Ship COD Là Gì? Cách Ship COD 2021

Ship COD Là Gì? Cách Ship COD 2021

Nov 29, 2020

Bạn đã từng nghe về dịch vụ ship COD, tuy nhiên bạn chưa hiểu được quy trình vận hành như thế nào? Làm thế nào để lấy tiền COD nhanh chóng, tiện lợi nhất? Cách ship COD 2021 thực hiện như thế nào?

ship cod la gi

Cách ship COD 2021 thực hiện như thế nào

Để tìm hiểu về dịch vụ này, hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin sau nhé!

ship cod

Ship COD giao hàng tiết kiệm

Ship Cod là gì?

Ship COD được biết đến là dịch vụ giao hàng nổi bật nhất trong thế kỷ 21. Đây là dịch vụ phát triển rầm rộ tại các nước Châu Âu và không thể thiếu ở tất cả các cơ sở kinh doanh. Được biết đây là dịch vụ giao hàng rồi mới thu tiền. Dịch vụ này mang lại lợi thế tuyệt vời cho người sử dụng bởi họ mua hàng online hoàn toàn có thể yên tâm về hàng hóa hoặc có quyền đổi trả trường hợp sản phẩm không y như quảng cáo.

==> Xem thêm: https://baobitrungthanh.com/chanh-xe-la-gi-danh-sach-chanh-xe-moi-nhat-2021/

ship code viettel

Cách rút tiền từ giao hàng tiết kiệm

Có thể nhận thấy rằng, dịch vụ ship COD còn được gọi là dịch vụ giao tiền thu hộ và được áp dụng rất phổ biến tại các cơ sở kinh doanh online. Đây là xu hướng bùng nổ trong những năm đầu thế kỷ 21.

ship cod buu dien

Hướng dẫn gửi hàng giao hàng tiết kiệm

Ship Cod Viettel

Để thanh toán online nghĩa là việc sử dụng tiền mặt hạn chế mà sử dụng thanh toàn qua hình thức online tự động. Tuy nhiên, hình thức này người tiêu dùng không an tâm nhiều, do đó thường họ sẽ lựa chọn dịch vụ ship COD. Mua hàng xong sẽ giao tiền, từ đó người bán sẽ có trách nhiệm hơn so với sản phẩm mình mua.

ship cod viettel

Danh sách bưu cục giao hàng tiết kiệm

Bạn quan tâm đến dịch vụ Ship Cod Viettel và quan tâm đến cách tính phí thu hộ dựa trên khu vực vận chuyển, hãy tham khảo thông tin sau nhé! Dịch vụ này miễn phí thu hộ COD đối với toàn bộ đơn hàng nội thành và chuyển trong 1 tỉnh. Đối với những đơn hàng liên tỉnh, phí thu hột tiền Ship Cod Viettel được tính bằng 0.8% giá trị tiền cod. Trường hợp đơn hàng thuộc các xã huyện liên tỉnh thì phí COD thường cao hơn bằng 1.4% số tiền COD.

==> XEM THÊM NHỮNG MẪU BAO BÌ CÔNG TY TRUNG THÀNH ĐÃ GIAO HÀNG TẬN NƠI

ship code la gi

Phí ship COD

Ship COD bưu điện

Đây là dịch vụ ship do tổng công ty Bưu điện của Việt Nam gọi tắt là VNPost. Đây là hình thức Ship Cod rất đa dạng với nhiều gói dịch vụ nhanh, chậm, bưu kiện…Với độ phủ sóng trên 63 tỉnh thành. Theo đó, để sử dụng dịch vụ này bạn có thể thực hiện những bước như sau:

Đến bưu cục gần nhất và mang theo sản phẩm muốn gửi hoặc liên hệ trực tiếp đến dịch vụ Ship Cod của bưu cục. Tiến hành gửi hàng tại quầy dịch vụ. Hàng cần ghi rõ thông tin và tiến hành đóng phí vận chuyển. Sau 7 ngày kể từ ngày giao hàng, bạn cần mang bill đơn hàng đến bưu cục để nhận tiền. Đối với trường hợp khách hàng thường xuyên gửi hoặc số lượng lớn, có thể ký hợp đồng với cục để dễ quản lý và chuyển khoản tiền đơn giản tiện lợi hơn.

cach ship cod

Cách tính tiền ship theo km

Nguồn gốc của dịch vụ ship COD

Có thể khẳng định rằng, dịch vụ ship COD được ưa chuộng từ lâu trên thế giới. Dịch vụ này đã không ngừng phát triển và du nhập vào thị trường nước ta ở những năm đầu thế kỷ 21. Theo đó, tất cả khách hàng muốn mua sản phẩm, thay vì đến tận cửa hàng để mua thì hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ mua hàng online và trả tiền ship COD.

Hiện nay, Ship Cod ở các công ty vận chuyển có csac dịch vụ thu hộ tiền gồm có như: dịch vụ ship trên toàn quốc như: Viettel Post, Bưu điện –VNPost, ESM, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem…

huong dan ship cod

Cách gửi hàng qua bưu điện thu tiền hộ

Hướng dẫn ship COD toàn quốc

Rất nhiều bạn đang bán hàng online hoặc mới đầu online muốn tìm hiểu cách ship COD toàn quốc. Vậy làm cách nào để gửi hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất? Muốn ship tỉnh phải làm như thế nào? Làm thế nào để thu phí?

Bước 1: Bạn cần phải lấy thông tin khách hàng bao gồm: tên đầy đủ; địa chỉ nhận hàng; số điện thoại liên hệ; tên sản phẩm; giá sản phẩm.

Bước 2: Đóng gói hàng: Bạn cần đóng gói hàng cẩn thận, đảm bảo không bị vỡ hoặc chống va đập tốt nhất. Hiện nay, sử dụng các loại xốp, băng keo chống va đập cực tốt.

viettel post

 

Bước 3: đưa hàng cho nhân viên tại điểm gửi hàng. Có hai hình thức ship COD phổ biến nhất cần tham khảo đó là:

Ship COD qua shiper (có thể lựa chọn các loại hình như Proship hoặc giaohangtietkiem) hoặc Ship COD tỉnh lựa chọn các dịch vụ như: ViettelPost, Bưu điện…

Bước 4: Nhận tiền COD: Sau khi hàng đi, kiểm tra đúng lịch vận hành và đúng ngày nhận tiền COD. Bạn cần phải mang phiếu hàng cẩn thận đến điểm để nhận tiền COD. Trường hợp bạn là khách hàng chuyên nghiệp, dịch vụ sẽ lưu số tài khoản và chuyển khoản cho bạn.

Với những thông tin về quy trình ship COD, không chỉ những khách hàng mới sử dụng mà khách hàng tìm hiểu dịch vụ này cũng đã có những thông tin cơ bản. Theo đó, hãy lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với công ty của mình nhé!

nhan tien cod

Cách gửi đồ cho người thận qua bưu điện

Lấy tiền ship Cod Viettel

Bạn quan tâm đến việc lấy tiền Cod Viettel và cước phí trong chuyển hàng tại đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về vấn đề này nhé!

Theo đó, phí sản phẩm còn phụ thuộc vào thời gian, cân nặng và quảng đường quá trình vận chuyển hàng. Có hai dịch vụ thông dụng là dịch vụ chuyển phát nhanh và dịch vụ thường. Theo đó sau khi gửi hàng xong bạn sẽ lấy tiền ship Cod như thế nào.

tien ship cod

Bảng giá ship COD bưu điện

Việc lấy tiền ship COD vô cùng đơn giản, điều quan trọng nhất là sau khi gửi hàng bạn phải giữ lại phiếu có mã vận chuyển. Trong thời gian quy định, bạn hãy đến tại Viettel Post để nhận tiền COD. Trường hợp bạn là khách hàng thường xuyên, có thể lưu số tại khoản và dịch vụ sẽ chuyển khoản trực tiếp tiền COD đến cho bạn.

Được đánh giá là dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay cùng với quá trình vận chuyển hàng nhanh chóng, tiện lợi, ship COD trở thành lựa chọn hàng đầu của kinh doanh online. 

==> Xem thêm cửa hàng in bao bì nhựa gần bạn