Bao bì đóng gói
Bao bì đóng gói

BAO BÌ THỦY SẢN

Danh mục:

Tổng quan

Bao bì thủy sản là yếu tố quan trọng trong đóng gói, bảo quản sản phẩm luôn tươi ngon và quảng cáo thương hiệu, nâng tầm giá trị sản phẩm. Để đáp ứng được các chỉ tiêu đó, các doanh nghiệp luôn tìm hiểu kỹ bao bì đựng. Vậy Bao bì Trung Thành sẽ giúp bạn hiểu rõ nhất qua bài viết sau.

bao-bi-thuy-san

Bao bì đóng gói thủy hải sản đông lạnh

Chất liệu, thành phần Bao Bì Thủy Sản

– Thành phần, chất liệu có trong cấu trúc bao bì đều thỏa mãn các tiêu chuẩn, yêu cầu, quy định của ngành bao bì đông lạnh về bảo quản sản phẩm thủy sản. Đặc biệt không gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng, không xúc tác tạo ra chất độc hại hay làm biến đổi chất của sản phẩm thủy sản khi tiếp xúc trực tiếp, an toàn vệ sinh ngành thực phẩm.
– Sử dụng công nghệ in màng ghép làm biến đổi các hạt nhựa nguyên sinh kết hợp chất phụ gia ngành bao bì nhựa đông lạnh nếu có, thông qua gia công ép tạo thành các chất liệu màng như: PET, AL, PE, MPET, PA.
– Thành phần cấu trúc bao bì đóng gói thủy sản thường là:
+ Cấu trúc 2 lớp màng: PA//PE, PET//PE
+ Cấu trúc 3 lớp màng: PET//AL//PE, PET//MPET//PE, PET//PA//PE, PET//AL//PE

bao-bi-thuy-san

Bao bì đóng gói thực phẩm đông lạnh

Chất liệu màng sử dụng trong bao bì thủy sản

– Chất liệu màng PE là lớp màng trong cùng của thiết kế cấu trúc bao bì đóng gói thủy sản. Là một trong những yếu tố quyết định đến độ kết dính hàn đường biên giữa các lớp màng lại với nhau, độ đảm bảo bao bì chịu lực tránh va chạm.

bao-bi-thuy-san

Bao bì thủy sản chế biến

– Chất liệu màng PET, hoặc chất liệu màng PA là các chất nền trong bao bì đựng thủy sản. Có vai trò kháng khuẩn, kháng oxi hóa, kháng sự xâm nhập của vi khuẩn nên sử dụng làm lớp màng ngoài cùng.
– Chất liệu màng AL hoặc màng MPET là lớp màng ở giữa, chống thẩm thấu khí, kìm hãm quá trình phân hủy của thủy sản và tạo ra môi trường lý tưởng bảo quản tốt sản phẩm thủy sản đựng bên trong bao bì theo thời gian dài.

bao-bi-thuy-san

Bao bì nhựa đựng thực phẩm đông lạnh

Ứng dụng của bao bì thủy sản

– Bao Bì Trung Thành giới thiệu một số ứng dụng của bao bì thủy sản là:
+Làm nền tảng giúp quý khách hàng đánh giá về chất lượng sản phẩm thủy sản và thương hiệu của doanh nghiệp.
+ Với các thông tin về thương hiệu và sản phẩm rõ ràng, chi tiết tạo niềm tin lớn, xây dựng sự uy tín, chất lượng của doanh nghiệp trong lòng của người tiêu dùng.
+ Các ấn phẩm bao bì thủy sản đẹp, chân thực, đặc sắc, ấn tượng, sinh động sẽ thu hút được mọi ánh nhìn của người tiêu dùng, đem đến độ tin cậy cao. Được nhiều khách hàng mua sản phẩm thủy sản giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng.

bao-bi-thuy-san

Bao bì tôm đông lạnh

+ Phân chia, đóng gói thủy sản theo định lượng vừa phải, thích hợp với từng nhu cầu của từng khách hàng, tránh trường hợp dư thừa hoặc thiếu hụt.
+ Nhận diện và phân biệt thương hiệu thủy sản nhanh chóng chỉ vài giây cho những lần mua kế tiếp và tạo môi trường cạnh tranh tốt với các cơ sở sản xuất thủy sản cùng mặt hàng khác.

