Tài Nguyên
Tài Nguyên
Logo Ngân Hàng Agribank Mới Nhất 2022

Logo Ngân Hàng Agribank Mới Nhất

Với sự phát triển thịnh vượng cùng với những thành tựu mà doanh nghiệp đạt được. Ngân hàng Agribank luôn được nhiều người dân quan tâm chú trọng. Để tham khảo về Logo ngân hàng Agribank cùng với những giá trị ý nghĩa của chúng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Logo Agribank 2023.

Logo ngân hàng Agribank mới nhất 2022

Logo ngân hàng Agribank mới nhất 2022

agribank vector

Sơ lược về Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn là ngân hàng có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài. Được thành lập từ 26/03/1988 sau đó năm 1990 được đổi tên thành Ngân hàng nông nghiệp.

Ngân hàng có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài

Download Logo Ngân Hàng Agribank chuẩn Mới Nhất 2023

Với tên giao dịch quốc tế là Vietnam Bank for Agriculture, ngân hàng không ngừng phát triển và lớn mạnh. Hiện nay, Agribank được đánh giá là là ngân hàng lớn nhất Việt Nam về mọi mặt. Với giá trị tài sản lớn hơn 1 triệu tỷ đồng và mạng lưới bao phủ khắp trên mọi tỉnh thành. Phải kể đến về mạng lưới rộng khắp với hơn 2.300 chi nhánh và hơn 40 nghìn nhân viên.

vector agribank

Sự quan trọng logo ngân hàng Agribank

logo-agribank

Logo ngân hàng Agribank PNG

Trên mặt pháp lý

Về mặt pháp lý, Logo ngân hàng Agribank được coi là bộ mặt của ngân hàng. Theo đó, logo được đầu tư rất lớn về mọi mặt. Đây cũng chính là cách xây dựng thương hiệu và nhận diện thương hiệu dễ dàng nhất.

Logo Agribank được coi là bộ mặt của ngân hàng

Logo Agribank được coi là bộ mặt của ngân hàng

Vào năm 2014, ngân hàng đã làm lễ công báo để điều chỉnh logo mới. Đây là cách để quảng bá thương hiệu đến với mọi khách hàng. Đánh dấu sự kiện này được phía doanh nghiệp đăng ký chứng nhận. Theo đó, cục sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và công nghệ. Chứng nhận theo nhãn hiệu hàng hóa số 60123 được cấp theo quyết định số A899/QĐ – ĐK ngày 31/01/2005.

ngan-hang-agribank

Ý nghĩa của biểu tượng ngân hàng Agribank 

– Về mặt ý nghĩa, logo Agribank mang một số nét độc đáo, mới hơn. Theo đó,

+ Màu xanh lá cây là tượng trưng cho lúa nước- truyền thống của nền nông nghiệp của nước ta.

Logo Agribank 2022 trở thành biểu tượng cho thương hiệu của doanh nghiệp

Logo Agribank 2022 trở thành biểu tượng cho thương hiệu của doanh nghiệp

+ Ngoài ra, màu đỏ bọc đô chính là tượng trưng cho màu đất đỏ phù sa. Chúng làm cho đất nước, song ngòi trở nên phì nhiêu hơn. Cây cối tươi tốt, mùa màng thịnh vượng.

+ Về màu trắng, đây là tượng trưng cho nguồn nước. Màu vàng bông lúa tượng trưng cho sự phát triển không ngừng, hướng đến tương lại thịnh vượng.

– Ngoài ý nghĩa về màu sắc, biểu tượng logo còn thể hiện qua một số hình khối. Theo đó,  hình chữ S là tượng trưng cho dải đất nước Việt Nam, cùng với khối hình vuông là truyền thống bánh chưng. Với ý nghĩa nhớ về nguồn cội, hai mũi tên đi lên thể hiện sự phát triển không ngừng. Logo Agribank 2022 trở thành biểu tượng cho thương hiệu của doanh nghiệp.

5 mẫu logo Agribank mới nhất download

Logo Ngân hàng Agribank Vector

– Mẫu logo ngân hàng Agribank Vector toàn bộ là file chuẩn chất lượng. Mẫu mã hình ảnh sống động và độ nét cao. Hình ảnh dễ tải và dễ chỉnh sửa.

Logo ngân hàng agribank với mẫu mã hình ảnh sống động và độ nét cao

Hình nền agribank với mẫu mã hình ảnh sống động và độ nét cao

Tải logo Ngân hàng Agribank chuẩn

– Với file tải logo ngân hàng agribank miễn phí, chỉ cần bạn truy cập. Sẽ nhanh chóng sở hữu ngay những ấn phẩm chất lượng, tinh tế, độc đáo nhất.

Logo Ngân hàng Agribank miễn phí

Logo Ngân hàng Agribank miễn phí

Logo agribank mới nhất năm 2023

– Với mẫu logo ngân hàng Agribank mới nhất năm 2023. Chất lượng bản chuẩn nhất cũng với nhiều mẫu mã đa dạng. Với sự hỗ trợ về hình ảnh, chắc chắn đơn vị bạn sẽ sở hữu những file logo đẹp.

Logo Ngân hàng Agribank mới nhất năm 2022

Logo Ngân hàng Agribank mới nhất năm 2023

Tải logo ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn

– Free logo ngân hàng nông nghiệp với toàn bộ là mẫu mã đẹp và ấn tượng nhất.

Free logo ngân hàng nông nghiệp

Free tải logo ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn

Agribank Logo PNG Vector

Ngoài các file tải trên, logo PNG Agribank còn được cung cấp file chuẩn. Toàn bộ kho ảnh đẹp, sẵn sàng dễ sở hữu nhanh, chất lượng.

Logo PNG Agribank còn được cung cấp file chuẩn

Logo PNG Agribank còn được cung cấp file chuẩn

Cùng với nhu cầu sở hữu mẫu logo ngân hàng agribank đẹp, phía công ty Bao bì Trung Thành cung cấp đường link tải miễn phí, chất lượng. Nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ qua hotline để được tư vấn, hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm: DOWNLOAD BỘ SỐ LỊCH 2023 VECTOR MIỄN PHÍ

ceo
Tôi là Đoàn Văn Hòa là người nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh in ấn các loại bao bì, túi vải. Đã giúp cho nhiều khách hàng trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của mình thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Với những sản phẩm in ấn chất lượng, giá thành hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan

0 comments

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *