Túi vải không dệt kích thước chuẩn như thế nào?

Túi vải không dệt kích thước chuẩn như thế nào?

Feb 20, 2021

Với sự phát triển của thị trường kinh doanh sôi động như hiện nay, nhiều doanh nghiệp đua nhau sử dụng các loại bao bì mới nhằm mục đích nhận diện thương hiệu. Thay vì sử dụng các loại túi ni lông gây ô nhiễm môi trường thì có rất nhiều doanh nghiệp chuyển sang sử dụng túi vải không dệt.

==> LIÊN HỆ IN ẤN BAO BÌ NHỰA GIÁ RẺ TPHCM

kich thuoc tui vai khong det

Kích thước túi vải không dệt đa dạng 

Túi vải không dệt ra đời được xem là phát minh mới của ngành bao bì và mang lại cho môi trường không gian trong lành, an toàn cho sức khỏe. Chính những ưu điểm vượt trội này mà rất nhiều cơ sở ưu tiên sử dụng túi làm túi quà tặng, sự kiện, túi đựng quà tết, túi tri ân khách hàng…

kich thuoc tui vai

Kích thước túi vải đa dạng

Ở mỗi mục đích sử dụng khác nhau, túi vải không dệt lại được sản xuất với loại kích thước phù hợp và đúng chuẩn. Vậy túi vải không dệt kích thước chuẩn như thế nào? Để đặt may sản phẩm đúng chuẩn kích thước cần có những thông tin cụ thể gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thông tin sau nhé!

tui vai khong det kich thuoc chuan

Chuyên cung cấp túi vải không dệt đa dạng mẫu mã

Kích thước túi vải không dệt được tính thế nào là chuẩn nhất?

Vào những năm đầu của thế kỷ 21, việc sử dụng túi vải không dệt có xu hướng tăng vọt và chiếm thế thương ưu trên thị trường kinh doanh. Nắm được nhu cầu này, nhiều cơ sở sản xuất tung ra hàng trăm thiết kế với nhiều kích thước vô cùng đa dạng. Để tham khảo về kích thước chuẩn của túi vải không dệt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thông tin sau nhé!

tui vai kich thuoc

Chuyên may túi vải theo kích thước yêu cầu khách hàng

Thông thường, kích thước túi vải không dệt sẽ được tính là (ngang x cao x đáy). Với từng mục đích sử dụng khác nhau người ta sẽ tính chỉ số phù hợp. Theo đó, đây là kích thước mẫu túi cơ bản và áp dụng cho rất nhiều lĩnh vực.

Trên thị trường xuất hiện nhiều kiểu túi khác nhau, có kiểu túi vải không dệt kiểu đứng, kiểu nằm ngang, kiểu quai xách…do đó cần phải tham khảo vào mục đích đóng gói hàng hóa hoặc sử dụng mới có thể đưa ra được kích thước chuẩn xác nhất.

kich thuoc tui vai

Chuyên cung cấp các mẫu túi vải không dệt

Nhiều cơ sở kinh doanh chưa nắm được kích thước chuẩn cho cơ sở của mình, có thể trực tiếp liên hệ ngay qua các kỹ sư hoặc bộ phận nhân viên kỹ thuật của công ty túi vải uy tín để tham khảo các thiết kế phù hợp nhất.

tui vai khong det kich thuoc chuan

Chuyên cung cấp mẫu túi vải không dệt

Cách lựa chọn kích thước túi vải không dệt thông dụng

Để có thể lựa chọn ngay cho cơ sở kinh doanh của mình những sản phẩm túi vải không dệt có kích thước phù hợp, bạn hoàn toàn có thể tham khảo một số kích thước chuẩn được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.

kich thuoc tui vai

Chuyên may túi vải theo yêu cầu khách hàng

Theo đó, khi lựa chọn kích thước, bạn cần lưu ý rằng, khi đặt gia công kích thước phải phù hợp, không nên đặt các loại có kích thước quá nhỏ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị thẩm mỹ trong quá trình đóng gói. Sản phẩm đóng không phù hợp, dễ bị méo mó trong quá trình vận chuyển. Hoặc nếu lựa chọn loại kích thước quá lớn sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến sản phẩm. Khi đóng gói hàng hóa sẽ bị lỏng lẻo, không chắc chắn dẫn đến giá trị thương hiệu mang lại không cao. Dưới đây là một số kích thước chuẩn được ưa chuộng trên thị trường:

Kích thước: 410x290x100mm, đây là loại kích thước phù hợp đựng rượu hoặc đưng các loại bình nước tập thể thao. Túi được thiết kế đáy ôm sát bình nước, cố định sản phẩm trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, mẫu túi này còn được thiết kế kiểu dáng quai cầm vô cùng chắc chắn, cân đối giúp cho quá trình vận chuyển được nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Kích thước túi 320x380x100; 230x380x75…Đây là kích thước được thị trường ưa chuộng và đặt sản xuất với số lượng rất lớn. Loại kích thước này được ứng dụng trong may các loại túi đựng mỹ phẩm, công sở, giày dép, đựng đồ đi học, đi chơi…

kich thuoc tui vai khong det

Công ty Trung Thành chuyên may túi vải theo yêu cầu khách hàng

Túi có kích thước nhỏ: đây là loại túi thiết kế kiểu dáng mini, có thể cầm tay, bỏ túi. Loại túi này thường sử dụng để đựng các loại giấy tờ tùy thân, các loại giấy nhỏ gọn giúp tiện lợi trong cuộc sống. Loại kích thước này cũng được sản xuất số lượng rất lớn trên thị trường hiện nay.

Hiện nay với nhu cầu sử dụng túi vải không dệt có xu hướng tăng vọt, nhiều cơ sở sản xuất ra đời và có sự cạnh tranh rất lớn. Việc tung ra nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng khiến cho người tiêu dùng chưa nắm bắt kịp thời và lựa chọn sản phẩm đúng chuẩn. Để tránh tình trạng mua phải sản phẩm kém chất lượng hoặc mẫu mã không được như ý, các bạn hoàn toàn có thể lưu ý một số vấn đề khi đặt gia công túi vải không dệt đúng chuẩn kích thước.

kich thuoc tui vai khong det

Chuyên may túi vải không dệt uy tín tphcm

Lưu ý khi đặt gia công túi vải đúng chuẩn kích thước

Để tránh đặt sản phẩm không đúng chuẩn kích thước, quý khách hàng nên lưu ý. Việc đặt may túi vải không dệt cần lựa chọn tại các cơ sở sản xuất uy tín, chuyên nghiệp và có tay nghề để đảm bảo sản phẩm đúng mẫu mã thiết kế. Đặc biệt, tại các công ty lớn sẽ được bộ phận nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình, đúng mẫu mã, đúng chuẩn kích thước.

==> Nguồn: https://baobitrungthanh.com/tui-hut-chan-khong-dung-chan-man-quan-ao/