bao-bi-thuy-san

Bao bì thủy sản đông lạnh

+ Làm phương thức quảng cáo sản phẩm, quảng cáo thương hiệu hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho công ty bạn.
+ Chứa đựng, đóng gói, bảo quản sản phẩm thủy sản luôn tươi ngon từ phần nhìn đến phần thưởng thức hương vị.
+ Bao bì đựng thủy sản giúp kéo dài thời gian bảo quản tốt.

bao-bi-thuy-san

Bao bì hải sản

+ Tạo thuận lợi cho quá trình vận chuyển, bốc vác và trưng bày sản phẩm bán cũng như tiết kiệm diện tích lưu trữ, chứa hàng thủy sản này.
+ Làm tiền đề thu hút lượng khách hàng tiềm năng trong tương lai.

bao-bi-thuy-san

Bao bì thực phẩm đông lạnh

Thông tin chi tiết bao bì thủy sản

bao-bi-thuy-san

Bao bì đóng gói thủy sản

Kích thước

Cũng như những loại thực phẩm khác, bao bì đóng gói thủy sản luôn có sẵn các kích thước tương ứng các trọng lượng thủy sản đựng trong bao bì thông dụng tại xưởng sản xuất như: loại kích thước bao bì tương ứng trọng lượng 50g, 100g, 250g, 500g, 800g, 1kg … Bên cạnh đó, công ty Bao bì Trung Thành nhận tùy chỉnh kích thước bao bì thủy sản theo yêu cầu của khách hàng.

bao-bi-thuy-san

Bao bì đựng thủy sản chất lượng

Màu sắc

– Bao bì đựng thủy sản có màu sắc đặc trưng của biển cả, sông nước. Ngoài ra, một số sản phẩm bao bì mang màu sắc thể hiện nét văn hóa, chuyên nghiệp của công ty kết hợp với các gam màu liên quan đến sản phẩm thủy sản.

bao-bi-thuy-san

Bao bì nhựa đựng thủy sản

– Những màu sắc luôn kết hợp theo quy luật hài hòa, không lòe loẹt, tạo được điểm nhấn cho ấn phẩm bao bì thủy sản. Đặc biệt, màu sắc của các yếu tố quan trọng như chữ viết, tên thương hiệu, tên sản phẩm, logo, hình ảnh luôn nổi bật, đập vào mắt nhìn của khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.
– Không chỉ kích thước, chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã mà màu sắc cũng phải phối phù hợp với các yếu tố đó để tạo nên những thành phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp, giúp khách hàng ghi nhớ lâu.

bao-bi-thuy-san

Bao bì đựng thực phẩm đóng gói hải sản

Xưởng sản xuất bao bì thủy sản tại Hà Nội, TP.HCM uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường tiêu thụ bao bì đóng gói thủy sản – Bao bì Trung Thành là xưởng sản xuất bao bì thủy sản uy tín, chất lượng số 1 với:
– Nguồn nguyên vật liệu, chất liệu có nguồn gốc rõ ràng, có giấy chứng nhận kiểm tra của các ban ngành đủ điều kiện. Và luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn của ngành sản xuất bao bì thực phẩm trước khi đưa vào kho sản xuất số lượng lớn.
– Kho xưởng có phong phú bao bì đóng gói thủy sản với nhiều kiểu dáng như bao bì thủy sản hút chân không, bao bì thủy sản túi zip, bao bì thủy sản có mặt bạc mặt trong, bao bì thủy sản trong suốt, bao bì thủy sản hàn biên…

bao-bi-thuy-san

Xưởng sản xuất bao bì thủy sản tại Hà Nội, TP.HCM

– Thông tin chi tiết:

+ Điện thoại: 0906.301.264

+  Văn phòng TP.HCM: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM

+ Văn phòng Hà Nội: DV12-Lô 12 Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Bình luận về sản phẩm

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BAO BÌ THỦY SẢN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *