfast logo

Với sự kết hợp hài hòa này, logo VinFast tạo ra đẳng cấp khác biệt của dòng xe thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

logo vinfast gia re

Tìm hiểu ý nghĩa slogan của VinFast là gì?

Với logo đặc biệt “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” Tập đoàn nhằm hướng đến thương hiệu xe đẳng cấp và truyền nguồn năng lượng, cảm hứng cho con người.

logo vinfast tu hao viet

Với thông tin trên, chắc chắn bạn đã phần nào hiểu về thương hiệu, logo VinFast. Để tham khảo thêm một số thông tin về hãng này, hãy liên hệ về Trung Thành để được tư vấn hỗ trợ nhé! Trân trọng!