TOP Những Mẫu Quà Tặng Khách Hàng Ý Nghĩa

TOP Những Mẫu Quà Tặng Khách Hàng Ý Nghĩa

May 11, 2022

Việc tặng quà khách hàng trở thành thông lệ hay và được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn trong các sự kiện quan trọng. Để lựa chọn những sản phẩm quà tặng khách hàng phù hợp, cùng chúng tôi tìm hiểu qua thông tin nội dung dưới đây.

qua tang khach hang

1.Ý nghĩa về việc tặng quà khách hàng

Tạo mối quan hệ gắn kết: Việc tặng quà không chỉ tạo sự bất ngờ, niềm vui và còn giúp cho khách hàng, đối tác sẽ trở nên gần gũi hơn, thân thiện hơn với doanh nghiệp.

Quảng cáo thương hiệu tốt hơn: Hầu hết các sản phẩm quà tặng sẽ được in ấn và đóng gói rất tinh tế, chuyên nghiệp nhằm làm nổi bật thương hiệu của công ty. Đây là chiến lược marketing và quảng bá thương hiệu trong các sự kiện của công ty, doanh nghiệp.

qua tang hcm

Tính chuyên nghiệp, đẳng cấp: Một gói quà sang trọng, đóng gói cẩn thận, đẹp cũng là cách tạo sự uy tín nhất trong mắt của khách hàng. Theo đó, khách hàng sẽ trở nên tin cậy hơn với doanh nghiệp.

Tăng doanh số và thu hút khách hàng tiềm năng: Thông thường vào các dịp lễ, sự kiện…quà tặng khách hàng sẽ được tung ra, nhiều khách hàng cũ, khách hàng mới hấp dẫn cũng ghé đến để tham gia. Chính vì vậy, việc tăng doanh thu, thu hút khách hàng tiềm năng là điều hoàn toàn dễ dàng hơn.

qua tang khach hang hcm

2. Top những món quà tặng khách hàng có ý nghĩa nhất:

- Túi Vải: Túi vải thời trang, túi vải du lịch, túi vải công sở…nhiều mẫu mã rất đẹp và được in ấn logo, màu sắc theo chủ đề thương hiệu của công ty. Đây là sản phẩm quà tặng được đánh giá cao và được nhiều người sử dụng.

- Ly sứ in thương hiệu cty: Sản phẩm ly sứ được in ấn rất đẹp, tiện lợi trong sử dụng thường ngày và thường tặng kèm sản phẩm.

qua tang khach hang hcm

- Đồng hồ in logo: Đồng hồ là sản phẩm quà tặng cao cấp, in ấn rất đẹp, mẫu mã đa dạng và sang trọng. Việc tặng đồng hồ rất tiện lợi và khách hàng cực kỳ yêu thích.

- Sổ tay: Những cuốn sổ da được thiết kế đẹp, màu sắc đa dạng, in ấn cẩn thận cũng là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

- Áo mưa, dù: Sản phẩm đóng gói gọn, in ấn đẹp, sử dụng không thể thiếu trong cuộc sống và được người tiêu dùng ưa chuộng.

- Bút: Bút được in ấn và đóng hộp sang trọng cũng là món quà doanh nghiệp gửi tặng rất ý nghĩa, được yêu thích.

qua tang hcm

Xưởng in bao bì nhựa giá rẻ uy tín HCM

3. Thời điểm tặng quà như thế nào?

Không phải lúc nào cứ tặng quà là được, các công ty, doanh nghiệp cần chú trong đến thời điểm tặng quà phù hợp nhất. Thông thường, bạn nên lựa chọn những thời điểm như sau:

Vào dịp tết cổ truyền cũng là sự kiện tri ân khách hàng tốt nhất

Dịp lễ lớn trong năm cũng thể hiện tấm lòng doanh nghiệp

Ra mắt sản phẩm mới sử dụng hình thức tặng quà để tăng lượng khách hàng tương tác

Khai trương công ty cũng là các quảng bá hình ảnh, thương hiệu dễ dàng hơn.

qua tang khach hang hcm

4. Bao Bì Trung Thành - Xưởng sản xuất, thiết kế quà tặng chất lượng nhất tại TpHCM

Xưởng sản xuất, thiết kế quà tặng chất lượng Bao Bì Trung Thành tạo lạc tại 197 Lê Cao Lãng, Phường Phú Thạnh, quận Tân Bình, Tp HCM là công ty quà tặng cung cấp lớn nhất tp HCM.

qua tang khach hang uy tin

Quà tặng doanh nghiệp uy tín HCM

Xưởng có kho sản phẩm kiểm định chất lượng từ đồ sứ, quà tặng công nghệ, cho đến đồ gia dụng.

Hiện xưởng áp dụng in kỹ thuật số, in offset, in trục ống đồng nhằm đáp ứng các nhu cầu in quà tặng khắc khe từ quý khách hàng.

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu in ấn quà tặng khách hàng, hãy liên hệ qua hotline của công ty để được hỗ trợ, trân trọng!