Bao bì đóng gói
Bao bì đóng gói

BAO BÌ CÁ BASA

Danh mục:

Tổng quan

Hải sản là một loại thực phẩm tươi sống đặc biệt, cụ thể là cá basa. Vì vậy, các doanh nghiệp luôn đòi hỏi cao, yêu cầu khắt khe về chất lượng, kỹ thuật trong quá trình sản xuất bao bì để đóng gói. Bao bì Trung Thành là xưởng luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của các doanh nghiệp về bao bì cá basa hiện nay.

Thành phần, chất liệu bao bì đựng cá basa

Bao bì đựng cá basa thường sử dụng các chất liệu của kỹ thuật in màng ghép phức hợp, dễ dàng in ấn nội dung về sản phẩm và cơ sở chế biến, chịu được nhiệt độ âm 18 độ, hút chân không không bị rách, dẻo dai kháng đâm thủng.
– Các chất liệu màng khi kết hợp với các công nghệ in ấn trục ống đồng tự động, cho ra thành phẩm với hình ảnh chân thực, bền màu, đều màu, sắc nét, đường hàn dán dính chắc chắn.
– Cấu trúc thiết kế của bao bì đựng cá basa: PET // PA // PE, PA // PE

bao-bi-ca-basa

Bao bì cá basa fillet

Chất liệu màng bao bì cá basa

– Lớp màng ngoài cùng: Sử dụng chất liệu màng PET hoặc màng PA, xem như chất nền bề mặt cho túi đựng cá basa. Màng đáp ứng tốt về chất lượng in ấn, đóng vai trò kháng oxy, kháng ẩm. Đặc biệt loại màng PA, kháng hóa chất, kháng mài mòn tốt, bảo quản cá basa ở nhiệt độ đông lạnh lên đến âm 150 độ C.
– Lớp màng trong cùng: Chất liệu màng PE được sử dụng với vai trò tăng cường cơ lý cho bao bì, tạo kết dính tốt khi hàn biên giữa các màng trong cấu trúc.

bao-bi-ca-basa

Bao bì đóng gói cá basa 

Ứng dụng bao bì cá basa

Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến hiện nay:

– Bề mặt bao bì đựng cá basa in ấn nội dung, thông tin của sản phẩm cũng như cơ sở sản xuất chế biến cá basa. Qua đó, giúp khách hàng nắm bắt, hiểu rõ và an tâm sử dụng. Đồng thời có thể liên hệ với cơ sở sản xuất trong trường hợp cần thiết.
– Giúp bảo quản kéo dài thời gian sử dụng của cá basa nhờ ngăn cách sản phẩm bên trong với các tác nhân gây hại ngoài môi trường.
– Sử dụng đóng gói, chứa đựng sản phẩm cá basa không va chạm trong quá trình vận chuyển, trưng bày và sử dụng.
– Cung cấp đầy đủ về hàm lượng chất dinh dưỡng, hạn sử dụng, thành phần… giúp tạo sự uy tín cho doanh nghiệp và sản phẩm cá basa đựng bên trong. Khẳng định được vị trí bền vững trong lòng quý khách hàng.

bao-bi-ca-ba-sa

Bao bì cá basa đông lạnh

– Giúp nhận diện, phân biệt cơ sở chế biến cá basa với các cơ sở chế biến cùng mặt hàng, các cơ sở sản xuất kém chất lượng.
– Thể hiện logo, tên thương hiệu lên bao bì nhằm quảng bá sản phẩm và thương hiệu song song một cách trực tiếp, chủ động, đi được mọi thị trường tiêu thụ. Mang lại hiệu quả cao trong chiến lược marketing, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và kinh phí đầu tư quảng cáo.
Ngoài ra, bao bì đựng cá basa giúp định lượng được lượng cá basa đóng gói thuận tiện cho cho người tiêu dùng mua theo nhu cầu chế biến của mình mà không bị dư thừa hay bị thiếu.

