IN LOGO MŨ BẢO HIỂM THEO YÊU CẦU TRÊN TOÀN QUỐC.

IN LOGO MŨ BẢO HIỂM THEO YÊU CẦU TRÊN TOÀN QUỐC.

Dec 21, 2021

Mũ bảo hiểm là sản phẩm bắt buộc cho tất cả mọi người khi tham gia giao thông. Việc lựa chọn in logo trên bề mặt mũ bảo hiểm làm quà tặng nhằm quảng cáo, tạo mối quan hệ thân thiện với khách hàng là điều mà rất nhiều doanh nghiệp rất chú trọng và lựa chọn.

in logo mu bao hiem

Cùng xưởng Bao Bì Trung Thành tìm hiểu về xưởng chuyên in logo mũ bảo hiểm làm quà tặng giá tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé!

in logo mu bao hiem gia re

Các kiểu mỹ bảo hiểm thường sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp

·      Mũ bảo hiểm nửa đầu: với thiết kế đơn giản có vành chống nắng. Loại mỹ nào nhỏ gọn, dễ đội và nhẹ nhàng. Người dùng có thể để cốp rất tiện lợi và sử dụng cho nhiều lứa tuổi đều phù hợp.

·      Mũ bảo hiểm nửa đầu có kính: Đây là loại mỹ bảo hiểm có lắp thêm phần kính giúp cho người sử dụng chống được các tác nhân từ môi trường như bụi bẩn, mưa hoặc gió khi gặp thời tiết xấu.

in logo mu bao hiem

·      Mũ bảo hiểm ốp da: Loại sản phẩm này có giá trị thẩm mỹ cao, đẹp, sang trọng và được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế bắt mắt, đẹp, nên nhiều doanh nghiệp lựa chọn dòng nón này làm quà tặng.

·      Mũ bảo hiểm 3/4 đầu: Đối với loại này được phủ gần như toàn bộ đầu cũng như phần hai phía tai. Mũ còn được lắp thêm kính chắn gió giúp cho những chuyến đi xa trở nên an toàn hơn rất nhiều.

·      Mũ bảo hiểm Fullface: Loại mỹ này là loại mũ kín đầu giúp bảo vệ toàn bộ đầu, cằm và mặt. Với thiết kế khá to, nặng nên thường sử dụng cho

in logo mu bao hiem hcm

Mẫu mũ bảo hiểm in logo doanh nghiệp

Ngày nay rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện tri ân, quà tặng, khuyến mãi hoặc ra mắt sản phẩm mới. Cùng tìm hiểu chi tiết các sự kiện này nhé!

·      Khai trương đại lý: doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt in logo trên mũ bảo hiểm làm quà tặng cho khách hàng trong sự kiện nay. Đây là cách thu hút được khách hàng, taọ được thiện cảm đối với những đối tác đang có ý định sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

in logo mu bao hiem

·      Sinh nhật khách hàng: Với dịp này, nón bảo hiểm có in ấn logo để tặng cho quý khách hàng là món quà thiết thực nhất. Đây là cách tri ân mà còn là để giới thiệu thương hiệu trở nên gần gũi và nhanh chóng.

·      Ra mắt sản phẩm mới: Mũ bảo hiểm có in ấn logo cũng là lựa chọn khi doanh nghiệp ra mắt sản phẩm mới. Đây được xem như món quà kèm theo có giá trị, thiết thực và gần gũi trong cuộc sống.

in logo mu bao hiem hcm

Đơn vị in logo lên mũ bảo hiểm theo yêu cầu chuyên nghiệp

Nhu cầu in logo lên mũ bảo hiểm được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn làm quà tặng khách hàng trong thời điểm kinh doanh cạnh tranh như hiện nay. Với mục đích tạo sự thân thiện, thu hút khách hàng, marketing sản phẩm, việc in logo lên mũ bảo hiểm là cách tối ưu để phát huy chiến lược quảng cáo.

in logo mu bao hiem theo yeu cau hcm

Hiện Bao Bì Trung Thành là xưởng chuyên in quà tặng, in logo mũ bảo hiểm cho tất cả các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn. Đặc biệt, xưởng nhận in online cho tất cả các đơn vị có nhu cầu hợp tác. Cùng tìm hiểu những chính sách ưu đãi tốt nhất tại đây nhé!

==> Xem thêm: https://baobitrungthanh.com/xuong-may-tui-vai-khong-det-tai-hue/

·      Sản phẩm cam kết in ấn thời gian nhanh nhất và hoàn toàn đúng như mẫu yêu cầu.

·      Tư vấn tận tình, bảo giá nhanh chóng, cạnh tranh sỉ trên toàn quốc.

·      Công nghệ kỹ thuật in ấn tiên tiến chuyên nghiệp nhất do đó mẫu sản phẩm ra đời đáp ứng nhu cầu về thời trang, chất lượng, thẩm mỹ của sản phẩm.

·      Cam kết hàng đúng hang, chất lượng hàng đầu.

in logo mu bao hiem theo yeu cau

Bạn đang có nhu cầu in logo mũ bảo hiểm làm quà tặng doanh nghiệp và cần được tư vấn hỗ trợ, lên thiết kế mẫu mã…Hãy trực tiếp liên hệ qua hotline của công ty Bao Bì Trung Thành. Bộ phận tư vấn khách hàng sẽ trực tiếp tư vấn, hỗ trợ thiết kế miễn phí, đưa ra mẫu mã theo đúng yêu cầu của khách.

Toàn bộ đơn hàng đặt trực tiếp đều được giao nhanh, tận nơi, uy tín trên toàn quốc, trân trọng!