ỐNG HÚT SINH HỌC GIÁ BAO NHIÊU? 4 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT?

ỐNG HÚT SINH HỌC GIÁ BAO NHIÊU? 4 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT?

Aug 31, 2020

Bạn đã nghe đến loại ống hút sinh học trên thị trường, tuy nhiên chưa biết được loại túi này khác với ống hút nhựa truyền thống như thế nào? Giá thành loại ống hút này có cao không? Sản phẩm có ưu điểm gì mà thị trường ưa chuộng đến vậy?

ong hut sinh hoc

Chuyên thiết kế in ấn bao bì

Tất cả những vấn đề về ống hút sinh học, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

ong hut giay

Chuyên thiết kế in ấn ống hút giá rẻ

Thực trạng rác thải ống hút nhựa hiện nay

Theo nghiên cứu của các nhà môi trường trên thế giới, mỗi năm thế giới thải ra môi trường hơn 300 triệu tấn. Riêng ở nước ta, lượng rác thải nhựa khá báo động lên đến 1,8 triệu tấn. Có thể thấy rằng, Việt Nam là một trong những quốc gia đứng top 4 trong “bảng xếp hạng” rác thải môi trường.

==> CHUYÊN IN BAO BÌ: http://baobitrungthanh.com/xuong-in-bao-bi-nhua-gia-re-tphcm/

ong hut sinh hoc gia re

Chuyên cung cấp ống hút giá rẻ chất lượng giá rẻ

Theo đó, rác thải ống hút nhựa thải ra môi trường quá lớn, trung bình tại Mỹ tiêu thụ trên 550 ống hút, tại Anh mỗi năm lên đến 4,4 tỷ ống hút. Đối với nước ta thì con số này không hề nhỏ và gây ra những hiểm họa cực lớn cho môi trường, sức khỏe và động vật biển.

ong hut sinh hoc gia re
Ống hút sinh học giá rẻ hcm
 

Tác hại của ống hút nhựa

Bạn thấy mỗi ngày chúng ta chỉ sử dụng loại ống hút nhỏ xinh, bé tí thì tại sao nó lại gây ảnh hưởng được. Tuy nhiên, đằng sau cái nhỏ bé đó thì tiềm ẩn nguy cơ khôn lường cho cuộc sống. Việc thải số lượng ra mỗi ngày quá lớn dẫn đến những ảnh hưởng trực tiếp như:

ong hut

Ống hút sinh học

Ống hút nhựa quá trình phân hủy quá lâu từ 500-1000 năm và nằm sâu trong lòng đấy gây ô nhiễm đất, nguồn nước ngầm. Một phần xử lý đốt thì ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sinh thái. Nếu đổ ra biển thì trực tiếp gây ra ô nhiễm môi trường biển, gây ra cái chết của hàng nghìn động vật biển khi ăn phải loại ống hút sắc nhọn này.

ong hut nhua
Ống hút sinh học giá rẻ
 

Quá trình sản xuất ống hút nhựa chưa được kiểm soát, các loại hóa chất phụ gia chưa kiểm soát gây ra các bệnh về dạ dày, căn bệnh ung thư quái ác…

Một số loại ống hút sắc nhọn khi sơ suất, trẻ em có thể bị tổn thương vùng miệng, mắt, hệ tiêu hóa…

Hơn 100.00 động vật biển và một triệu chim biển chết bởi ăn phải loại ống hút nhựa sắc nhọn này.

ong hut sinh hoc gia re hcm

Chuyên cung cấp mẫu ống hút sinh học giá rẻ

Ống hút tự hủy sinh học – thay thế hoàn toàn cho ống hút nhựa

Nhận thấy những tác hại mà ống hút nhựa ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sinh thái và gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, do đó các nhà nghiên cứu đã cho ra dòng sản phẩm thay thế đó chính là ống hút tự hủy sinh học.

