In Bao Bì Shop Áo Quần Diệu Linh

In Bao Bì Shop Áo Quần Diệu Linh

In Bao Bì Shop Áo Quần Diệu Linh
In Bao Bì Shop Áo Quần Diệu Linh

In Bao Bì Shop Áo Quần Diệu Linh

Liên hệ

Mẫu bao bì túi PE màu Xanh Cao Cấp

+ Size 15x23

+ Size 17x25

+ Size 20x30

+ Size 24x34

+ Size 26x40

+ Size 30x42

+ Size 35x50

+ Size 40x60

 

  • Miễn phí giao hàng trong nội thành:Miễn phí giao hàng trong nội thành cho đơn hàng trên 1 triệu.
  • Chính sách đổi trả và hoàn tiền:Đổi trả hàng hoặc hoàn lại tiền trong vòng 15 ngày.
  • Liên hệ mua sỉ / đặt hàng theo yêu cầu:0937 301 856  Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 (8h00 – 17h00)

Mỗi tháng sẽ luôn có những cửa hàng, shop áo quần được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu cho nhu cầu số đông của mọi người. Vậy làm sao để cạnh tranh được với nhau khi cùng bán chung một loại sản phẩm là áo quần, làm sao để nhận diện thương hiệu đến nhiều người khách hàng trong khi người bán đông hơn người mua. Không chỉ riêng các chiến dịch quảng cáo mà các chủ cửa hàng cũng cần phải biết chú trọng đến những cái mà nhiều người không nghỹ tới đó chính là những chiếc túi bao bì nhỏ nhắn xinh xinh nhưng lại là vũ khí lợi hại.

Những shop áo quần đang dần nhận ra và chuyển sang sử dụng bao bì như là chiến lược quảng bá thương hiệu của mình, trong đó công ty đã nhận được đơn đặt hàng In Bao Bì Shop Áo Quần Diệu Linh với số lượng từ vài chục tới vài trăm ký.

xuong san xuat bao bi shop thoi trang

Chuyên sản xuất bao bì cho shop thời trang giá rẻ hcm

 

Mẫu bao bì được shop áo quần trên thị trường lựa chọn.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu bao bì được các shop áo quần lựa chon để sản xuất bao bì, sau đây là một số kích thước công ty có sẵn nếu quý khách hàng nào chưa biết chọn size gì, số lượng bao nhiêu để quý khách hàng có thể nắm rõ:https://baobitrungthanh.com/xuong-in-bao-bi-nhua-gia-re-tphcm/

cong ty bao bi trung thanh xuong san xuat bao bi nhua gia re

Chuyên sản xuất bao bì nhựa giá rẻ tphcm

Ngoài những kích thước có trong hình nếu quý khách hàng muốn đặt theo kích thước mong muốn chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ sản xuất.

Hiện nay, về phía công ty có 2 công nghệ in để các shop lựa chọn để giống in bao bì shop áo quần diệu linh đó là in lụa và in trục đồng. Nếu khách hàng mong muốn in với giá thành rẻ hơn thì lựa chọn in lụa sẽ phù hợp vì giá thành không cao, tiết kiêm. Tuy nhiên độ sắc nét của mực sẽ không bằng vì dễ bị lêch, lem trong quá trình sản xuất. Xem mẫu túi OPP có keo dán.

Đối với in trục đồng thì sẽ cho ra bao bì đẹp hơn với độ chuẩn cao, không bị lệch, đều màu, không lem, khó bong tróc. Khi khách hàng đến với công ty, chúng tôi luôn khuyến khích mọi người nên chọn lựa in trục đồng nếu muốn sử dụng lâu dài, vì khi in đến số lương 1.5 tấn sẽ hoàn lại tiền mua trục đồng cho quý khách hàng.

Bao bì Trung Thành, xưởng in uy tín trên thị trường Tp HCM.

Xưởng in Trung Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất bao bì cho các thương hiệu lớn tại Tp HCM như: Bách Hóa Xanh, Blue, 4 Men, Alibaba,…nên tự tin về sản phẩm mang lại sẽ không làm cho mọi người thất vọng. Không đơn giản được các thương hiệu đặt niềm tin để hợp tác, đó chính là nhờ đến tất cả các bộ phận của công ty từ khâu tư vấn đến các nguyên vật liệu được chọn lựa kỹ càng.

Cùng với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng đợi thông tin của khách hàng để tư vấn, mang lại những thông tin, hỗ trợ cho khách hàng mẫu bao bì thích hợp, tiết kiệm chi phí. Với tinh thần luôn muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất nên công ty cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí. Ngoài ra, hỗ trợ thiết kế file thương hiệu in trên bao bì miễn phí, có hàng nhanh nhất từ 5 đến 7 ngày và giao hàng ngay trong ngày.

Sản phẩm cùng danh mục