In Catalogue Giá Rẻ Tân Phú - Xưởng in Trung Thành

In Catalogue Giá Rẻ Tân Phú - Xưởng in Trung Thành

Apr 12, 2022

Xưởng in Trung Thànhxưởng in catalogue giá rẻ tại Tân Phú và có quy mô lớn về hệ thống xưởng in tại tp HCM. Hiện phía công ty nhập khẩu các dòng máy in quy mô công nghệ cao từ Châu Âu, nguồn chất liệu giấy nhập khẩu tốt nhất. Cùng tìm hiểu về những chính sách ưu đãi tại đây nhé!

- Vai trò của catalogue trong kinh doanh, quảng bá công ty

Xưởng in Catalogue giá rẻ uy tín tại Tân Phú

Tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp

Muốn thương hiệu của mình được lan tỏa và được nhiều người biết đến, các công ty thường lựa chọn quảng cáo trên truyền hình hoặc truyền thông. Chi phí này rất lớn do đó nhiều đơn vị đã chuyển sang chiến lược marketing bằng catalogue giúp tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp.

in catalogue tan phu

Thực tế, chi phí khi in ấn catalogue rẻ hơn gấp nhiều lần so với hình thức quảng bá bằng truyền thông. Đây cũng chính là lý do nhiều đơn vị lựa chọn hình thức này.

Thúc đẩy doanh thu nhanh chóng

Thực tế, khi cầm cuốn catalogue trên tay, với những hình ảnh được mô phỏng sáng tạo, hấp dẫn sẽ dễ dàng lôi cuốn và khách hàng sẽ quyết định mua sản phẩm nhanh chóng hơn. Đó cũng chính là điều tuyệt vời khi in ấn catalogue trong chiến lược marketing.==> https://baobitrungthanh.com/xuong-in-bao-bi-nhua-gia-re-tphcm/

in catalogue gia re tan phu hcm

Nâng tầm thương hiệu

Với công nghệ in ấn ngày càng hiện đại, các mẫu catalogue được thiết kế rất tinh tế, sang trọng cùng với cách sắp xếp bố cục, hình ảnh cực kỳ ấn tượng. Điều này đồng nghĩa với việc, giá trị thương hiệu của sản phẩm luôn đạt đỉnh cao và khách hàng sẽ nhìn nhận mới về sản phẩm của bạn. Đây chính là chiến lược nâng tầm thương hiệu tốt nhất hiện nay.

in catalogue gia re tan phu

- Hướng dẫn in catalogue giá rẻ tại Tân Phú

Quy trình đặt in Catalogue tại Xưởng in Trung Thành tại quận Tân Phú, Tp.HCM trải qua các bước cụ thể như sau:

1. Biên soạn nội dung cần thiết kế catalogue: Đầu tiên bạn cần thiết kế mẫu catalogue sao cho thật giá trí, nội dung chính xác, bố cục hợp lý, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm một cách tốt nhất. Khâu này bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp tại xưởng Topprint và yêu cầu hỗ trợ. Bộ phận thiết kế sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí, trọn gói cho quý khách hàng. ==> Xem thêm túi vải không dệt giá rẻ tphcm

2. Sau khi thiết kế xong, phía công ty sẽ gửi cho quý khách bản demo để phía khách hàng kiểm tra, chỉnh sửa hoàn thiện theo đúng yêu cầu và mục đích hướng tới.

xuong in catalogue gia re tan phu

3. Sau khi phía khách hàng đồng ý, bên công ty sẽ đưa bản thiết kế xuống xưởng để tiến hành gia công, đưa bản mẫu khách hàng kiểm tra và tiến hành sản xuất theo đơn hàng.

4. Gia công sau in: theo yêu cầu từ phía quý khách, tiến hành gia công như đóng gáy, phủ UV, cán mờ, cán bóng…theo yêu cầu rất chuyên nghiệp, trọn gói.

5. Hoàn thiện thành phẩm, đóng gói và chuyển đơn hàng về phía quý khách theo đúng hợp đồng đã ký kết trước đó.
- Các lưu ý khi chọn địa chỉ in catalogue

Hiện nay, rất nhiều công ty in ấn xuất hiện trên địa bàn tp HCM và báo giá rất cạnh tranh. Tuy nhiên, chất liệu, mực in và đội ngũ kỹ sư cũng ảnh hưởng rất lớn đến sản phẩm thiết kế. Chúng tôi gửi đến bạn một số lưu ý khi lựa chọn địa chỉ tin cậy để in catalogue giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

Nên lựa chọn những xưởng in ấn có quy mô lớn và có hệ thống xưởng in trực tiếp không qua khâu trung gian

Bạn có thể tham khảo qua lượng khách hàng tương tác hoặc có thể tham khảo tận xưởng nếu có điều kiện

Xem các phản hồi của khách hàng khi hợp tác đặt gia công tại đây

Kiểm tra cách nhân viên tư vấn, báo giá có mang tính chuyên nghiệp hay không

Dùng thử sản phẩm để đánh giá về chất lượng mẫu mã

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều công ty in ấn khác nhau và rất đa dạng, việc hợp tác với các xưởng in ấn có quy mô, kỹ thuật công nghệ tiên tiến là vấn đề được chú trọng nhất hiện nay.

Là xưởng in ấn lớn, xây dựng từ năm 2017 với đội ngũ nhân viên thành thạo, kỹ sư tay nghề cao cùng hệ thống xưởng in ấn tiên tiến nhất, Xưởng in Trung Thành hiện là đối tác chuyên in ấn các ấn phẩm catalogue, name card,…trên toàn tp HCM và các tỉnh thành khác. Hãy liên hệ để được báo giá thành tốt nhất, trân trọng!

xuong in catalogue tan phu

Giá in catalogue lấy ngay quận Tân Phú

Bạn cần tìm xưởng in báo giá in catalogue tân phú và tham khảo các dịch vụ ưu đãi tại đây. Thực tế sản phẩm catalogue được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực bất động sản, lĩnh vực xây dựng, spa, mỹ phẩm cũng như thời trang. Theo đó, các mẫu catalogue có nhiều kích thước rất đa dạng như sau:

– A4 đứng (20.5×29.7 cm). Khổ trải 42 x 29.7cm

– A4 ngang (29.0×20 cm). Khổ trải 59.6 x 21cm

– Catalogue vuông: 10 x 10 cm, 15 x 15 cm, 21 x 21 cm,…

– A5 (14.5×20.5 cm), 20×20 cm

dia chi in catalogue gia re tan phu

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn các chất liệu đa dạng, số lượng đơn hàng cũng khác nhau, do đó bảng giá in cũng có sự chênh lệch. Để tham khảo bảng giá sỉ, hãy liên hệ trực tiếp qua hotline của công ty để được báo giá, trân trọng!

==> https://baobitrungthanh.com/mon-qua-tang-nhan-vien-nhan-y-nghia/

Phía công ty cam kết chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, in ấn chuyên nghiệp và trả hàng đúng thời gian quy định. Hãy trực tiếp liên hệ để được hỗ trợ, trân trọng!