Logo Youtube Vector Miễn Phí Tại Bao Bì Trung Thành

Logo Youtube Vector Miễn Phí Tại Bao Bì Trung Thành

Jan 17, 2023

Có thể nói chìa khóa để làm nên thành công của Youtube ngoài nội dung đầy sáng tạo và cuốn hút. Thì YouTube logo cũng được xem là cách tạo ấn tượng dễ nhớ đối với người sử dụng. Chính cốt lõi của bộ nhận diện thương hiệu đầy uy tín ấy đã góp phần không nhỏ để Youtube đến gần hơn với mỗi chúng ta. Vậy nên sự thành công của Youtube chính là tiếng nói khẳng định điều đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số hiểu biết về nền tảng xã hội này. Cũng như tìm kiếm những mẫu logo Youtube vector cực kỳ ấn tượng để phục vụ cho công việc. 

Logo Youtube vector

Logo Youtube vector

Youtube ra đời khi nào?

Youtube được biết đến là một nền tảng chia sẻ vidip trực tuyến. Cơ duyên Youtube đến với ngươi dùng là một lần vào ngày lễ tình nhân năm 2005, Steve Chen, Chad Hurley và Jawed Karim tạo ra dịch vụ hẹn hò online trên trang website. Song nó đã bị thất bại. Tuy nhiên ngay thời điểm đó người ta nhận ra rằng với nền tảng đó họ có thể đăng tải và chia sẻ video. Trong khi những nhà dáng lập Youtube cũng nhận ra sự thiết yếu khi nhu cầu con người muốn xem hoặc khám phá những điều mới mẻ ở xa đất nước mình. Vậy nên thời điểm ngày 23/4 họ quyết định phát triển nền tảng chia sẻ video. 

==> Đơn vị sản xuất túi vải không dệt với nhiều máy móc hiện đại và đặc biệt giá cả theo sát thị trường túi vải hiện nay, nên quý khách hàng có nhu cầu đặt in thì yên tâm về giá cả và mặt thiết kế theo mẫu nhé.

Ngày youtube ra đời

Ngày youtube ra đời

Từ đó thời gian vô cùng ngắn Youtube đã có những bước nhảy vọt về số lượng người đăng kí và xem video. Nhận thấy được “con mồi” lớn với đầy tiềm năng Youtube, đến tháng 10/2006, Google đã quyết định mua lại với giá khủng 1,65 tỷ USD.  Và từ đó trang web này phát triển cực kỳ nhạy bén và nhanh chóng trở thành trang web được truy cập nhiều nhất chỉ sau Google Tìm kiếm. 

Ý nghĩa tên thương hiệu YouTube

Nếu tách tên thương hiệu Youtube ra từng yếu tố nhỏ để định hình tên gọi thì ta hiểu từ “you” có nghĩa là bạn và từ “tube” theo tiếng anh là nguồn. Thế nên hiểu nôm na thì tên thương hiệu Youtube là những nội dung video sẽ do người dùng tạo ra. Thuật ngữ Tube còn liên quan đến ống tia cực âm thường sử dụng trong các ti vi với màn hình công nghệ cũ. Chính vì thế tên thương hiệu Youtube cũng cực kỳ độc đáo. 

==> Bao Bì Trung Thành nhận đặt in bao bì với giá tận xưởng cho toàn bộ doanh nghiệp hoặc quý khách hàng có nhu cầu đặt in bao bì nhựa tại đơn vị của chúng tôi.

Ý nghĩa tên thương hiệu YouTube

Ý nghĩa tên thương hiệu YouTube

Logo Youtube vector qua các giai đoạn

Logo Youtube là một trong những nền tảng xã hội với nhiều lần “thay áo” để không ngừng hướng đến giá trị cốt lõi mà thương hiệu muốn đem đến cho người dùng. 

Tạo logo youtube với tổng cộng với 5 phiên bản thiết kế trong đó có 4 phiên bản đầu tiên đều có chung biểu tượng là dòng chữ thương hiệu và màu sắc nổi bật là đen, đỏ và trắng. Đồng thời kết hợp với nút màu đỏ, bên trong có hình tam giác màu trắng tượng trưng cho nút Play. Cụ thể: 

Logo YouTube 2005-2011

Đây là mẫu thiết kế logo được công bố đầu tiên do Chad Hurley (nhà đồng sáng lập) thiết kế. Lúc này thiết kế logo YouTube có tên You và Tube được tách riêng. Trong đó từ tube hiển hiện bằng màu trắng và được đặt trên viền đỏ hình dung như hình dáng của chiếc tivi. Và đồng thời tạo khối bằng cách sử dụng gradient mùa trắng. 

Logo YouTube 2005-2011

Logo YouTube 2005-2011

Logo YouTube 2011 – 2013

Một thời gian sau logo YouTube đã có sự thay đổi lần thứ nhất bằng việc làm sậm màu hơn. Loại bỏ bóng gradient trên màu đỏ và nổi bật với phần chân chữ tube. Điều này khiến thiết kế có phần nghiêm túc và tinh tế hơn. 

Logo YouTube 2011 – 2013

Logo YouTube 2011 – 2013

Logo YouTube 2013 – 2015

Lần thay đổi thứ 2, logo YouTube chú trọng đến sự điều chỉnh màu sắc logo để sáng hơn bằng flat design. 

Logo YouTube 2013 – 2015

Logo YouTube 2013 – 2015

Logo YouTube 2015 – 2017

Đến giai đoạn này logo YouTube tiếp tục thay đổi ở  phông chữ để hướng đến sự nghiêm túc. 

Logo YouTube 2015 – 2017

Logo YouTube 2015 – 2017

Logo YouTube 2017 – Nay

Đến thời điểm từ năm 2017 đến nay, logo YouTube tiếp tục lột xác đầy ngoạn mục với khối màu đỏ kèm biểu tượng nút play được tách biệt đứng riêng. Tên thương hiệu chuyển sang màu đồng đen vô cùng thu hút. Đây cũng là thiết kế logo mang tính trực quan, dễ hình dung và dễ nhớ. 

Logo YouTube 2017 – Nay

Logo YouTube 2017 – Nay

Download file logo youtube mẫu đẹp HD

Công ty Bao bì Trung Thành hỗ trợ tải xuống file logo YouTube vector ấn tượng với tất cả các loại định dạng logo youtube svg, logo youtube 3d… phù hợp với mục đích yêu cầu của bạn. Việc tìm kiếm và tải xuống logo YouTube vô cùng có ý nghĩa trong việc phát triển khả năng nhận diện thương hiệu và làm cho thương hiệu trở nên chuyên nghiệp, độc đáo hơn. Hy vọng những mẫu file logo youtube mẫu đẹp HD, youtube logo cute được hỗ trợ download bởi Bao bì Trung Thành sẽ góp phần tạo nên giá trị cho thương hiệu và công việc thiết kế riêng cho bạn.

Logo youtube

Logo youtube

File logo youtube mẫu đẹp

File logo youtube mẫu đẹp

Cho đến nay tầm ảnh hưởng của youtube vẫn thu hút hàng ngàn lượt truy cập khủng mỗi giờ. Điều đó khẳng định sức hút và thông điệp đầy ấn tượng mà logo youtube góp phần tạo nên dấu ấn thương hiệu. Nếu bạn có nhu cầu về logo youtube vector cho ứng dụng công việc của mình hãy chớ bỏ qua việc đọc bài viết trên. Ngoài ra xưởng Bao bì Trung Thành còn cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn logo trên mọi chất liệu vô cùng uy tín, chất lượng và giá rẻ. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ sớm để chúng tôi hỗ trợ một cách chu đáo nhất.