Tin Tức
Tin Tức
ki thuat dap chim

Những Kỹ Thuật In Ấn Và Gia Công In Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Với sự phát triển nhanh chóng nhất của nền khoa học công nghệ kéo theo nhiều kỹ thuật in ấn và gia công in ngày càng được mở rộng và đa dạng hơn rất nhiều. Được biệt, in ấn và gia công in là 2 kỹ thuật gắn liền với nhau trong sản xuất.

ki thuat dap chim

Muốn sản phẩm ra đời đảm bảo chất lượng, mẫu in ấn sắc nét, hình ảnh ấn tượng đòi hỏi phía nhà sản xuất phải đáp ứng đúng kỹ thuật và tiến hành gia công theo quy trình công nghệ cao. Với xu thế in ấn của thị trường quá nhiều kéo theo các kỹ thuật in ấn ngày càng thịnh hành và được áp dụng in trên rất nhiều bề mặt chất liệu. Tuy nhiên, với từng kỹ thuật in khách nhau sẽ được ứng dụng với từng loại sản phẩm khác biệt. Để đặt mẫu in chuẩn xác, đảm bảo đúng quy cách, hãy cùng chúng tôi tham khảo về các kỹ thuật in và gia công in phổ biến nhất hiện nay nhé!

==> Xem thêm cách in túi vải không dệt: https://baobitrungthanh.com/dia-chi-ban-tui-vai-khong-det-gia-re-chat-luong-tphcm/

ki thuat dap chim

Kỹ thuật dập chìm và thúc nổi

Kỹ thuật dập chìm được biết đến là kỹ thuật phổ biến nhất trong công nghệ in hiện nay. Kỹ thuật dập nổi cho ra mẫu mã và hình ảnh cực kỳ sắc sảo, ấn tượng. Mặc dù thị trường công nghệ in phát triển nhanh chóng nhưng kỹ thuật in dập chìm vẫn được ưa chuộng và được nhiều công nghệ in được sử dụng. Cùng với kỹ thuật in dập chìm, kỹ thuật in dập nổi cũng được ưa chuộng nhất hiện nay. Kỹ thuật này thường được ứng dụng thích hợp cho các loại giấy xốp, các loại giấy mỹ thuật…

ki thuat dap chim va chu noi

Chuyên cung cấp kĩ thuật dập chìm chữ nổi

Cùng với công nghệ này, hai kỹ thuật này được ứng dụng rất cao trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tuy nhiên, hai kỹ thuật in ấn này đòi hỏi công nghệ cực kỳ chuyên dụng.

in nhu

Hai kỹ thuật này được ứng dụng rất cao trong lĩnh vực thẩm mỹ và đòi hỏi công nghệ chuyên dụng.

ki thuat in can mang

Chuyên cung cấp in cán màng

Kỹ thuật in cán màng

Kỹ thuật in cán màng ngày càng được ưa chuộng trong những năm gần đây. Theo đó, kỹ thuật này giúp cho sản phẩm được tăng độ bền, tăng độ sáng bóng do đó người ta thường cán bóng hoặc cán mờ bên ngoài sản phẩm.

ki thuat in ep kim

Nắm được ưu thế tuyệt vời của in cán màng nên kỹ thuật này thường được ứng dụng tuyệt vời trong in Catalogue, tạp chí hoặc các trang bìa thời trang. Kỹ thuật này không chỉ giúp bề mặt được sang trọng, tinh tế mà còn giúp cho sản phẩm tránh được tác nhân trực tiếp từ môi trường như nước hoặc bụi bẩn. Theo đó, kỹ thuật in cán màng giúp cho sản phẩm luôn được vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi hơn.

ki thuat ep kim

Kĩ thuật ép kim chất lượng

Với những ưu điểm vượt trội này, kỹ thuật in cán màng trong những năm gần đây cực kỳ được ưa chuộng. Ta có thể dễ dàng phân biệt giữa loại cán màng và loại không cán màng. Sản phẩm cán màng luôn cho ra dòng sản phẩm chất lượng, đẳng cấp hơn và mang tính chuyên nghiệp hơn.

