Cách sử dụng túi pa hút chân không

Cách sử dụng túi pa hút chân không

Oct 27, 2020

Túi PA hút chân không là dòng sản phẩm bao bì được thị trường ưa chuộng nhất trong những năm gần đây. Đặc biệt là các ngành kinh doanh thực phẩm đánh giá cao loại túi PA hút chân không này.

cach su dung tui pa hut chan khong

Dưới đây là cách sử dụng túi pa chất lượng

Túi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại bao bì thông thường, do đó túi PA thường được các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm ưa chuộng trong đóng gói, bảo quản được lâu bền hơn.

cach su dung tui pa gia re

Chuyên cung cấp các loại túi PA chất lượng

Ưu điểm của túi hút chân không PA

Túi hút chân không PA là loại túi màng ghép nên có độ dày cao, dẻo dai và trơn bóng. Loại túi này có khả năng chống thấm cực tốt, độ đàn hồi cao nên ứng dụng rất phổ biến trong đóng gói. Đặc biệt, túi PA hút chân không có khả năng chịu được nhiệt độ âm lên đến 150 độ C. Với ưu điểm này nên túi PA được ứng dụng hoàn hảo trong đựng thực phẩm đông lạnh như cá, thịt, đồ tươi sống…

cach su dung tui pa

Ứng dụng sử dụng túi pa hút chân không

Một số doanh nghiệp sử dụng túi hút chân không PA cao cấp để đóng gói thực phẩm và xuất khẩu sang thị trường các nước. Theo đó các cơ sở này sử dụng loại máy hút cực kỳ chuyên dụng.

Tuy nhiên làm thế nào để hút chân không một cách chuyên dụng nhất, hãy cùng tham khảo nội dung sau đây nhé!

cach su dung tui pa gia re

Chuyên cung cấp các mẫu túi PA chất lượng

Cách sử dụng túi hút chân không hiệu quả

Biết cách sử dụng túi hút chân không hiệu quả sẽ giúp cho sản phẩm tránh khỏi nấm mốc, côn trùng xâm nhập và hơi nước làm hư hỏng sản phẩm. Với việc hút chân không loại bỏ không khí, loại bỏ môi trường gây hại sẽ góp phần bảo quản sản phẩm được tốt hơn và chất lượng hơn rất nhiều.==> Xem thêm: https://baobitrungthanh.com/xuong-in-bao-bi-nhua-gia-re-tphcm/

cac buoc tui hut chan khong

Chuyên cung cấp các mẫu túi PA chất lượng

Mặc dù túi hút chân không trên thị trường được bán rất nhiều. Một số hộ gia đình, cá nhân ưa chuộng loại túi này nhưng chưa biết sử dụng như thế nào sao cho tốt và hiệu quả nhất. Hãy cùng tham khảo các bước cơ bản sử dụng túi hút chân không hiệu quả nhất nhé!

Bước 1: bạn cần chuẩn bị các loại đồ đạc hoặc thực phẩm cần đóng gói khô ráo, xếp gọn lại. Tùy vào từng sản phẩm khác nhau mà bạn sẽ lựa chọn loại túi hút chân không phù hợp với từng loại sản phẩm. Nếu là thực phẩm đông lạnh thì sử dụng túi có kích thước nhỏ, phù hợp. Đối với trang phục hoặc chăn màn thì lựa chọn loại túi có kích thước phù hợp nhất.

Bước 2: Bạn tiến hành bỏ đồ vào túi PA hút chân không và tiến hành ép khí ra ngoài. Tuy nhiên bạn sẽ không thể nào ép hết khí ra ngoài mà cần phải dùng đến máy ép khí.

Bước 3: bạn sử dụng bơm hút để hút không khí ra ngoài, quá trình này cần đảm bảo khi mở van hút chân giữ lại đầu cao su. Đây là công đoạn vô cùng quan trọng.

Bước 4: Sau khi không khí được hút hết ra ngoài thì dùng van nút lại và bảo quản túi tốt nhất.

cach su dung tui pa

Chuyên cung cấp túi PA chất lượng

Có thể nhận thấy rằng đây là cách làm rất đơn giản, tiện lợi mà ngay các bà nội trợ cũng có thể sử dụng loại túi này một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả nhất.

tui pa hut chan khong cach su dung

Chuyên cung cấp túi PA chất lượng

Đối với các cơ sở, doanh nghiệp hút chân không số lượng lớn thì thường sử dụng loại máy hút chuyên dụng. Loại này cho phép tiến hành nhanh chóng, số lượng nhiều và hiệu quả, do đó ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm đến dòng sản phẩm này.

cach su dung tui pa hut chan khong chat luong

Chuyên cung cấp phân phối túi pa chất lượng

Túi hút chân không sử dụng trong bao lâu?

Túi hút chân không là loại túi được ứng dụng rất phổ biến bởi tính năng vượt trội của dòng sản phẩm này. Theo đó, túi có thể bảo quản sản phẩm lâu hơn các loại túi thông thường khác. Nếu biết cách hút chân không đúng cách thì sản phẩm có thể bảo quản lên đến 01 năm.

cach su dung tui pa hck

Chuyên cung cấp cách sử dụng túi hút chân không

Trường hợp sử dụng để vận chuyển nên túi rất tiện lợi, chống va đập cực tốt, do đó rất phù hợp cho sử dụng lâu bền. Điều này đòi hỏi túi PA hút chân không phải chất lượng, có độ dẻo dai, trơn bóng.

tui pa hut chan khong cach su dung chat luong

Chuyên cung cấp các mẫu túi PA hút chân không

Một trong những xưởng gia công túi hút chân không tốt nhất hiện nay phải kể đến xưởng Trung Thành. Đây là xưởng túi hút PA chân không uy tín bậc nhất và trực tiếp sản xuất túi PA chất lượng cao. Sản phẩm đảm bảo độ dày tốt, dẻo dai và có thể in ấn thiết kế cực chuẩn.

Tất cả đơn hàng đặt gia công tại đây đảm bảo giá sỉ tận xưởng, không qua khâu trung gian, cạnh tranh giá thành trên toàn quốc. Xưởng cam kết giao hàng loại 1 tận nơi và khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận.

==> Nguồn: https://baobitrungthanh.com/tim-hieu-ve-mau-tui-zipper-giay-kraft/