phan phoi ong hut sinh hoc

Chuyên cung cấp ống hút sinh học giá rẻ

Theo đó, công ty Trung Thành là công ty đi đầu trong sản xuất ống hút tự hủy sinh học chất lượng cao và mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại ống hút thông thường khác:

ong hut sinh hoc

Chuyên cung cấp mẫu ống hút giá rẻ

Nguyên liệu: Ống hút sinh học được sản xuất từ Trung Thành được làm hoàn toàn từ tinh bột ngô, cùng với chất tự phân hủy nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Để sản xuất ống hút an toàn, phía công ty sản xuất toàn bộ trên quy trình công nghệ cao, có bộ phận giám sát, không hóa chất nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

ong hut sinh hoc gia re

Chuyên cung cấp mẫu ống hút sinh học giá rẻ

Thời gian phân hủy nhanh: Ống hút sinh học được sản xuất, sau khi sử dụng và thải ra môi trường sẽ được phân hủy thành nước, CO2 và mùn rất tốt cho đất, không gây hại cho môi trường sinh thái. Loại mùn khi phân hủy còn được sử dụng làm phân bón cây xanh rất tốt. Thời gian phân hủy hoàn toàn nhanh chóng chỉ trong 6-12 tháng khi có chất xúc tác trực tiếp. Đây chính là lý do vì sao mà ống hút sinh học đang tạo nên cơn sốt trên thị trường.

ong hut sinh hoc gia re

Chuyên cung cấp mẫu ống hút chất lượng HCM

Tiện lợi khi sử dụng: Loại ống hút sinh học gọn nhẹ, thiết kế tinh tế, có thể dùng 1 lần vì vậy phù hợp trong các chuyến đi dã ngoại, du lịch hoặc tiệc gia đình, nhà hàng…

Đạt chứng nhận quốc tế: bạn lo rằng ống hút sinh học chưa được kiểm tra công nghệ, hoàn toàn yên tâm nhé! Khi sản xuất loại túi này, bộ phận giám sát môi trường đã kiểm tra và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

==> BẠN MUỐN MỞ ĐẠI LÝ IN ẤN BAO BÌ: https://baobitrungthanh.com/tu-van-mo-dai-ly-nha-phan-phoi-bao-bi/

ong hut gia re

Chuyên cung cấp mẫu ống hút giá rẻ HCM

Giá ống hút sinh học tại Trung Thành

Bạn băn khoăn về giá thành loại ống hút tự hủy sinh học liệu có cao hay không và được bán giá sỉ như thế nào? Hoàn toàn yên tâm nhé! Ống hút sinh học có giá thành rất rẻ khi khách hàng trực tiếp đặt mua tận xưởng, không qua khâu trung gian. Theo đó, phía Trung Thành giới thiệu bảng giá loại ống hút này cho khách hàng tham khảo.

ong hut sinh hoc gia si

Để đáp ứng thị trường, loại túi này có kích cỡ và rất nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, ống luôn được đóng hộp hoặc bọc cẩn thận nhằm tránh được tác nhân từ bên ngoài.

Đối với loại ống hút với chiều dài 22mm và đường kính 5,5mm thì loại này đóng hộp khoảng 50 ống hút với giá thành giao động từ 17-19 đồng/hộp. Đối với hộp 100 ống thì giá từ 30-32đ/hộp. Nếu khách hàng đặt số lượng lớn thì được giảm giá sỉ ưu đãi rất nhiều nhé!

tui hut sinh hoc

Đối với loại đường kinh 8mm với chiều dài 22mm thì giá thành đóng gói 100 ống được tính từ 45-48đ/hộp tùy theo đơn hàng lẻ, sỉ.

Ngoài ra, phía công ty còn sản xuất loại ống hút với đường kính 12mm, chiều dài 22 và được đóng hộp 100 ống với giá 67-70 đ/hộp.

Khi đặt mua ống hút nhựa sinh học trực tiếp tại Trung Thành, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cung như mẫu mã tại đây nhé! Toàn bộ sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, được kiểm chứng quốc tế và giao hàng trên toàn quốc.