Túi Đựng Cafe 1 Ly

Túi Đựng Cafe 1 Ly

Túi Đựng Cafe 1 Ly
Túi Đựng Cafe 1 Ly

Túi Đựng Cafe 1 Ly

Liên hệ
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành:Miễn phí giao hàng trong nội thành cho đơn hàng trên 1 triệu.
  • Chính sách đổi trả và hoàn tiền:Đổi trả hàng hoặc hoàn lại tiền trong vòng 15 ngày.
  • Liên hệ mua sỉ / đặt hàng theo yêu cầu:0937 301 856  Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 (8h00 – 17h00)

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường tại Tp HCM thì sự cạnh tranh thương hiệu luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các cửa hàng giải khát. Bao bì, túi đựng café thời trang, chất lượng trở thành chiến lược marketing vô cùng hiệu quả.

Theo đó, túi đựng café 1 ly là sự lựa chọn đẳng cấp của các cửa hàng kinh doanh nước giải khát hàng đầu tại Tp HCM. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế và sản xuấ ra túi cafe 2 ly có ngăn để tiện lợi và tiết kiệm hơn khi mua nhiều.

Chuyên in túi đựng cafe 1 ly giá rẻ

Ưu điểm của túi đựng café 1 ly giá rẻ

Túi đựng cafe 1 ly được sản xuất từ chất liệu LDPE trên dây chuyền sản xuất hiện đại. Với hệ thống công nghệ dây chuyền khép kín, túi 1 ly được cắt seal 2 bên, ghép đáy phía dưới, đục lỗ làm quai xách phía trên với đường bo tròn đẹp mắt, tạo nên sự độc đáo khác lạ cho túi.

Sản xuất từ chất liệu LDPE

Túi được đảm bảo an toàn cho người sử dụng và có độ bền cao, bóng dẻo nên túi đựng cafe 1 ly thường được dùng trong quán cafe, quán trà sữa, nước giải khát,…dùng để cho khách hàng mang đi. Đặc biệt, túi luôn được thiết kế với mẫu mã quy cách nên túi phù hợp với rất nhiều loại ly, cốc phổ biến trên thị trường hiện nay.

NHẬN SẢN XUẤT IN BAO BÌ TRÀ SỮA CHẤT LƯỢNG

Chuyên sản xuất túi đựng cafe 

Công ty Bao Bì Trung Thành uy tín nhất tại Tp HCM

Hiện nay, công ty Bao Bì Trung Thành là công ty lớn và có uy tín trên thị trường in ấn bao bì tại Tp HCM. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp trên thị trường nhiều thương hiệu trà sữa lớn và nhỏ đảm bảo uy tín chất lượng.

Lựa chọn túi café 1 ly giá rẻ Tp HCM tại công ty Bao Bì Trung Thành không chỉ đảm bảo về mẫu mã thiết kế mà kiểu dáng còn vô cùng hấp dẫn, Giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường Tp HCM.

Sản phẩm cùng danh mục