Túi vải
Túi vải

TÚI VẢI KHÔNG DỆT OEM, TÚI TOTE OEM

Danh mục:

Tổng quan

Nói đến thương hiệu OEM chắc hẳn ngày nay ai cũng biết. Đặc biệt trong nghành thời trang may mặc, sản phẩm túi vải không dệt OEM, túi tote OEM là những mặt hàng được đánh giá rất cao. Vậy phương thức sản xuất hàng OEM ra sao và hình thức này có những ưu điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin thông qua bài viết sau:

OEM là gì?

OME là viết tắt từ tiếng Anh có nghĩa là thiết bị gốc. Điều này có nghĩa là quá trình sản xuất đơn đặt hàng thì nhà sản xuất sẽ áp dụng tất cả các kỹ thuật công nghệ để tạo ra sản phẩm theo yêu cầu của đơn vị đặt hàng.

==> XEM THÊM TÚI VẢI KHÔNG DỆT 2021

oem la gi

OEM là gì

Túi vải không dệt OEM, Túi tote OEM

Túi vải không dệt OEM, túi OEM là sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu nhằm mục đích xuất khẩu. Sản phẩm này cần đảm bảo tiêu chí chất lượng của nhà xuất khẩu.

Đây là hình thức kinh doanh mới và được nhiều cơ sở uy tín trên thế giới ưa chuộng và đặt hàng theo yêu cầu. Điều này không chỉ giúp nhà đặt hàng tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh mà hàng hóa nhận được luôn đảm bảo tiêu chuẩn đúng như yêu cầu.

tui vai khong det oem

Sản xuất túi vải OEM

Xưởng Bao Bì Trung Thành là đơn vị trực tiếp sản xuất túi vải OEM, túi Tote OEM theo yêu cầu của đơn vị. Theo đó, khách hàng sẽ lên mẫu thiết kế và chuyển giao cho phía bộ phận của công ty. Phía công ty chúng tôi sẽ trực tiếp lựa chọn chất liệu vải, áp dụng kỹ thuật may hiện đại, công nghệ mới nhằm đáp ứng tốt nhất tiêu chí để tạo ra hàng hóa xuất khẩu. Chúng tôi vận chuyển hàng hóa đến tận nơi và giao dịch nhanh chóng, hoàn thiện nhất theo yêu cầu.

tui vai oem

Chuyên cung cấp mẫu túi vải OEM giá rẻ

Đương nhiên, với hình thức này, khách hàng sẽ sẽ lên mẫu mã thiết kế và chuyển giao về phía công ty chúng tôi. Theo đó, công ty chúng tôi sẽ trực tiếp lựa chọn đúng chất liệu vải, áp dụng kỹ thuật may và thiết kế theo yêu cầu, sau đó sẽ trực tiếp vận chuyển ra cảng biển hoặc chuyển ra tàu theo yêu cầu từ đối tác.

oem

Chuyên cung cấp may túi vải OEM

Lợi ích khi đặt may túi OEM, túi tote OEM tại Bao Bì Trung Thành

Thứ nhất: sản phẩm khi được sản xuất ra luôn đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế theo yêu cầu của khách hàng từ mẫu mã, quy cách, in ấn, số lượng…đảm bảo đúng hợp đồng.

Thứ hai: Toàn bộ kỹ thuật in, chất liệu vải cũng như các vấn đề liên quan đều do phía công ty chúng tôi đặt hàng và đảm bảo hoàn thiện đúng tiêu chí chất lượng.

tui vai oem

Chuyên cung cấp mẫu túi vải oem

Thứ ba: Công ty chúng tôi chịu mọi chi phí vận chuyển hàng hóa đến cảng hoặc đến nơi cần giao mà khách hàng yêu cầu. Đặc biệt, đối với các mẫu mã in thử nghiệm, thiết kế bản mẫu đều được phía công ty chịu toàn bộ mọi chi phí.

Để đáp ứng tốt nhất các mẫu túi vải không dệt OEM, túi tote OEM đúng như yêu cầu của khách và đảm bảo các tiêu chuẩn xuất khẩu, phía công ty chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại tiên tiến nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn hàng OEM đến với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

cong ty san xuat oem

Sau khi hoàn thiện kiện hàng, bộ phận của công ty sẽ chuyển kiện hàng đến nơi yêu cầu. Phía đối tác sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ hợp đồng số tiền còn lại. Như vậy, quy trình sản xuất hàng OEM của công ty chúng tôi chỉ đảm bảo đến khâu giao hàng cho khách.

oem la gi

Việc đặt túi OEM, túi tote OEM chất lượng có dễ dàng hay không?

Hàng OEM là hàng được đánh giá cao cấp nhưng giá thành rẻ, ổn định và có thương hiệu. Điều này khiến cho các đơn vị kinh doanh thương mại rất chú trọng và cần hợp tác bền vững với các công ty chuyên sản xuất hàng OEM.

oem

Đến với Bao Bì Trung Thành, sản phẩm túi vải OEM luôn được đánh giá cao là hàng tiêu chuẩn cao, chất lượng cao. Giao dịch tại đây cũng rất dễ dàng, gọn nhẹ và được đánh giá cao là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu.

oem san xuat

Để có thêm thông tin về hàng OEM tại công ty Bao Bì Trung Thành, hãy trực tiếp liên hệ ngay qua đường dây nóng của công ty để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp. Trân trọng!

Bình luận về sản phẩm

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TÚI VẢI KHÔNG DỆT OEM, TÚI TOTE OEM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *