Tin Tức
Tin Tức
cong ty in bao bi uy tin hcm

Bao Bì Là Gì? Công Ty In Bao Bì Uy Tín HCM

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường như hiện nnay nên bao bì trở thành dòng sản phẩm vô cùng cần thiết. Mỗi lĩnh vực đều có các loại bao bì khác nhau và phù hợp trong đóng gói, bảo quản sản phẩm để kinh doanh trao đổi mua bán.Vậy bao bì là gì? Được làm từ chất liệu gì? Bao bì gồm những loại nào và công dụng ra sao? Tất cả những vấn đề quý khách quan tâm sẽ được giới thiệu chi tiết ở bài viết sau đây:

bao bi la gi

Bao bì là gì?

Bao bì là một loại sản phẩm dùng để bao gói và chứa đựng hàng hóa giúp cho quá trình vận chuyển, bảo quản và tiêu thụ sản phẩm được nhanh chóng, tiện lợi nhất. Hiện nay, bao bì trở thành dòng sản phẩm không thể thiếu trong bao gói vận chuyển và làm thương hiệu quảng bá sản phẩm.

cong ty in bao bi uy tin hcm

Bao bì làm bằng vật liệu gì?

Bao bì là sản phẩm được ứng dụng rất linh hoạt trên mọi lĩnh vực kinh doanh cũng như cuộc sống. Thông thường bao bì được làm từ các chất liệu như sau:

– Các vật liệu cứng: Thủy tinh, gốm sứ, gỗ, bìa cứng, kim loại…

– Các vật liệu mềm: Giấy, li nông, màng vật liệu trùng hợp.

Tùy vào từng mặt hàng cũng như từng lĩnh vực kinh doanh mà nhà sản xuất sẽ lựa chọn sản phẩm chất liệu phù hợp nhất để đóng gói sản phẩm được tiện lợi.

nhua nguyen lieu

Chức năng và tác dụng của bao bì

Bảo quản và bảo vệ hàng hóa

– Bao bì giúp bảo quản và bảo vệ hàng hóa cực kỳ hữu hiệu. Khi sản phẩm được sản xuất được đóng gói lại, để tránh ảnh hưởng, va chạm trực tiếp đến sản phẩm khi đến tay quý khách hàng.

– Bao bì được sử dụng phổ biến trong tất cả các ngành nghề thời trang, may mặc, phụ kiện, thực phẩm, nông sản… Mỗi loại bao bì đều được thiết kế phù hợp từng loại sản phẩm khác nhau.

cong ty in bao bi uy tin hcm

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc xếp hàng hóa

– Đối với từng sản phẩm thì bao bì sẽ có những lưu ý để quá trình vận chuyển tránh hư tổn hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm. Ví dụ: một số hàng dễ vỡ, hàng chống thấm nước, hàng chứa chất lỏng….

– Bao bì giúp quá trình xếp dỡ nhận diện và tránh được những thiệt hại không đáng kể. Để đảm bảo sản phẩm luôn được an toàn.

– Sử dụng bao bì hợp lý hợp lý giúp quá trình vận chuyển và xếp dỡ hàng hóa trở nên tiện lợi.

xuong san xuat nhua

Cung cấp thông tin chi tiết, quảng cáo sản phẩm

– Marketing là vấn đề không thể bỏ qua của các doanh nghiệp. Bao bì có in ấn logo, địa chỉ, slogan, mẫu mã thương hiệu của đơn vị để quảng cáo và nhận diện. Chỉ cần nhìn thấy thiết kế bao bì thì phía khách hàng sẽ nhanh chóng biết được thương hiệu của công ty.

– Đây được xem là chiến lược vàng trong kinh doanh và được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng. Ngày này, các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ cũng lựa chọn in ấn trên bao bì. Để quảng bá thông tin, hình ảnh công ty, đơn vị.

– Những loại bao bì đẹp, thiết kế in ấn sắc nét và thông tin chi tiết cụ thể sẽ góp phần quảng cáo sản phẩm cực kỳ hiệu quả. Đây là cách làm của rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh cạnh tranh trên thị trường hiện nay nhé!

bao bi la gi

Phân loại bao bì

Để phân loại bao bì còn dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau. Chúng tôi phân loại bao bì dựa trên rất nhiều tiêu chí cụ thể như sau:

Căn cứ vào vai trò lưu thông

– Bao bì trong hay còn gọi là bao bì thương phẩm: Là loại bao bì đóng gói trực tiếp hàng hóa. Có khả năng chống ẩm, chống chấn động và năng mùi rất tốt.

– Bao bì ngoài hay là bao bì vận chuyển: Đây là bao bì dùng để bao gói vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Có tác dụng bảo vệ tốt nhất sản phẩm trong quá trình vận chuyển đường dài…

– Bao bì giữa hãy còn gọi là đệm lót: Loại bao bì đặt bên trong và ở giữa các loại bao bì. Để đảm bảo không gây chấn động.

san xuat nhua

Công ty chuyên sản xuất nhựa và in ấn bao bì

Căn cứ vào số lần sử dụng

– Bao bì sử dụng một lần: giấy, nilon, thủy tinh, nhựa…

– Bao bì sử dụng nhiều lần: bình chứa, bình nén, container…

==> Công ty sản xuất in ấn bao bì tự hủy giá rẻ tại quận 7.

Căn cứ vào đặc tính chịu nén

– Bao bì cứng: Là loại bao bì không bị thay đồi hình dạng trong quá trình vận chuyển.

– Bao bì mềm: Là loại bao bì dễ bị biến dạng trong quá trình vận chuyển. Ví dụ như bao, vải, nilon…

– Bao bì nửa cứng: Đây là loại bao bì khá bền chắc. Tuy nhiên, nó vẫn có thể bị biến dạng khi quá trình va đập vận chuyển mạnh. Ví dụ như: mây, tre, nứa…

nha may san xuat bao bi nhua

Căn cứ vào tính chuyên môn hóa

– Bao bì thông dụng: Có thể đựng rất nhiều hàng hóa khác nhau và có thể được sử dụng rất nhiều lần.

– Bao bì chuyên dụng: Đây là loại bao bì chỉ đựng một loại sản phẩm nhất định. Thường có kích thước, chất liệu phù hợp với mặt hàng đang bao gói.

in bao bi uy tin hcm

Căn cứ theo vật liệu chế tạo:

– Bao bì bằng gỗ: Đây là loại bao bì khá phổ biến và tương đối bền. Được sử dụng rất nhiều trên thị trường và rất dễ sản xuất. Ví dụ các loại bao bì gỗ như: kiện gỗ, hộp gỗ… Sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần. Nhưng dễ cháy nên quá trình sử dụng vô cùng cẩn thận.

– Bao bì kim loại: Thường sử dụng để bảo quản các chất liệu hàng hóa dễ bay hơi, bốc cháy. Hoặc một số mặt hàng dạng khí, dạng hơi. Ví dụ như chai thủy tinh đựng rượu, hũ đựng hóa học, chất liệu dùng trong y tế….

in bao bi nhua uy tin hcm

– Bao bì hàng dệt: Đây là loại bao bì mềm, độ bền cao, thường sử dụng đựng các loại hàng rời, bột…

– Bao bì giấy, cát tông: Đây là sản phẩm bao bì được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống thường ngày và thường được bao gói trong tạp hóa…

Trên đây là một số cách phân loại bao bì rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Tùy vào từng lĩnh vực, mặt hàng kinh doanh mà nên lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng, uy tín nhất nhé!

nha may san xuat nhua

bao bi la gi

cong ty in bao bi uy tin hcm

Một số mẫu bao bì thường dùng

Một số lưu ý khi đặt mua bao bì chất lượng

Quá trình đặt gia công sản phẩm quý khách cần chọn đúng sản phẩm, chất liệu. Làm sao để trong quá trình sản xuất được đảm bảo và mang lại giá trị marketing. Theo đó, Trung Thành gửi đến quý khách hàng một số lưu ý khi đặt gia công bao bì chất lượng:

– Kiểm tra chất lượng bao bì: Chất lượng phải đảm bảo tốt, độ bền cao, và phù hợp với sản phẩm bao gói, kinh doanh.

– Quy cách bao bì: Quy cách đúng góp phần tạo nên tính thấm mỹ. Và lấy được niềm tin từ phía khách hàng.

– Màu sắc bao bì: Để sản phẩm kinh doanh nổi bật, dễ dàng quảng cáo trên thị trường thì màu sắc bao bì vô cùng quan trọng. Nó góp phần phát triển thương hiệu của sản phẩm. Do đó, quá trình thiết kế cần lựa chọn những màu sắc đẹp, để nổi bật mặt hàng đang kinh doanh.

in bao bi zipper gia re

– Thiết kế mẫu: Cách thiết kế logo, slogan, địa chỉ, các thông tin đóng chi tiết đến với quý khách hàng. Do đó, khi đặt gia công quý khách cần hợp tác với các xưởng chuyên nghiệp và có trình độ thiết kế tay nghề. Giúp cho ra sản phẩm mang tính thương hiệu, đạt chuẩn và đón đầu xu thế thời trang mới nhất nhé!

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín: Khi đặt gia công bao bì quý khách nên hợp tác với các xưởng chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên tận tình, uy tín, am hiểu để tư vấn cụ thể nhất. Điều này nói lên được tính chuyên nghiệp của công ty mà bạn hợp tác. Rất quan trọng và quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm.

cong ty san xuat nhua gia re

Công ty in bao bì nhựa uy tín nhất hiện nay

Có thể nói, công ty in bao bì nhựa giá rẻ là danh hiệu mà bất kỳ doanh nghiệp sản xuất bao bì nào cũng mong muốn đạt được. Theo đó, trên thị trường có quá nhiều xưởng in ấn bao bì cạnh tranh. Nên rất nhiều khách hàng chưa tìm được công ty bao bì uy tín nhất.

Vậy làm thể nào để tìm được công ty uy tín, chất lượng bao bì tốt? Theo đó, Bao Bì Trung Thành là công ty bao bì lớn nhất và có hệ thống xưởng in ấn lớn nhất. Quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công ty in bao bì uy tín này nhé!

in bao bi uy tin hcm

– Bao Bì Trung Thành là một trong những công ty chuyên sản xuất bao bì hàng đầu thị trường nước ta.

– Là công ty chuyên thiết, sản xuất, in ấn tất cả các loại bao bì nhựa PE, PP, HD, OPP. Cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh như: thời trang, may mặc, thực phẩm, y tế…

– Với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp và không ngừng đổi mới công nghệ dây chuyền in ấn. Công ty tự hào là đơn vị luôn đạt chất lượng về thẩm mỹ, nguyên vật liệu tốt nhất. Với thiết kế sang chảnh, hiện đại đẳng cấp.

– Hơn nữa, công ty chúng tôi làm việc theo quý cách khoa học, hợp lý, logic mang lại niềm tin cho khách hàng đặt in tại đây. Với phương châm: Đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng và chất lượng.

– Công ty Trung Thành tự hào là đơn vị hàng đầu trong thị trường bao bì Việt Nam.

– Đối tác chuyên cung ứng bao bì giá sỉ cho các doanh nghiệp lớn như: Big C, VinMart, Bách Hóa Xanh, Circle và các ngân hàng, shop thời trang trên toàn địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.

– Đến với công ty không chỉ nhận được những thiết kế bao bì thương hiệu mà giá thành được đặt in tận xưởng, không qua trung gian cực sốc, cực ưu đãi nhé!

Bài viết trên đã cung cấp mọi người khái niệm bao bì là gì? Cũng như phân loại, chức năng và tác dụng của những loại bao bì được sử dụng phổ biến hiện nay. Hy vọng sẽ mang lại giá trị cho người đọc!

ceo
Tôi là Đoàn Văn Hòa là người nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh in ấn các loại bao bì, túi vải. Đã giúp cho nhiều khách hàng trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của mình thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Với những sản phẩm in ấn chất lượng, giá thành hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan

0 comments

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *