Tại sao nên in kĩ thuật số

Tại sao nên in kĩ thuật số

Sep 03, 2020

Trong những năm gần đây, in kỹ thuật số là công nghệ in ấn hiện đại mà rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn. In kỹ thuật số có nhiều ưu điểm vượt trôi trong lĩnh vực in ấn đặc biệt là in ấn truyền thống luôn mang lại giá trị tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao nên in kỹ thuật số nhé!

in ky thuat so

Chuyên in ấn kỹ thuật số giá rẻ HCM

In kỹ thuật số là gì?

In kỹ thuật số là công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay và sử dụng kỹ thuật số và in ấn các hình ảnh một cách trực tiếp, ngay lập tức với số lượng lớn mà chất lượng in vẫn đảm bảo tốt nhất.

in ky thuat gia re

Chuyên in kỹ thuật số chất lượng HCM

Khác với việc in ấn offset truyền thống, công nghệ in kĩ thuật số đòi hỏi kĩ thuật cao, độ chính xác và giá thành. Tuy nhiên, ưu điểm của việc in ấn này mang lại là rất lớn. So sánh 2 công nghệ in ấn này thì khách hàng có nhu cầu luôn lựa chọn việc in kĩ thuật số nhiều hơn.

xuong in ky thuat so

Chuyên cung cấp in ấn kỹ thuật số giá rẻ

In kĩ thuật số có nhiều hình thức như in phun, in truyền nhiệt, in laser. Mỗi phương pháp in này sẽ có cách in khác nhau và áp dụng cho các dòng sản phẩm khác nhau.

in ky thuat so gia re

Chuyên cung cấp loại kỹ thuật số giá rẻ hcm

Lý do nên chọn in kỹ thuật số

In kĩ thuật số mang nhiều ưu điểm vượt trội so với việc in ấn bằng phương pháp truyền thống. Bởi những ưu điểm này mà thị trường đang dần hướng về in ấn kĩ thuật số đa phần. Dưới đây chúng tôi liệt kê ra một số lợi ích của việc in kỹ thuật số thực sự hoàn hảo:

in ky thuat so chat luong

Chuyên cung cấp in kỹ thuật số giá rẻ HCM

Chất lượng in số 1: Sử dụng công nghệ in kỹ thuật số chính là công nghệ digital trong việc ghi chép, tái tạo bản in. Toàn bộ các chi tiết của tấm ảnh đều biểu đạt bằng số hóa nhờ đó các bản in tạo ra cực kỳ sống động y như file mẫu, do đó rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn in kỹ thuật số.

chuyen cung cap in ky thuat so

Chuyên cung cấp in ấn kỹ thuật số

Cho phép in nhanh, theo yêu cầu, có thể trực tiếp sửa đổi hình ảnh khi in: Khi lựa chọn in kỹ thuật số, hình ảnh in được biểu thị trên máy in kỹ thuật số, do đó quá trình in bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa nhanh chóng ngay trên máy in. Ví như các thiết kế mẫu mã cho ảnh, tranh, card visit, cataloge…trên vi tính có thể trực tiếp sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.

in ky thuat so chat luong hcm

Chuyên cung cấp kỹ thuật in kỹ thuật số giá rẻ

Có thể in ấn nhanh hơn: Máy in kỹ thuật số là một trong những công nghệ in ấn hiện đại bậc nhất và có thể quay vòng nhanh, cho sản phẩm được in chỉ trong vòng vài phút.

Cho phép in trên nhiều loại bề mặt khác nhau: Đối với in kỹ thuật số là loại in không trực tiếp tiếp xúc và mực in khô, do đó vật liệu in không chỉ là giấy mà có thể in trên giấy mỏng, lụa, bạc và các vật liệu cứng như: sứ, đá, in trên áo, mũ, cốc…và có thể in trên nhiều kích thước khác nhau rất linh hoạt, đa dạng.

ky thuat so

Chuyên cung cấp kỹ thuật số giá rẻ tphcm

Dễ dàng chỉnh sửa bản thiết kế: Lựa chọn công nghệ in kỹ thuật số cho phép khách hàng dễ dàng chỉnh sửa bản thiết kế, bản in theo nhu cầu khác nhau.

Sản phẩm in kỹ thuật số đa dạng: In trên giấy, tờ rơi, in túi giấy, in catalogue…ngoài ra, ky thuật số có thể kết hợp với in truyền thống, in ép kim, in UV…

Tiết kiệm chi phí: Với công nghệ in kỹ thuật số bạn có thể in nhanh, không tốn nhiều chi phí mà mẫu in vẫn đẹp, sắc sảo.

Có thể in ấn trực tiếp, bỏ qua khâu trung gian: vì máy in kỹ thuật số cho phép mẫu thiết kế in được đưa vào máy in trực tiếp và có thể bỏ qua khâu chế bản in tiết kiệm thời gian in ấn.

Với kỹ thuật in ấn tiên tiến, nhiều ưu điểm vượt trội nên rất nhiều xưởng in ấn lựa chọn in kỹ thuật số trong rất nhiều thiết kế khác nhau. Hiện công ty bao bì Trung Thành là một trong công ty in ấn áp dụng nhiều công nghệ in hiện đại bậc nhất của nước ta.

ky thuat so gia re

Chuyên cung cấp kỹ thuật số chất lượng

Nhược điểm của in kĩ thuật số

Tuy in ấn kĩ thuật số mang lại nhiều ưu điểm, nhưng bên cạnh đó vẫn có một số mặt hạn chế. Một số vật liệu sẽ không thể in ấn kĩ thuật số được hoặc có thể in nhưng chất lượng sẽ không như mong muốn. Trong những trường hợp này việc in kĩ thuật số tỏ ra kém hiệu quả và vẫn cần đến phương pháp in truyền thống.

Nếu khách hàng quan tâm đến công nghệ in kỹ thuật số, có thể liên hệ trực tiếp đường dây nóng công ty để được tư vấn hỗ trợ!

xuong san xuat in an ky thuat so

Chuyên cung cấp bao bì in kỹ thuật số

Quy trình in ấn kĩ thuật số

Chúng tôi liệt kê các bước in ấn kĩ thuật số đơn giản dễ hiểu như sau:

Bước 1: Chuẩn bị file in.

          Đây là bước cực kì quan trọng quyết định linh hồn của bảng in. Flie in được các designer thiết kế dưới các phần mềm chuyên dụng riêng. Những thiết kế này được thực hiện theo yêu cầu hoặc ý tưởng của khách hàng.

Bước 2: Xử lí các vật liệu in.

          Sau khi bản thiết kế được thống nhất sẽ tiến hành xử lí các vật liệu in. Bộ phận chuyên trách sẽ thực hiện chọn mực in, lắp đặt máy móc, căn chỉnh cho phù hợp với file thiết kế.

in ky thuat so gia re tphcm

Chuyên cung cấp bao bì kỹ thuật số giá rẻ HCM

Bước 3: Tiến hành in ấn.

          Sau khi vật dụng in và file thiết kế được thực hiện hoàn tất, các nhân công sẽ tiến hành in ấn. Một phần mềm sẽ đảm nhận việc kết nối giữ file in với máy in. Tiếp theo sẽ thực hiện các công đoạn kĩ thuật, gia công để cho ra sản phẩm theo ý khách hàng. Quá trình in ấn thực hiện hoàn toàn dựa vào máy móc và không có sự can thiệp của con người.

Bước 3: Gia công sau khi in.

          Gia công sau khi in là một bước khá quan trọng. Bước này, nhân viên kĩ thuật sẽ kiểm tra lại chi tiết in, loại bỏ những phần không cần thiết. Kết hợp với các phương pháp cán bóng, sơn phủ, bế hay gọt để cho ra sản phẩm hoàn thiện nhất.

Công nghệ in kĩ thuật số áp dụng rộng rãi

Hiện nay, việc in ấn kĩ thuật số được áp dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Bởi vì lợi ích của việc in ấn này mang lại lớn nên được khách hàng cực kì ưu chuộng.

Trong lĩnh vực quảng cáo: in ấn kĩ thuật số được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực quảng cáo chẳng hạn như in ấn lên các poster, in thiệp, in tem, in tranh ảnh,… Việc quảng các thực sự thu hút khách hàng khi in ấn kỹ thuật số một cách bắt mắt.

Trong lĩnh vực sản xuất: in ấn kĩ thuật số được áp dụng cho in bao bì, viên thuốc, các chai nhựa,… Đây là giai đoạn không thể thiết trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Trong ngành xây dựng: việc in ấn kĩ thuật số được áp dụng để in bao bì xi măng, các loại ống nhựa, gạch men, gỗ, thủy tinh,…

in ky thuat so gia re

Chuyên cung cấp in ấn kỹ thuật số giá rẻ chất lượng

Địa chỉ in ấn kĩ thuật số chuyên nghiệp

Công ty bao bì Trung Thành được xem là địa chỉ in ấn kĩ thuật số chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn đang phân vân về việc tìm cơ sở in ấn với giá thành rẻ, chất lượng cao thì đây chính là sự lựa chọn phù hợp.

Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật chuyên môn cao trong ngành in ấn. Tất cả trang thiết bị máy móc in ấn ở đây cực kì hiện đại hứa hẹn sẽ làm hài lòng khách hàng ngay từ lần hợp tác đầu tiên.

Bên cạnh việc nhận in ấn thì đây còn là nơi cung cấp bao bì giá thành cực rẻ. Xưởng Trung Thành cung cấp đầy đủ các mặt hàng bao bì thịnh hàng trên thị trường. Bao bì được áp dụng công nghệ in kĩ thuật số nên cam kết chất lượng in đẹp, sắc nét, không bị lem và đúng với yêu cầu.

Công ty Bao bì Trung Thành hỗ trợ thiết kế miễn phí khi khách hàng đặt hàng tại đây. Chúng tôi nhận đặt hàng và giao hàng trên toàn quốc nhanh chóng tận nơi.

cung cap bao bi ky thuat so

Chuyên cung cấp in ấn bao bì kỹ thuật số

Đặt mua bao bì tại xưởng Trung Thành

Chúng tôi hỗ trợ hai hình thức đặt hàng là đặt hàng online và đặt hàng trực tiếp tại địa chỉ xưởng. Chất lượng của hai hình thức đặt hàng này hoàn toàn tốt như nhau. Xưởng hỗ trợ giao hàng miễn phí cho những khách hàng tại khu vực nội thành TP HCM.

Chất lượng bao bì tại đây cam kết là tuyệt đối. Nếu như sản phẩm lỗi hoặc không đúng như yêu cầu chúng tôi sẽ thực hiện thu hồi và có hình thức giải quyết phù hợp nhất nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Liên hệ ngay về đường dây nóng để được tư vấn in kĩ thuật số, đặt mua bao bì tại xưởng Trung Thành, trân trọng.

==> XEM THÊM: https://baobitrungthanh.com/nhua-phan-huy-nhu-the-nao-/