Thông tin chi tiết bao bì đựng cá basa

Các sản phẩm bao bì đóng gói thường có một số thông tin khá tương đồng với nhau, bao bì cá basa cũng không ngoại lệ. Dưới đây, sẽ là một số thông tin được cung cấp trên bao bì:

– Tên sản phẩm cá basa đựng bên trong
– Ngày sản xuất, ngày đóng gói và thời hạn sử dụng cá basa
– Hướng dẫn cách bảo quản cá basa đảm bảo chất lượng
– Thành phần, nguyên liệu chế biến cá basa
– Hướng dẫn cách sử dụng, chế biến cá basa thành các món ăn ngon
– Các định lượng, thành phần chất dinh dưỡng có trong sản phẩm cá basa
– Khối lượng tịnh

bao-bi-ca-ba-sa

Bao bì đựng cá basa

– Mã vạch của sản phẩm
– Số lô sản xuất sản phẩm cá basa
– Mã số đăng kí ngành chế biến cá basa
– Nguồn gốc sản xuất cá basa
– Các chi tiết, hình ảnh liên quan đến cá basa đựng trong bao bì
– Tên thương hiệu và logo của cơ sở chế biến cá basa
– Các cam kết, thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi đến quý khách hàng về sản phẩm cá basa
– Địa chỉ, thông tin liên lạc của cơ sở sản xuất, phân phối và chịu trách nhiệm về sản phẩm cá basa
– Quy cách đóng gói sản phẩm cá basa

bao-bi-ca-ba-sa

Túi đựng thịt cá basa

Thông số, kích thước

– Dạng bao bì đựng cá basa: bao bì đựng cá basa dạng túi đóng gói bằng máy hàn miệng, bao bì đựng cá basa dạng cuộn đóng gói bằng máy tự động.
– Kích thước bao bì cá basa thường thiết kế, sản xuất tùy chỉnh theo định lượng yêu cầu của quý khách hàng. Ví dụ: kích thước bao bì đựng cá basa 100gr, bao bì đựng cá basa 200gr, bao bì đựng cá basa 250gr, bao bì đựng cá basa 500gr, bao bì đựng cá basa 1000gr, bao bì đựng cá basa 1500gr…

bao-bi-ca-ba-sa

Bao bì đựng thịt cá basa

Màu sắc 

Các doanh nghiệp lựa chọn in trục ống đồng từ 1 màu đến 9 màu để in ấn, tạo màu sắc cho sản phẩm bao bì đựng cá basa của chính mình.

– Với lựa chọn công nghệ này, sẽ cho ra các thành phẩm bao bì cá basa đa dạng màu sắc, có phong cách đặc trưng của doanh nghiêp, cạnh tranh tốt với các sản phẩm cùng loại, thu hút người tiêu dùng, tạo ấn tượng tốt và lâu dài.
– Bên cạnh đó, các màu sắc luôn được kết hợp hài hòa, tạo được điểm nhấn, làm nổi bật được tên thương hiệu, tên sản phẩm và logo của doanh nghiệp.

bao-bi-ca-ba-sa

Chuyên sản xuất bao bì đựng cá basa TP.HCM và Hà Nội

Xưởng in bao bì cá basa chất lượng, uy tín HCM, Hà Nội

Khi nói về xưởng sản xuất bao bì đựng cá basa chất lượng trên thị trường không thể không nhắc đến Bao bì Trung Thành bởi:
– Tất cả các công nghệ, quy trình sản xuất của xưởng đều đạt chuẩn 100% theo tiêu chuẩn Đức với thiết bị mới, hiện đại nhất theo thời gian.
– Các sản phẩm bao bì đựng cá basa trả đơn hàng cho đối tác luôn đảm bảo chống thẩm thấu, giá trị thẩm mỹ cao, áp lực chịu nhiệt tuyệt đối, tuổi thọ sản phẩm cá basa được kéo dài.
– Khi quý khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin về yêu cầu dịch vụ của mình, bạn sẽ nhanh chóng được đội ngũ CSKH tiếp nhận bên bao bì Trung Thành tư vấn chỉ trong vài giây.
– Đơn vị chuyên cung cấp các bao bì đựng cá basa đa dạng kiểu dáng, kích cỡ, chất liệu… có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của các chức năng có thẩm quyền kiểm định, đảm bảo giá cạnh tranh, đảm bảo chất lượng.

– Liên hệ với chúng tôi:

+ Điện thoại: 0906.301.264

+  Văn phòng TP.HCM: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM

+ Văn phòng Hà Nội: DV12-Lô 12 Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Bình luận về sản phẩm

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BAO BÌ CÁ BASA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *