Tin Tức
Tin Tức
cong ty baobitrungthanh chuyen in offset

In Offset Là Gì? Tại Sao Lại Chọn Kỹ Thuật In Offset?

Hiện nay nhu cầu in ấn trên thị trường ngày càng có xu hướng cạnh tranh mở rộng và có rất nhiều cơ sở in ấn đòi hỏi sản phẩm in phải đạt tiêu chuẩn, hấp dẫn để quảng cáo, marketing.

cong ty baobitrungthanh chuyen in offset

Chuyên sản xuất in ấn offset giá rẻ

Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học, nhiều kỹ thuật in ấn ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường. Một trong những kỹ thuật in mới ra đời đó là in kỹ thuật số, in chuyển nhiệt, in kéo lụa ra đời…tuy nhiên, in offset vẫn là kỹ thuật in ấn được ưa chuộng không chỉ riêng tại thị trường Việt Nam mà còn được các nước trên thế giới ứng dụng.

in offset la gi

Chuyên sản xuất in ân bao bì chất lượng HCM

In offset là gì?

In offset là kỹ thuật in ấn hiện đại được sử dụng từ công nghệ in hình ảnh, logo, biểu tượng sẽ được dính mực in lên các tấm cao su hay còn gọi là tấm offset rồi mới được ép từ miếng cao su này lên giấy. Với kỹ thuật này sẽ phần nào tránh được nước dính lên giấy của mực in.

in offset giay

Chuyên sản xuất và in ấn offset

Tại sao nên chọn kỹ thuật in offset?

Kỹ thuật in offset được biết đến là kỹ thuật in ấn hiện đại nhất hiện nay. Theo đó, kỹ thuật này được ứng dụng phổ biến với nhiều ưu điểm vượt trội như:

Áp dụng in offset cho ra chất lượng hình ảnh, mẫu in sắc sảo, sống động và sạch sẽ hơn rất nhiều so với các công nghệ in thông thường khác.

xuong in offset

Chuyên sản xuất in ấn offset giá rẻ

Sử dụng in offset có thể ứng dụng trên rất nhiều chất liệu và bề mặt như: giấy, vải, gỗ, kim loại…

Việc chế tạo bản in dễ dàng và nhanh hơn bởi sự hỗ trợ của máy tính cho ra sản phẩm thiết kế chính xác hơn gấp nhiều lần.

Các bản in có tuổi thọ lấu hơn vì không trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

in offset gia

Chuyên in offset trên giấy

Chi phí in số lượng lớn giá thành rẻ.

Áp dụng in offset cho ra công suất đáp ứng số lượng lớn nhanh.

Hiện nay, công nghệ in offset rất chất lượng và được ứng dụng trong việc in ấn văn phòng phẩm, quảng cáo như sách báo, catalogue, túi giấy, tờ rơi…

in offset

Công ty Trung Thành huyên cung cấp in offset giá rẻ

Các công đoạn trong kỹ thuật in offset

Đối với kỹ thuật in offset, điều quan trọng nhất chính là việc sản phẩm ra đời có màu đẹp, màu in rõ ràng, chất lượng. Do đó, điều đầu tiên trong quá trìn in offset là mực in không quá dày và không được chồng chéo lên nhau. Theo đó, thứ tự màu đạt tiêu chuẩn Châu Âu là: Xanh – đỏ – Đen – Vàng. Đối với in 1 màu thì theo trình tự: ướt – chồng – khô.

Qúa trình in ấn cần đảm bảo đúng tiến độ, quy trình để sản phẩm ra đời đạt chuẩn và sản phẩm đẹp.

xuong in offset chat luong

Chuyên in offset đa dạng màu sắc

In offset gồm các công đoạn như sau:

Chế bản – xử lý file in: Để sản phẩm in offset chất lượng, không bị lỗi hỏng thì khâu chế bản trên máy tính cực kỳ quan trọng. Đây là quá trình xử lý file thiết kế, sàn trang, sắp xếp tờ in…Chế bản thường sử dụng các phần mềm chuyên dụng như: corel draw, adobe acrobat…

in offset

Chuyên sản xuất in ấn offset gia re

Output film: sử dụng công nghệ computer to film chuyển dữ liệu trên film thông qua các máy ghi film. Bản film thường có 4 màu CMYK.

xuong san xuat offset

Chuyên in offset trên giấy giá rẻ

Phơi kẽm: sau khi ra film thì các tấm film này được dán bản kẽm sau đó đưa vào máy phơi kẽm.

In offset: đối với quy trình này phụ thuộc rất lớn vào trình độ tay nghề của kỹ sư. Với những chuyên gia kinh nghiệm thì mẫu in cho ra màu đẹp, chuẩn nét phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

in offset da dang mau sac

Chuyên in offset đa dạng màu sắc

Gia công sau in: cán láng là công đoạn cán lớp màng mỏng lên bề mặt sản phẩm sau khi in ấn hoàn thiện.

Hiện nay, công ty bao bì Trung Thành là một trong những công ty lớn nhất tại tp HCM ứng dụng công nghệ in offset trong in ấn bao bì cung ứng trên địa bàn toàn quốc. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên đông đảo, lành nghề, chuyên nghiệp chắc chắn là lựa chọn tốt nhất trong dịch vụ in offset giá tốt nhất nước ta.

==> Xem thêm in ấn tại đây: https://baobitrungthanh.com/xuong-in-bao-bi-nhua-gia-re-tphcm/

ceo
Tôi là Đoàn Văn Hòa là người nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh in ấn các loại bao bì, túi vải. Đã giúp cho nhiều khách hàng trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của mình thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Với những sản phẩm in ấn chất lượng, giá thành hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan

0 comments

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *