Túi Zip Chỉ Đỏ Đựng Thuốc Tây Giá Rẻ

Túi Zip Chỉ Đỏ Đựng Thuốc Tây Giá Rẻ

May 29, 2019

Túi zip đựng thuốc tây là loại túi nilon được sử dụng phổ biến tại các nhà thuốc, bệnh viện, phòng khám…Túi nilon zip chỉ đỏ được sản xuất từ các hạt nhựa PE có độ dẻo dai, bền và phía trên được thiết kế khóa kéo nhằm đảm bảo không thoát hơi ra ngoài.

Với mỗi loại thuốc tây đều có những thiết kế riêng cho nên loại túi zip chỉ đỏ đựng thuốc tây cũng được thiết kế sao cho phù hợp nhất. Loại túi zip chỉ đỏ này có rất nhiều kích thước phổ biến trên thị trường, nhưng các kích thước thường sử dụng trong để đựng thuốc tây: 4×6, 5×7, 6×8, 7×10, 8×12, 9×14, 10×15. Túi có độ dày tiêu chuẩn là 7zem.

mau zip chi do gia re hcm

Chuyên cung cấp zip chỉ đỏ giá rẻ tphcm

chuyen cung cap tui zip chi do gia re hcm

Xưởng sản xuất túi zip chỉ đỏ giá rẻ hcm

Với bề mặt túi, các phòng khám, bệnh viện có thể in ấn logo, địa chỉ và thông tin nhà thuốc lên bao bì nhằm tạo được thương hiệu riêng. Tùy theo yêu cầu của nhà thuốc mà có thể lựa chọn in hoặc không in mẫu mã lên bao bì. Quy trình sản xuất và in túi nilon giá rẻ tphcm.

xuong san xuat tui zip chi do gia re

Chuyên sản xuất túi zip chỉ đỏ giá rẻ tphcm

Các loại zip được sửu dụng nhiều nhất hiện nay

Túi zip chỉ đỏ được phân biệt thành 2 loại: loại zip chỉ đỏ chỉ đỏ và zip chỉ đỏ chỉ trắng. Thông thường, túi zip chỉ đỏ chỉ đỏ sản xuất theo số lượng khách hàng đặt, do đó, quý khách có thể đặt hàng số lượng ít. Đối với zip chỉ đỏ chỉ trắng, túi được sản xuất theo yêu cầu kích thước riêng nên sẽ được sản xuất theo số lượng quy định.

zip chi do chat luong gia re hcm

Chuyên sản xuất và in ấn túi zip chỉ đỏ giá rẻ hcm

Zip chỉ đỏ chỉ đỏ là loại được sản xuất sản, với số lượng đặt ít, quý khách có thể chọn loại zip chỉ đỏ chỉ đỏ. Túi zip chỉ đỏ chỉ trắng là túi được sản xuất theo yêu cầu riêng, tùy vào kích thước túi sẽ có số lượng tối thiểu nhất định để sản xuất được.

zip chi do dung san pham

Chuyên cung cấp zip chỉ đỏ giá rẻ tphcm

Các mẫu túi zip giá rẻ chất lượng hcm

Sau đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn những mẫu túi zip chất lượng giá rẻ nhất tphcm, những mẫu túi zip được chúng tôi sản xuất với số lượng lớn, mẫu mã chất lượng, thiết kế chuyên nghiệp giao hàng tận nơi tphcm. Mời các bạn xem một số mẫu bao bì sau đây:

xuong san xuat tui zip chi do

Chuyên sản xuất bao bì zip chỉ đỏ giá rẻ

Xưởng sản xuất túi zip chỉ đỏ chất lượng nhất thị trường, chúng tôi chuyên sản xuất và in ấn những mẫu bao bì chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh nhất thị trường và đặc biệt là chăm sóc khách hàng chu đáo và đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, hãy liên hệ ngay chúng tôi để đặt những mẫu bao bì chất lượng nhất thị trường tphcm.https://baobitrungthanh.com/xuong-in-bao-bi-nhua-gia-re-tphcm/

chuyen san xuat va in an bao bi nhua gia re

Xưởng sản xuất bao bì nhựa giá rẻ tphcm

Xưởng sản xuất túi zip chỉ đỏ giá rẻ hcm

Công ty in Trung Thành là công ty chuyên cung cấp và sản xuất và in bao bì, in túi nilon, túi ni lông và các loại túi zip chỉ đỏ đựng thuốc. Với hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại nên quý khách hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sử dụng hai phương pháp in lụa và in trục đồng – Hai phương pháp in phổ biến hiện nay.

Đến với công ty in Trung Thành, quý khách sẽ được phía nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo, giá thành luôn cạnh tranh. Hơn nữa, công ty còn hỗ trợ miễn ship nội thành khi quý khách đặt hàng. Nếu quý khách có nhu cầu, nhanh tay liên hệ với công ty để được tư vấn báo giá.