Ngành F&B Việt Nam tiên phong sử dụng túi tự hủy

Ngành F&B Việt Nam tiên phong sử dụng túi tự hủy

Aug 31, 2020

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, xã hội, dịch vụ dẫn đến vấn đề thực sự đáng lo ngại đó chính là rác thải nhựa. Theo ước tính của các nhà nghiên cứu môi trường, các doanh nghiệp lớn nhành F&B là một trong những ngành đã có những chủ động tích cực trong xu hướng “xanh” bảo vệ môi trường sinh thái.

Có thể nhận thấy, đây là một bước nhận thức cực kỳ quan trọng để đưa nước ta tránh xa những hiểm họa của rác thải nhựa đang báo động như hiện nay.

tui tu huy sinh hoc

Công ty Trung Thành chuyên cung cấp túi tự hủy sinh học chất lượng HCM

Thực tế nhận thấy rằng, ngành F&B là ngành sử dụng số lượng lớn bao bì nhựa, dụng cụ như như: thìa, nĩa, ống hút, hộp…Với sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ này, nếu không có sự thay đổi thì môi trường nước ta sẽ chìm trong biển rác. Trong xu thế những năm 2020, các ông lớn của ngành F&B đã có bước đi vượt trội tạo nên làn sóng “xanh” và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ tất cả các doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các doanh nghiệp tiêu biểu đi đầu trong sử dụng túi tự hủy nhé!

tui sinh hoc chat luong gia re

Chuyên cung cấp túi tự hủy sinh học giá rẻ

The Coffe House quyết tâm theo đuổi xu hướng “xanh”

The Coffe House là một trong những chuỗi café được giới trẻ yêu thích bậc nhất tại nước ta. Theo đó, bắt đầu từ 9/2019 chuỗi caffe này đã chuyển mình sang sử dụng loại ống hút sinh học có nguồn gốc từ bột ngô và được sử dụng trên tất cả các chuỗi của hệ thống.

==> Xem thêm: https://baobitrungthanh.com/ong-hut-sinh-hoc-gia-bao-nhieu-4-uu-diem-noi-bat-/

tui sinh hoc gia re

Túi sinh học

Với xu hướng nâng cao trách nhiệm của giới trẻ trong hoạt động bảo vệ môi trường xanh, The Coffe House khẳng định rằng, hết năm 2020 sẽ cắt giảm tới 80% các sản phẩm nhựa và thay thế cho loại túi tự hủy sinh học, ống hút sinh hoặc hoặc các loại túi môi trường như túi canvas. Đây là một bước ngoặt đánh dấu sự chuyển mình trong việc theo đuổi xu hướng “xanh” của các ông lớn ngành F&B.

chuyen cung cap tui sinh hoc

Chuyên cung cấp các loại túi sinh học giá rẻ

Highlands Coffe nỗ lực chuyển mình phù hợp với xu hướng mới

Highlands Coffe nỗ lực chuyển mình phù hợp với xu hướng mới đó chính là xu hướng bảo vệ môi trường xanh. Highlands Coffe với vị thế là một “ông lớn” trong chuỗi cửa hàng bậc nhất Việt Nam đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong việc cắt giảm nhựa trong kinh chuỗi kinh doanh. Theo đó, trên toàn bộ hệ thống của cửa hàng đã thực hiện chiến dịch “những cánh tay xanh” và giảm thiểu loại nhựa sử dụng 1 lần chuyển sang sử dụng muỗng inox.

tui sinh hoc tu huy gia re

Chuyên cung cấp túi tự hủy sinh học giá rẻ tphcm

Ngoài ra, đối với những khách hàng sử dụng đồ uống “take away” thì Highlands Coffe sẽ sử dụng hoàn  toàn loại túi tự hủy được làm từ bột ngô. Đây là một bước tiến bền vững khẳng định được tầm nhìn, chiến lược giảm thiểu rác thải nhựa của Highlands Coffe.  Điều này đã được toàn bộ khách hàng ghi nhận, phản hồi tích cực và mang lại những khách hàng bền lâu, yêu mến Highlands Coffe bởi giá trị nhân sinh mà chuỗi nhà hàng mang lại.

chuyen cung cap tui sinh hoc tu huy gia re

Chuyên cung cấp túi tự hủy sinh học tự phân hủy

Vinamilk tiên phong trong sử dụng túi phân hủy hoàn toàn

Vinamilk được biết là doanh nghiệp đi đầu trong hoạt động bảo vệ môi trường trên mọi miền tổ quốc. Tính từ đầu năm 2020 thì doanh nghiệp này đã sử dụng túi tự hủy sinh học và loại túi tái sử dụng cho toàn bộ chuỗi hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.

tui hut sinh hoc gia re chat luong

Chuyên cung cấp túi tự hủy sinh học

Theo đó, loại túi này được sản xuất từ tinh bột ngô và có khả năng tự phân hủy hoàn toàn từ 6-12 tháng thành mùn, nước, CO2 rất an toàn cho sức khỏe. Loại túi này được thiết kế in ấn rất đẹp không kém các loại bao bì nhựa thông thường. Đây là giải pháp không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn mang giá trị thời trang, marketing rất lớn, chuyên nghiệp.

tui sinh hoc tu huy gia re

Chuyên cung cấp túi tự hủy sinh học

Bằng chiến lược đi đầu trong hoạt động bảo vệ môi trường, tập đoàn Vinamilk đã tạo nên tác động tích cực đến người tiêu dùng và các doanh nghiệp lớn của nước ta. Điều này góp phần không nhỏ trong việc giảm thiểu vấn nạn rác thải nhựa 1 lần đang có xu hướng bùng nổ trong những năm gần đây.

chuyen cung cap mau tu huy gia re

Chuyên cung cấp các mẫu tự hủy giá rẻ

Bên cạnh tranh các ông lớn trong ngành ngành F&B như The Coffe House, Highlands Coffe, Vinamilk đã có xu hướng mạnh mẽ trong sử dụng túi tự hủy sinh học thì một số đơn vị doanh nghiệp lớn như: Vinpeal Resort, Starbucks, Farmer’ Market...đã và đang có xu hướng chuyển dần sang dòng túi tự hủy sinh học và mong muốn hướng đến giá trị thiết thực, bền vững trong tương lai.