KHÁM PHÁ TOP 5 PHẦN MỀM THIẾT KẾ BAO BÌ MIỄN PHÍ

KHÁM PHÁ TOP 5 PHẦN MỀM THIẾT KẾ BAO BÌ MIỄN PHÍ

Jan 21, 2021

Thế kỷ 21 là thời kỳ công nghệ số phát triển cực kỳ mạnh và có nhiều công nghệ mới vô cùng hiện đại và tiên tiến nhất để tối ưu hóa cho công việc của con người. Một trong những lĩnh vực in ấn thiết kế là một trong những lĩnh vực được quan tâm bậc nhất hiện nay. Đặc biệt sự ra đời của nhiều phần mềm thiết kế hiện đại đã mang lại cho thị trường những mẫu mã thiết kế vô cùng ấn tượng, độc đáo, đặc biệt là trong thiết kế bao bì.

phan mem thiet ke mien phi

Giới thiệu phần mềm thiết kế miễn phí giá thành cạnh tranh

Với sự cạnh tranh của nhiều doanh nghiệp kinh doanh, mỗi cơ sở đều mong muốn thiết kế dành riêng cho đơn vị của mình những mẫu mã ấn tượng, độc đáo khác biệt. Để làm được điều này không chỉ dưới bàn tay của những kỹ sư chuyên nghiệp mà đòi hỏi phải có phần mềm thiết kế chuyên dụng.

Bài viết sau sẽ giới thiệu đến với bạn top 5 phần miền thiết kế bao bì miễn phí, cực kỳ hiệu quả nhất hiện nay nhé!

top 5 phan mem thiet ke bao bi

Top 5 phần mềm thiết kế bao bì miễn phí

Phần mềm Adobe lllustrator (AL): đây là phần mềm khá quen thuộc trong giới thiết kế đồ họa. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, phần mềm này được sử dụng thiết kế bao bì vô cùng đơn giản. Chỉ cần vài thao tác dễ dàng với các vector sẽ đem đến những ấn phẩm tuyệt diệu, ấn tượng trong thiết kế bao bì.

==> Chyên thiết kế in ấn túi vải: https://baobitrungthanh.com/tui-vai-khong-det-gia-re-tphcm/

phan mem ai

Chuyên cung cấp các thủ thuật phần mềm chất lượng

Tuy nhiên, không phải ai cũng sử dụng một cách dễ dàng mà với những người mới bắt đầu thì phần mềm này hơi khó sử dụng. Nhưng với những người quen thuộc, thường xuyên làm việc và quen với nguyên lý hoạt động của AL thì chất lượng thiết kế vô cùng nổi bật. Ngoài sử dụng phần mềm này, bạn cũng có thể tương tác với công cụ khác để chỉnh sửa và tối ưu thiết kế.

phan mem ai

Chuyên cung cấp các loại phần mềm AI chất lượng

Phần mềm Adobe Photoshop: Cũng giống như phần mềm AL, phần mền Photoshop là một trong những phần mềm được ứng dụng cực kỳ phổ biến và tạo nên những ấn phẩm bao bì vô cùng đặc sắc. Sử dụng phần mềm này không chỉ dễ dàng với những người mới bắt đầu mà cũng rất được những người có tay nghề đánh giá cao.

phan mem photoshop

Chuyên cung cấp các phần mềm Photoshop miễn phí

Khi sử dụng phần mềm này, các thao tác được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Tùy theo kỹ năng và trình độ của mỗi người mà level được nâng cao dần và tạo nên những ấn phẩm xuất sắc. Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm Photoshop, nhược điểm lớn nhất đó là khi phóng quá to hoặc quá nhỏ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bản thiết kế.

phan mem pts chat luong

Chuyên cung cấp ứng dụng phần mềm pts

Phần mềm Ecover Engineer: Đối với phần mềm Ecover Engineer là phần mềm thiết kế cơ bản nhất. Khi sử dụng giao diện của phần mềm rất dễ nhìn và có nhiều công cụ cơ bản giúp cho người thiết kế dễ dàng sử dụng và thỏa sức sáng tạo một cách thuận lợi nhất. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm này trong thiết kế bao bì, người dùng có thẻ sử dụng không giới hạn về định dạng của ảnh.

phan mem thiet ke mien phi

Phần mềm thiết kế đồ hoạ chất lượng

Phần mềm TBS Cover Editor: Đây là phần mềm cũng được người dùng sử dụng rất phổ biến. Với ưu điểm thiết kế nhanh gọn, dễ sử dụng với bộ sưu tập đồ họa và tem phong phú, do đó người sử dụng có thể tạo ra những thiết kế đẹp, ưng ý nhất.

phan mem thiet ke bao bi nhua

Phần mềm Corel draw: đây là phần mềm có sự tương thích với phần mềm Al bởi chúng đều thiết kế dưới dạng đồ họa Vector nhưng phần mềm này chỉ khả dụng trên hệ điều hành windows. Phần mềm này chứa nhiều mẫu thiết kế ấn tượng, dễ sử dụng, do đó trong thiết kế bao bì, sử dụng phần mềm này tạo ra nguồn tham khảo vô cùng hữu ích.

==> https://baobitrungthanh.com/top-100-mau-thiep-chuc-mung-nam-moi-dep-doc-dao-va-an-tuong/

phan mem corel draw

Với những phần mềm thiết kế bao bì miễn phí mà bao bì Trung Thành gởi đến cho bạn, chắc chắn những thông tin trên sẽ giúp cho bạn nhanh chóng sở hữu những mẫu thiết kế bao bì chuẩn với chí phí cực thấp.

Tuy nhiên, nếu bạn cần tìm cơ sở xưởng uy tín hợp tác trong thiết kế bao bì sản phẩm cao cấp, ấn tượng, giá rẻ có thể trực tiếp liên hệ ngay về phía xưởng bao bì Trung Thành ngay hôm nay nhé!

phan mem thiet ke bao bi nhua

Bao bì Trung Thành là đơn vị sở hữu bộ phận thiết kế và cơ sở in ấn đồ họa hàng đầu của nước ta, chắc chắn là địa chỉ tin cậy, uy tín để khách hàng hợp tác bền vững nhất.