in chu noi

Chuyên in chữ nổi chất lượng

Kỹ thuật in ép kim

Kỹ thuật ép kim được biết đến là kỹ thuật tạo rất nhiều ấn tượng và thu hút được khách hàng chú ý ngay ánh nhìn đầu tiên. Theo đó, đây là kỹ thuật sử dụng ánh kim để ép lên bề mặt giấy giúp cho ấn phẩm trở nên ấn tượng và nổi bật hơn rất nhiều.

in ep kim

Công nghệ in này có thể sử dụng rất nhiều ánh kim đủ màu in trên bề mặt giấy giúp cho các sản phẩm in ra đời đa dạng, nhiều mẫu mã hấp dẫn. Thông thường kỹ thuật ép kim thường được sử dụng trong in ấn logo, biểu tượng và hình ảnh độc đáo. Một trong những kỹ thuật ép kim được ứng dụng nhiều nhất và được ưa chuộng bậc nhất hiện nay phải kể đến in bìa thiệp cưới, túi giấy, voucher…

in chu noi uv

Có thể khẳng định rằng, những ấn phẩm sử dụng từ kỹ thuật ép kim thường cho ra sản phẩm với hiệu ứng vô cùng sắc nét. Theo đó, bề mặt luôn có độ bóng mượt và cực kỳ chuyên nghiệp, do đó sản phẩm rất nâng tầm giá trị. Một trong những kỹ thuật ép kin ứng dụng nhiều nhất chính là ép kim nhũ vàng, ép kim nhũ bạc. Sử dụng kỹ thuật ép kim thường áp dụng với các loại bao bì cao cấp, sang trọng.

in nhu vang

Chuyên in nhũ

Phương pháp phủ UV trên bề mặt hộp giấy

Phương pháp UV trên bề mặt hộp giấy là phương pháp rất công phụ và đòi hỏi nhiều công đoạn phức tạp.

phuong phap phu uv

Theo đó, để áp dụng phương pháp này cần phải có hệ thống sấy khô mực UV bằng công nghệ đền sấy UV. Ngoài ra, công nghệ này còn cá các công đoạn khác như Corona, Flame…Theo đó, với công nghệ này giúp cho mực UV có thể bám chặt trên bề mặt giấy Metalized.

in ep kim

Chuyên in ép kim

Hiện nay công nghệ in UV thường được áp dụng phủ lên bề mặt hộp giấy bằng một lớp mực màng UV. Dưới tác động của các yêu tố ánh sáng thì hộp túi này trở nên óng ánh, thu hút bắt mặt hơn rất nhiều.

phuong phap phu uv

Phương pháp cân bế trong hộp giấy

Phương pháp này được ứng dụng rất phổ biến để in ấn trên bao bì hộp giấy, in menu. Phương pháp này giúp cho các hình ảnh trở nên sống động hơn gấp nhiều lần.

Thông thường kỹ thuật cân bế được ứng dụng rất phổ biến trong sản xuất hộp carton. Theo đó, kỹ thuật viên sẽ dập, tạo hình, cắt các đường cong và đường viền của sản phẩm theo các hình ảnh, mẫu mã đã thiết kế tạo nên những sản phẩm bao bì hoàn chỉnh như thiết kế ban đầu. Công đoạn cân bế giúp điều chỉnh giấy in, tạo ra các chi tiết, đường cong cực kỳ chuẩn xác và khéo kéo. Điều này tạo ra những sản phẩm in ấn cực kỳ đẹp mắt.

can be trong hop giay

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường kéo theo rất nhiều công nghệ in ấn ra đời và có xu hướng ngày càng phát triển. Theo đó, mỗi kỹ thuật in đều có công nghệ in ấn nhất định và phù hợp với từng loại chất liệu.

Để đảm bảo sản phẩm in được hoàn hảo, kỹ thuật đúng chuẩn, bạn nên tìm đến hợp tác với các đơn vị in ấn có công nghệ in ấn hiện đại, chuyên dụng nhất. MUỐN IN ẤN BAO BÌ HÃY LIÊN HỆ NGAY CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ceo
Tôi là Đoàn Văn Hòa là người nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh in ấn các loại bao bì, túi vải. Đã giúp cho nhiều khách hàng trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của mình thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Với những sản phẩm in ấn chất lượng, giá thành hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan

0 comments

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *