Tin tức

In lụa từ lâu đã là một kỹ thuật phổ biến trong ngành in ấn. Cùng Bao bì Trung Thành tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật in lụa trong bài viết dưới đây. Lụa là một loại vải được làm từ sợi tơ tằm hoặc tơ lụa.
Bạn đang quan tâm đến vấn đề thiết kế băng rôn làm sao cho đúng cách và hiệu quả. Hãy cùng Bao Bì Trung Thành tìm hiểu về những gì liên quan đến thiết kế băng rôn qua bài viết sau đây.
Chắc hẳn lịch để bàn không phải loại vật dụng xa lạ gì với chúng ta. Đặc biệt lịch để bàn được những nhân viên văn phòng sử dụng và có thể coi như một đồ dùng không thể thiếu hàng ngày. Lịch để bàn cũng thường được các doanh nghiệp chọn làm quà tặng khách hàng, nhân viên, đối tác kinh doanh vào nhiều dịp, đặc biệt các dịp cuối năm. Cùng Bao Bì Trung Thành tìm hiểu công dụng và ưu điểm khi in lịch để bàn nhé.
Hiện nay trên thị trường 2 dòng túi PP và PE là là hai loại túi nhựa được sử dụng rất nhiều. Dòng túi PP và PE có thiết kế đa dạng, nhiều màu sắc, bền, dẻo dai và giá thành cực rẻ vì vậy được nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh cũng như doanh nghiệp ưa chuộng. Hai dòng túi này nếu không tinh mắt thì bạn khó có thể phân biệt, cùng Bao Bì trung Thành tìm hiểu những thông tin về 2 loại túi PP và PE nhé.
Để bảo vệ môi trường và mỹ quan cho khu vực đông dân cư, thùng đựng rác công cộng là một vật dụng thiết yếu nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin mua sản phẩm này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.
Để hỗ trợ thêm cho việc bảo quản thực phẩm, hiện nay chị em nội trợ đang sử dụng một loại máy đó là máy hút chân không gia đình giúp cho chị em nội trợ bảo quản được các loại thực phẩm được tươi ngon, lâu hơn cũng như giá trị dinh dưỡng và hương vị như ban đầu. Cùng mình tìm hiểu những thông tin cần thiết cho các bạn đã và đang có ý định sử dụng máy hút chân không gia đình thông qua bài viết sau đây nhé.
Hãy cùng nhau đi tìm hiểu về thùng rác tái chế nếu bạn đang còn chưa biết hoặc đặt hàng ngay và rinh về sử dụng qua bài viết dưới đây nhé!
Chính vì vậy thùng rác 240L đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều cơ quan nhà nước, trường học, công ty, khu công viên, các khu hoạt động cộng đồng,...