In Bao Thư Giá Rẻ Theo Yêu Cầu HCM

In Bao Thư Giá Rẻ Theo Yêu Cầu HCM

Apr 14, 2022

Bao thư là ấn phẩm rất quan trọng và được sử dụng rất phổ biến tại các văn phòng, công ty, doanh nghiệp. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều đơn vị cực kỳ chú trọng đến việc in ấn bao thư nhằm tạo tính chuyên nghiệp và tôn trọng với khách hàng.

Trên địa bàn tp HCM, nhu cầu in bao thư giá rẻ rất cần thiết và nhiều công ty rất chú trọng đến điều này, vì vậy, cùng tìm hiểu về in bao thư giá rẻ theo yêu cầu qua thông tin dưới đây nhé!

in bao thuCông ty chuyên in bao thư giá rẻ HCM

- In bao thư là gì?

In bao thư là loại phong bì được in ấn thông tin địa chỉ đơn vị gồm số điện thoại, địa chỉ liên lạc, logo thương hiệu…nhằm đựng tài liệu, gửi thư từ đến với nhân viên, khách hàng, đối tác của doanh nghiệp.

In bì thư ngoài chức năng đựng sản phẩm còn là cách để giúp khách hàng đối tác dễ dàng trong nhận diện thương hiệu và là hình thức quảng bá tinh tế, khéo léo nhất trong hoạt động marketing.

in bao thu gia re

Công ty sản xuất giấy in bao thư giá rẻ HCM

in bao thu hcm

- Các kích thước in bao thư giá rẻ

Đối với bao thư, các loại kích thước in bao thư phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay như sau:

Bao thư A4 gấp 3: 12cm*22cm. Đây là kích thước dành cho bao thư nhỏ

Bao thư A5: 17cm*22cm phù hợp với doanh nghiệp thích một bao thư cỡ vừa

Bao thư A4: 25cm*35cm là bao thư cỡ lớn phù hợp đựng vừa cuốn profile hoặc catalogue.

in bao thu le

Chuyên in bao thư lẻ giá rẻ HCM

- Giấy in bao thư gồm những loại nào

Chất liệu Couche: đây là chất liệu được ưa chuộng để in bao thư bởi độ bóng mịn, cho in ấn hình ảnh đẹp và giá trị thẩm mỹ cao. Loại giấy này có định lượng từ 90-300gsm. Với bề mặt sáng bóng, lên màu tốt giá thành rẻ, do đó được ưa chuộng rất lớn trong in bao thư.

Chất liệu giấy Fort: loại này được làm từ 100% từ bột giấy có bề mặt nhám và khả năng bám mực rất tốt do đó rất đẹp khi in ấn bao thư. Chất liệu này được ưa chuộng bởi giá thành rẻ, có màu trắng và vàng và được sử dụng chủ yếu làm tài liệu văn phòng.

in bao thu sieu re

In bao thư giá rẻ uy tín HCM

Chất liệu giấy Kraft: đây là giấy in bao thư được làm từ 100% nguyên chất từ bột giấy, đôi khi là vật liệu tái chế. Chất giấy có độ bền dai, màu nâu và ưa chuộng trong in bao thư. Gấy thường có màu vàng nâu, hoặc tẩy trắng có màu vàng nhạt, trắng sữa tùy theo nhu cầu.

Giấy mỹ thuật: đây là dòng giấy in bao thư cao cấp bởi màu sắc cực kỳ đa dạng và có hiệu ứng trên bề mặt nên giá trị thẩm mỹ rất cao. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn in bao thư bằng giấy mỹ thuật để khẳng định đẳng cấp cũng như thương hiệu của đơn vị.

in bao thu gia si

Cung cấp in bao thư giá sỉ HCM

- Báo giá in bao thư tại HCM

Để tham khảo bảng báo giá in bao thư còn tùy thuộc vào chất liệu bạn lựa chọn, số lượng đơn hàng cũng như ngày giao đơn. Để tham khảo bảng giá tận gốc, khách hàng trực tiếp liên hệ qua đường dây nóng của công ty Topprint để được trực tiếp hỗ trợ.

dia chi in bao thu uy tin

- Địa chỉ in bao thư giá rẻ

Để tìm được địa chỉ in bao thư giá rẻ tin cậy trên địa bàn HCM, qúy khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua xưởng in Topprint để tham khảo những chính sách ưu đãi tại đây.

Với công nghệ in ấn tiên tiến cùng chất liệu giấy nhập khẩu cao cấp, sẵn có đầy đủ các định lượng, xưởng in tự hào mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng, giá rẻ hàng đầu trên địa bàn HCM.